12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

เปลี่ยนสีผมสวยๆด้วย...Garnier Color Naturals

สวัสดีค่ะวันนี้หยิงขอพามาเปลี่ยนสีผมถาวรด้วย Garnier Color Naturals และสีที่หยิงเลือกในวันนี้ก็ไม่ฉูดฉาดอะไรมากมาย แต่เป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีผมเดิมของหยิงอยู่แล้ว นั้นคือ เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate)

เพื่อนๆอาจจะคิดว่าเปลี่ยนสีผมทั้งทีไม่เปลี่ยนสีให้แรงๆไปเลยละ หลักๆคือหยิงเน้นปิดผมขาวที่ชอบโผล่มากวนใจตลอดๆ และด้วยงานประจำที่ทำอยู่ที่ต้องทำตัวซอฟๆสุภาพ ดูเป็นทางการ มาดผู้ใหญ่อะไรประมาณนี้ด้วยแหละค่ะ หยิงจึงเลือก Garnier Color Naturals เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate) นี่แหละโดนสุดละ แบบดูสุภาพตอบโจทย์แต่แอบเปรี้ยวหน่อยๆเพราะเป็นน้ำตาลโทนช็อกโกแล็ตทำให้ผิวดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ

ก่อนจะลงมือเปลี่ยนสีผม มาดูสภาพผมก่อนนะคะ

เป็นไงละผมฟู ไร้น้ำหนักโดนใจเลยไหมละคะ ที่สำคัญผมขาวนี่เน้นๆด้านหน้าเลยเนอะ ก็ปัญหาผมนี่แหละค่ะ หยิงจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ดีๆมาช่วย ค้นไปค้นมาก็มาเจอ Garnier Color Naturals นี่แหละค่ะ เพราะเขามีคุณสมบัติโดนๆเยอะเลยค่ะ มาค่ะจะสาธยายให้ฟัง

• ล็อกสีผมให้ดูสวยชัดติดทนนานถึง 10 สัปดาห์ พอดีกับเวลาที่ผมหยิงเริ่มยาวและผมขาวเห็นได้ชัดพอดี

• มีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติเข้มข้นถึง 10 เท่า น้ำมันธรรมชาติมี 3 ชนิด Avocado, Olive & almondซึ่งจะผสมอยู่ในเนื้อครีม น้ำมันจะช่วยบำรุงผมให้นุ่มสวยไม่แห้งเสียจากการทำสี

• เป็นสูตรไม่มีแอมโมเนีย และมีกลิ่นหอม ไม่ฉุน ไม่แสบจมูกระหว่างใช้

• สำหรับใครที่มีผมขาวก็ใช้ได้เพราะสามารถปิดผมขาวได้ 100%

ด้านในซองประกอบด้วย

• ซอง Hair Colorant

• ซอง Developer

• ถุงมือสำหรับย้อมผม

• แผ่นพับวิธีใช้

รับรู้คุณสมบัติเด่นๆของ Garnier Color Naturals กันไปแล้ว ได้เวลามาดูกันเลยค่ะว่ากระบวนการจะง่ายดายแค่ไหน และผลลัพธ์สีผมที่ได้เป็นอย่างไร หยิงรวบรวมไว้ที่ YouTube : ying_lap 7824 ตามลิงค์นี้เลยค่ะ

มาค่ะจะสรุปกระบวนการเปลี่ยนสีผมด้วย Garnier Color Naturals เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate) แบบกระชับๆกันอีกทีนะคะ

STEP 1 : ผสมแฮร์คัลเลอร์แรนท์ ดีเวลลอปเปอร์

STEP 2 : ชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมแห้งด้วยแปรงพลาสติก

STEP 3 : ทิ้งไว้ 30 นาที

STEP 4 : ล้างผมให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า

เสร็จละง่ายๆ 4 STEP เองอะ

ขอย้ำถึงผลลัพธ์หลังจากที่หยิงได้เปลี่ยนสีผมด้วย Garnier Color Naturals เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate) กันอีกทีนะคะ

· ใช้ง่ายมากๆ คนที่ไม่เคยย้อมผมด้วยตัวเองแบบหยิงก็ทำได้เลยนะคะ ในคลิปจะเห็นว่าหยิงใส่ถุงมือเสร็จควักป้ายๆ ขยี้ๆ อารมณ์แบบนวดผมเล่นๆ แป๊บๆเสร็จละ

· กลิ่น ไม่ฉุดแถมหอมอีกต่างหากโดนเลยค่ะ

· ไม่มีการระคายเคือง ไม่แสบ ไม่คันหนังศรีษะเลยค่ะ

· ปิดผมขาวได้สนิท 100% เลยค่ะ และมีประกายน้ำตาลนิดๆเก๋ๆด้วยค่ะ

· สภาพเส้นผมหลังใช้ผลิตภัณฑ์รู้สึกว่าผมเงาขึ้น ลื่นขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ

และนี้คือสภาพเส้นผมหลังจากเปลี่ยนสีผมด้วย Garnier Color Naturals เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate)

ขอเทียบความแตกต่างแบบก่อน – หลัง เปลี่ยนสีผมด้วย Garnier Color Naturals เบอร์ 4.0 น้ำตาล (สีโทนchocolate) ชัดๆอีกสักหน่อยนะคะ

ก่อนจะบ๊าย บาย ไปเดินเฉิดฉายอวดสีผมใหม่ขอให้ข้อมูลของ Garnier Color Naturals ไว้อีกหน่อยนะคะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนอยากลองบ้าง

• มีสีให้เลือก 5 สี เป็นโทนน้ำตาลที่ยังไงก็ไม่ต้องเทรนด์เพราะเป็นสีโทนน้ำตาล chocolate, caramel และ น้ำตาลประกายทอง ที่เข้ากับสีผิวคนไทยและเข้ากับทุกลุคการแต่งตัวไม่ว่าจะแนวใสๆหรือ fierceก็เข้าได้

• ราคาซองละ 59 บาท

• หาซื้อได้ที่ 7-11, Big C, Lotus, Tops, CJ Express, Shopee, Lazada และร้านค้าทั่วไป

และแล้วก็ได้เวลาไปเดินอวดสีผมใหม่แล้วละ บายค่ะ

(✷‿✷)
ว้าววววววววววว
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่า
July 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้
ขอบคุณคะ