เติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่มสุดๆ กับ Aquane ??✨☁️

ทุกคนคะ ใครเป็นมนุษย์ผิวแห้ง มาอ่านบทความนี้เลยค่าาาา หรือใครที่อยากหน้าฉ่ำใสแบบสาวเกาหลี อย่ากดข้ามเด็ดขาดนะคะ

ห้ามพลาดเลย เพราะวันนี้มุจังขอรีวิวครีมบำรุงผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น สวย สุขภาพดี ฉ่ำแต่ไม่มัน ความฝันที่อยากมีผิวเด็กอยู่ไม่ไกลค่าาาา อิอิ

ตัวนี้ชื่อว่า AQUANE Natural Moisterizing Cream เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส

นอกจากนี้ยังช่วยปลอบประโลมผิว เติมน้ำให้ผิว ดูและและฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน หมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้เนียน กระจ่างใส สุขภาพดี

Texture : เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบง่ายมากๆ เห็นเป็นครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์แบบนี้ เค้าไม่อุดตันผิวนะคะ ซึมลงบนผิวอย่างรวดเร็วมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ขนาด 30 กรัม

ไร้สารอันตราย ถึง 5 ชนิด

❌ Alcohol Free (ปราศจากแอลกฮอล์)

❌ Fragrance Free (ปราศจากน้ำหอม)

❌ Mineral Oil free (ปราศจากน้ำมันแร่)

❌ Paraben Free (ปราศจากพาราเบน)

❌ Silicon Free (ปราศจากซิลิโคน)

ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยลดสิวและผิวหนังอักเสบ ชุ่มชื้น แลดูผิวสุขภาพดี แต่งหน้าได้ง่าย และที่สำคัญ ยังช่วยเป็นเกราะ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่น เป็นต้น

วิธีการใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำ เช้า - เย็น

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ใช้ได้เลยยย มุจังใช้เป็นกระปุก 2 แล้ว ดีมากกก ซื้อซ้ำ ^^

ผลลัพธ์ : ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยลดสิวและผิวหนังอักเสบ ชุ่มชื้น แลดูผิวสุขภาพดี แต่งหน้าได้ง่าย และที่สำคัญ ยังช่วยเป็นเกราะ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ เช่น ฝุ่น ควัน มลพิษ เป็นต้น ☁️

สารสกัดเด่นๆ : เซราไมด์ / แป๊ะก๋วย/ ว่านหางจระเข้ / วิตามิน B3 และยังมี สารสกัดอื่นๆหลายชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ผิวเด็ก นุ่มมมมม ได้อย่างใจเลยค่ะ ^^

ต้องลองนะคะ ไปหาซื้อ ไปตำกันได้เลย

สามารถดูรายละเอียดสินค้า หรือ สั่งซื้อได้เลยตามลิ้งค์นี้ค่าาา ❤️

?FB เพจ : Aquane.official

? inbox : m.me/Aquane.official

? Line : https://lin.ee/GpQhtFU หรือ ID: @aquane

? IG : aquane.official

❣️❣️
เนื้อครีมน่าใช้จัง
July 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณคะ
July 02, 2022