ตกลงซื้อของขวัญให้ตัวเอง หลังใช้ 14 วัน ผิวฟู ริ้วรอยตื้นขึ้นด้วย
วันนี้เรามีของเล่นใหม่ ที่เป็นของขวัญให้ตัวเองมาเล่าให้ฟังกันค่ะ สืบเนื่องว่าพอเราเริ่มอายุเยอะสิ่งที่เยอะขึ้นตามริ้วรอย ด้วยความเรากลุ้มใจไม่อยากหน้ามีริ้วรอยเลย กลุ้มใจมากเลยค้างานนี้ เราก็ต้องรีบเราเลยเสาะหาไอเทม ที่จะมาช่วยเราได้ และเราก็ไปเจอไอเทมตัวนึง
ที่เห็นรีวิวมาเยอะมาก ที่เค้าเคลมเลยว่าเค้าช่วยลดเลือนริ้วรอยโดยตรง
นั่นก็คือ No7 Protect & Perfect Intense Advance Serum ที่ได้จากร้าน Boots จ้า
ตัวนี้การันตีด้วยยอดขายดีอันดับ 1 ของ No7 เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอยจากอังกฤษ
ช่วยเน้นให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น พร้อมกับกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าแลดูกระชับ และดูเรียบเนียนขึ้น จริงๆเค้าบอกว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนวัย 30 มากๆ เพราะเป็นช่วงวัยที่เริ่มเข้าสู่การพบเจอกับริ้วรอยอย่างจริงจัง ถ้าได้ใช้ดูแลผิวยิ่งเร็วเท่าไหร่ เราก็จะหมดกังวลเรื่องริ้วรอย และป้องกันการเกิดริ้วรอยได้เร็วเท่านั้น
เซรั่มมาเป็นสีขาวขุ่นข้มข้น พอซึมลงผิวให้ความนุ่มลื่น บางเบา เติมเต็มบริเวณร่องริ้วรอยใช้ได้เลยค่ะ
ซึ่งสารสกัดหลักๆที่เราศึกษาข้อมูลของตัวนี้ เค้าใช้เทคโนโลนีเมทริซิล 3000 พลัส
เทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจากพลังของเปปไทด์ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
ผลลัพธ์ที่เราลองใช้ไป 14 วัน ผิวหน้าดูตึงขึ้น ริ้วรอยที่ตื้นๆ ดูเติมเต็มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นด้วย คือพอใจกับผลลัพธ์ตัวนี้มากๆ ก็คือเลิฟมากอยู่นะคะ เพิ่งได้ลองก็ยังเห็นผลขนาดนี้
เรามั่นใจเลยว่าสาวๆที่เริ่มเข้าเลข 3 ถ้าได้ลองใช้ ต้องเลิฟมากแน่ๆ อยากให้ลองกันนะ
เราคิดว่า เราก็จะเริ่มใช้แล้ว ป้องกันไว้ดีกว่าแก้ น้า าา
ราคาเต็ม 1,149 บาท แต่เราซื้อช่วงโปรลดเหลือแค่ 799 บาท เทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ถือคุ้มค่ามาก ราคาดีมากกกกก ไปจัดด่วนๆ ที่ Boots ทุกสาขา หรือจะช่องทาง ออนไลน์ของ Boots ก็ได้ ตาม link ข้างล่างนะ
Boots App >> https://bit.ly/3jcPpRA
Shopee >> https://bit.ly/3oVFrHd
Lazada >> https://bit.ly/3uVCOZL
#No7เซรั่มลดริ้วรอยลึก10ชั้น