ตกลงช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
เนื้อเจลเค้าอ่อนโยนต่อผิว ขนาดเราผิวแพ้ง่ายใช้แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะจขกท.ตัวนี้มีขายในร้านขายยา
เราค่อนข้างมั่นใจค่ะ มีอย.ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน สารเคมีและสารระคายเคืองต่อผิวหน้า
ใช้แล้วเห็นผลจริงดีสุดๆ เราประทับใจมากค่ะ
ส่วนตัวเราไปปรึกษาเภสัชร้านขายยาใกล้บ้าน ได้เจลล้างลิเบล วันสเต็ปมาใช้ล้างหน้าเหมือนกันกับ ความเห็น1
ใช้แล้วความมันของใบหน้าลงลด ที่เริ่มเห็นได้ชัดช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัย
และลดสิวให้น้อยลงค่ะ เราใช้เป็นประจำเลย ไม่เปลี่ยนใจค่ะ