ตกลงAlil ANTI ACNE SPRAY สเปร์ยลดสิวเร่งด่วน...เพชรติดใจแบรนด์นี้มากกเพราะเค้าคิดค้นมาเพื่อช่วย
ยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.ance แถมยังช่วยปกป้องสิวจากมลภาวะอีกด้วยบอกก่อนว่าเพชรเป็นคนที่ผิวหน้ามันง่ายมากคือเจออะไรนิดๆหน่อยๆก็เป็นสิวแล้วค่ะทุกคนแล้วคือเจ้าตัวนี้เค้าคุมมันได้ดีในระดับ
นึงเลยค่ะสาวๆเลิศมั๊ยถามใจดู>< แถมเค้ายังช่วยสร้างแผ่นฟิล์มเคลือบผิวป้องกัน PM2.5อีกด้วยพวกเธอ โอ๊ยเลิศเวอร์!!
คนแพ้ง่ายวางใจใช้ได้เลยนะคะสาวๆเพราะส่วนผสมของเค้ามาจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นนมผึ้ง , สมุนไพร3ชนิด , ดอกบัว , โซเดียมไฮยาลูโรเนต , วิตามินอี , ต้นบีท , ชะเอมเทศ คือใครแพ้ง่ายวางใจได้เลยทุกคนเพชรเป็นคนแพ้ง่ายมาก เพชรเปิดใจลองใช้คือปลื้มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย...
นี่ทุกคนไม่ว่าจะสิวแพ้แมสก์ สิวติดสาร สิวอักเสบ สิวอุดตันเจ้าตัวนี้เอาอยู่สุดๆเรียกได้ว่าฉีดลดสิวได้ดีจริงๆค่ะทุกคน
จะว่าไปก็มาดูรูปก่อนใช้ และ หลังใช้ของเพชรกันเลยค่ะบอกเลยพลีชีพมาก!!!
ทุกคนสามารถฉีดก่อนหรือหลังแต่งหน้าเพื่อบำรุงผิวลดสิวและช่วยควบคุมความมันได้เลยนะคะ หรือ ใครจะฉีดก่อนใส่แมสก์หรือในระหว่างวันก็ได้เลยค่ะ ฉีดบ่อยได้ตามที่เราต้องการเลยน้าอยากให้ทุกคนได้เปิดใจลองกันนะคะบอกเลยว่าตอนนี้ยกให้เป็นลูกรักไปแล้วค่ะทุกคน555555
สั่งซื้อช่องทางออนไลน์ได้ที่ :
Facebook : Alil Thailand
IG : @alil_officialth
Line : @alilofficial
Shoppee : Alil Official
วางขายหน้าร้าน สามารถหาซื้อได้ที่ :
ALL ABOUT YOU
EVEANDBOY