รีวิวโคลนล้างหน้า Charcoalogy Anti-Shine Pore Purifying Clay Cleanser คุมมัน ลดสิว ใช้แล้วชอบมาก!

คุมมัน ลดสิว ใช้แล้วชอบมาก!

สวัสดีค่ะทุกคน

มาเริ่มจากปัญหาผิวหน้าของฟางก่อนเลย ต้องบอกก่อนว่าผิวหน้าของฟางนั้นเป็นผิวผสมไปจนถึงผิวมันเลยค่ะ ซึ่งปัญหาของคนผิวมันก็คือผิวเหนอะหนะ เวลาออกไปทำกิจกรรมต่างๆที่ต้องเจอกับมลภาวะข้างนอก ฝุ่นควันต่างๆที่มากระทบ ยิ่งทำให้ผิวหมักหมม ตลอดจนเป็นสาเหตุให้เกิดสิวอุดตันได้

โดยไม่นานมานี้ฟางจึงได้ลองล้างหน้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของโคลน อย่างยี่ห้อ Charcoalogy ซึ่งจากที่ศึกษาสรรพคุณมาว่าเขาช่วย คุมมัน แถมลดสิวด้วย และวันนี้ฟางจึงหยิบเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ จะเป็นยังไงตามไปดูกันจร้า!

นี่คือหน้าตาของเจ้าโคลนล้างหน้าที่ฟางบอกค่ะ เขามีชื่อเต็มๆว่า

เจ้าผลิตภัณฑ์โคลนล้างหน้าตัวนี้ เขาเป็นโคลนล้างหน้าสูตรโคลนผสมถ่านไม้ไผ่และดินขาว เหมาะสำหรับคนที่ผิวธรรมดาไปจนถึงถึงผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย หรือคนที่มีปัญหาผิวที่มีรูขุมขนใหญ่หรือดูหมองคล้ำ (ซึ่งตอบโจทย์กับฟางมาก เพราะฟางเป็นคนมีปัญหารูขุมขนเห็นชัด) เขามีส่วนผสมจากถ่านไม้ไผ่และดินขาว เวลาเราล้างหน้าเขาจะช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างบนผิวหน้า ช่วยลดความมันและทำให้ รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น ดูเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ แถมยังทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงอีกด้วยน้า

ตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบหลอดบีบ ปริมาณ 100 ml. (ใช้ได้เป็นเดือนๆเลยน้า) ฟางค่อนข้างชอบตัวแพ็คเกจนะคะ แลดูคลีนๆ ดูแพง น่าใช้

ตัวโคลนล้างหน้าดูก็รู้เลยว่ามีส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ เพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองไม่มากไม่น้อย กำลังดี เห็นว่าเขาเป็นการพัฒนาสูตรใหม่ของแบรนด์นี้ด้วย

วิธีใช้ : ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น (ตอนล้างแนะนำค่อยๆนวดวนๆบริเวณใบหน้าเบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด)

ความรู้สึกหลังใช้

ความรู้สึกแรกหลังจากล้างหน้าเลยคือรู้สึกว่าผิวนุ่มม๊ากกก ล้างแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปบางยี่ห้อ ฟางรู้สึกว่าเขาค่อนข้างอ่อนโยนนะคะ เพราะตัวฟองไม่มากไม่น้อยจนเกินไป กลิ่นหอมอ่อนๆให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เวลาล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าไม่แสบตาเลย ตัวนี้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ไม่มีปัญหา แถมยังช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วย ลืมบอกไปว่าฟางลองใช้แล้วรู้สึกว่าเขาคุมมันได้ค่อนข้างโอเคเลยค่ะ หน้าไม่มันง่าย ในส่วนของเรื่องสิว โดยส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกว่าสิวผดและรูขุมขนดีขึ้น สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่เป็นคนมีสิวอุดตัน แนะนำเช็ดทำความสะอาดใบหน้าด้วยโทนเนอร์ หรือคลีนซิ่ง แล้วตามด้วยโคลนล้างหน้าตัวนี้ ผิวหน้าต้องดีขึ้นแน่นอนคร้าบ

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับรีวิวโคลนล้างหน้าดีๆจาก Charcoalogy ที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวหน้าของเพื่อนๆนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีคร้า!

ใช้ดี​
ขอบคุณค่า
Thx ka❣️
ขอบคุณคะ
June 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✨??
June 29, 2022
น่าใช้ค่ะ