ใครเจอปัญหาใส่แมสก์แล้วสิวบุกมาฟังทางนี้

ทู้กคน!! มาเจอกับเพชรอีกแล้วนะคะ บอกเลยว่าเพชรมีไอเทมเด็ดที่จะมาบอกต่อสาวๆกันจ้า จะบอกว่าไอเทมวันนี้เหมาะกับทุกเพศเลยนะคะ ช่วงนี้อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าเราใส่แมสก์กันทุกวันเลยใช่ไหมล่ะคะแล้วบางคนใส่แมสก์ทั้งวันด้วยเลยเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวนั่นเองค่ะ ทุกคนคือก่อนหน้านี้เพชรเครียดมากเพราะเพชรเป็นคนที่หน้ามันมากกแบบสุดๆแถมต้องใส่แมสก์ไปฝึกงานแล้วต้องใส่ทั้งวันคือสิวเห่อหนักมากกตอนนั้นเครียดสุดๆเลยค่ะทุกคน จนเพชรได้มาเจอเจ้า Alil ANTI ACNE SPRAY สเปร์ยลดสิวเร่งด่วนเพชรใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากค่ะทุกคน อ่ะเจ้าตัวนี้ดีและเด็ดยังไงมาตามไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า

Alil ANTI ACNE SPRAY สเปร์ยลดสิวเร่งด่วน...เพชรติดใจแบรนด์นี้มากกเพราะเค้าคิดค้นมาเพื่อช่วย

ยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.ance แถมยังช่วยปกป้องสิวจากมลภาวะอีกด้วยบอกก่อนว่าเพชรเป็นคนที่ผิวหน้ามันง่ายมากคือเจออะไรนิดๆหน่อยๆก็เป็นสิวแล้วค่ะทุกคนแล้วคือเจ้าตัวนี้เค้าคุมมันได้ดีในระดับ

นึงเลยค่ะสาวๆเลิศมั๊ยถามใจดู>< แถมเค้ายังช่วยสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิวป้องกัน PM2.5อีกด้วยพวกเธอ โอ๊ยเลิศเวอร์!!

คนแพ้ง่ายวางใจใช้ได้เลยนะคะสาวๆเพราะส่วนผสมของเค้ามาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นนมผึ้ง , สมุนไพร3ชนิด , ดอกบัว , โซเดียมไฮยาลูโรเนต , วิตามินอี , ต้นบีท , ชะเอมเทศ คือใครแพ้ง่ายวางใจได้เลยทุกคนเพชรเป็นคนแพ้ง่ายมาก เพชรเปิดใจลองใช้คือปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย...

นี่ทุกคนไม่ว่าจะสิวแพ้แมสก์ สิวติดสาร สิวอักเสบ สิวอุดตันเจ้าตัวนี้เอาอยู่สุดๆเรียกได้ว่าฉีดลดสิวได้ดีจริงๆค่ะทุกคน

จะว่าไปก็มาดูรูปก่อนใช้ และ หลังใช้ของเพชรกันเลยค่ะบอกเลยพลีชีพมาก!!!

ทุกคนสามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้าเพื่อบำรุงผิวลดสิวและช่วยควบคุมความมันได้เลยนะคะ หรือ ใครจะฉีดก่อนใส่แมสก์หรือในระหว่างวันก็ได้เลยค่ะ ฉีดบ่อยได้ตามที่เราต้องการเลยน้าอยากให้ทุกคนได้เปิดใจลองกันนะคะบอกเลยว่าตอนนี้ยกให้เป็นลูกรักไปแล้วค่ะทุกคน555555

สั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ :

Facebook : Alil Thailand

IG : @alil_officialth

Line : @alilofficial

Shoppee : Alil Official

วางขายหน้าร้าน สามารถหาซื้อได้ที่ :

ALL ABOUT YOU

EVEANDBOY