รีวิวกล่องสุ่มบิวตี้ สุ่ม 299 ได้มา 2,XXX !! >> BeautyBoxy Mid-Year Favorite 2022 ?

แว็บไปแว็บมาเวลาก็ล่วงเข้ามาถึงครึ่งปีเข้าไปแล้ว อีกไม่นานก็ใกล้จะหมดเดือน 6 เข้าไปทุกที..

หลายแบรนด์และหลายๆร้านค้าต่างจัดแคมเปญใหญ่ๆกันทั้งนั้น

รวมไปถึงแบรนด์กล่องสุ่มสกินแคร์เจ้าประจำที่วาซื้อร้านนี้มาเป็นปีๆ

ก็มีจัดแคมเปญกล่องสุ่ม BeautyBoxy Mid-Year Favorite 2022 ?

เรียกได้ว่าใครกำลังมองหารางวัลให้กับตัวเองห้ามพลาดกับกล่องเดือนนี้เลยจริงๆ

เค้ายกโขยงรวมบิวตี้ไอเท็มเด็ดๆมาแบบปังๆเลยค่ะ

และปกติวามักจะได้เป็นขนาดพกพาหรือไม่ก็ขนาดทดลองใช่ไหมคะ

แต่เดือนนี้คือเห็นหลายคนรีวิวกันมีของไซส์จริงปนมาด้วย

คือว้าวววว~ ได้ฤกษ์ที่ต้องลองเปิดกล่องสุ่มเดือนนี้กันต่อแล้วจ้า!

โดยกล่องร้านนี้เค้าจะมี Quiz เล็กๆให้ได้ลองทำกัน

เพื่อจะได้กล่องสุ่มที่มีบิวตี้ไอเท็มที่ตรงกับสภาพผิวของเรานั่นเองค่ะ

เรียกได้ว่าสุ่มมาทีไรไม่มีผิดหวังเลย! มาดูกันเลยดีกว่าว่ากล่องเดือนมิถุนายนนี้

วาจะได้อะไรมาบ้างนะ จะปังแบบคนอื่นๆไหม ไปดูกันเล้ย >>

โดยรวมแล้วของที่วาได้มาก็จะมีประมาณ 7 บิวตี้ไอเท็มเลยค่ะ เดือนนี้เค้าจัดเต็มมาก! มีทั้ง

GARNIER ราคา ~449 บาท

Skin Naturals Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum

RoRoBELL ราคา ~1,348 บาท

Sunflower Cleansing Gel

EVER PINK ราคา ~550 บาท

Comfy Matte #Rose Macaron

BABY BRIGHT ราคา 39 บาท

C&E Rose & Strawberry Body Lotion

COSLUXE ราคา 59 บาท

CC Cream Matte%Glow Cream Highlighter

Saborino

Mask

COWBRAND BOUNCIA

Body Soap

รวมราคาที่พอจะหาได้ก็ประมาณ 2,445 บาท! คืองงมากเค้าเอากำไรจากไหนเอ่ย? 555

โดยรวมแล้ววาชอบความได้ลองบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ

แถมยังรู้สึกถึงความใส่ใจที่เค้าจัดของมาแบบที่เราต้องการพอดี

อย่างลิปสติกนี้คือได้สีโทนนู้ดๆที่วาชอบพอดี

เพราะเคยทำ Quiz แล้วแจ้งว่าชอบแต่งหน้าโทนนู้ดๆ คือแบบรายละเอียดเก็บมาหมด

ประทับใจมากค่ะ ถ้าใครอยากลองกล่องสุ่มบิวตี้ไอเท็มในราคาเบาๆแบบวาแล้ว

กล่องนี้ราคาแค่ 299 บาทเองนะ ยิ่งสั่งแบบแพ็คให้ส่งให้ทุกเดือนยิ่งถูกลงไปอีกค่ะ

โปรเดือนนี้ปังมาก ไม่อยากให้พลาดกันเลยจีจี เดี๋ยววาจิทิ้งพิกัดไว้ให้น้า >>

?พิกัดไปสุ่ม >>

bit.ly/beautyboxyline