สกินแคร์หลักสิบใน7-11ของClear Nose

วันนี้แยมจะมาแนะนำสกินแคร์ซองในเซเว่นในราคาหลัก 10 เท่านั้นแต่คุณภาพเกิน 100 มีสองตัวที่ยังใช้อยู่ตอนนี้ที่ใช้บำรุงแล้วก็ ปกป้องผิวหน้าจากแดด 2 ตัวนี้เลย..

V

V

v

? ซองฟ้า : กันแดดบูสเตอร์ spf50 pa

? ซองม่วง : Clear Nose Dark Spot Bright Serum ลดจุดด่างดำ หน้าใสขึ้น

1.กันแดดบูสเตอร์ สูตรบางเบา spf50pa

กันแดดบูสเตอร์ตัวนี้ แยมใช้แล้วเลิฟมากกก??

ไม่อุดตันผิวและลดสาเหตุการเกิดสิว ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ให้ลุคผิวสวยสุขภาพดี เหมือนผิวดีตั้งแต่เกิด 555555 และยังเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

?เนื้อนางบางเบาซึมไวเหมือนเซรั่ม สูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทุกวันและเติมได้ระหว่างวันได้ด้วย

แยมเลิฟฟฟฟมากก กันแดดไม่พอยังช่วยบล็อกเครื่องสำอางด้วย วันเบาๆ ฉันก็รอด ???

เนื้อกันแดดบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะ ทาเสร็จแล้วผิวดีขึ้น2-3ระดับด้วยเด้อออ แม่เอ๊ยยยย!!!

2. ? Clear Nose Dark Spot Bright Serum เคลียร์โนส ดาร์ค สป็อต ไบรท์ เซรั่ม

( สูตรสำหรับใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย/เป็นสิวง่าย)

ซองม่วง? ช่วยลดเลือนรอยดำให้ดูจางลง พร้อมทั้งล็อคความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้กลับมาสดใส….เน้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด ให้ผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียน สม่ำเสมอแบบเห็นได้ชัดเลยยยย …ฉันชอบบ… ฉันซื้อออ…?

เซรั่มเข้มข้น แต่เนื้อบางเบาซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยสารสกัด Hya x8 ,คอลลาเจน , vit C ,แซนด์ลิลลี่ ตัวนี้คุณภาพเอาเรื่องอยู่เด้อออ ใช้ดีสุดๆ?

ตัวนี้แยมใช้ทาหลังล้างหน้าเช้า-เย็น ตัวแรกก่อนบำรุงตัวอื่นๆเลยค่ะ ซึมไว

เนื้อเซรั่มเข้มข้นนะคะ แต่ไม่เหนอะเลย ใช้มาหลายซองมากๆ เพราะใช้แล้วไม่แพ้ และหน้าใสขึ้นสู๊ดดดดสู้ดดด????????

ใครกำลังหาซื้อ หรืออยากลองใช้

ไปหาที่ 7-11 เด้อ 49 บาทเอง??

#clearnose

ขอบคุณที่มาแชร์ค่าาาา
ขอบคุณคะ
น่าลอง ราคาน่ารักมากค่ะ
June 27, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล