จะหน้าดีต้องใช้เป็นเซต เซตลดสิว + กันแดด ของ Clearnose

ฮัลโหล!! โผล่มาป้ายยา บวกรีวิวของหน้าตามอีกเซตแล้ว ที่หาซื้อใช้ตามกันได้ง่ายๆ เป็นเซตที่เหมาะกับคนเป็นสิว และต้องการบูสต์ผิวเร่งด่วนเลยรอบนี้

สำหรับเซตนี้ เป็นเซตของ Clearnose ค่ะซิส!! ว่าด้วยเรื่องของตัวแบรนด์มีชื่อเสียงอยู่แล้ว มีผลิตภัณฑ์เยอะแยะมากมายที่สาวๆ นิยมใช้กัน รีวิวอีกเยอะแยะมากมาย เราจึงจะข้ามไปไม่อธิบายเยอะ เพราะแบรนด์ก็ดังอยู่พอสมควร เราเลยจะมาพูดถึงเซตโปรดที่กำลังใช้อยู่ตอนนี้กันหมิวใช้เป็น เซตบูสต์ผิว กันแดด

เซตนี้สำหรับคนที่อยาก * ผิวใส ลดสิว ลดรอย แบบเร่งด่วนหน้าโทรมไม่ไหว * ใครต้องการหน้าดีทันเที่ยวก็ขอแนะนำนะคะ

เริ่มที่ตัวบูสต์ผิวก่อน เป็นซองขาวฟ้า รูปขวดสีขาวและดอกซากุระ (Clearnose Acne Care Solution Serum)

เนื้อ : เข้มข้น สีขาวขุ่นๆ เกลี่ยแล้วใสๆ ไม่ไหลหรือเหลวเป็นน้ำนะคะ

ความรู้สึก : ใครที่ไม่ชอบความฉ่ำวาวมาก หรือใครหน้ามันก็ไปลองน้า ตัวนี้คือซึมไปเลย ไม่มันวาว แต่มีความชุ่มชื้นซึมในผิว ใสดี หน้าดูหลับเต็มตื่น

ต่อกันที่กันแดด (Clearnose UV SUN SERUM) ตัวนี้ SPF 50 PA เลยเด้อ ตัวนี้นอกจากกันแดดได้ดีแล้ว ยังกันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่มันด้วย จะมาในรูปแบบซองแบบนี้เลย

เนื้อ : สีขาวแต่ทาไปแล้วไม่มีสีไม่วอกใดๆ หน้าไม่ลอย ซึมเนียนกริ๊บไปกับผิวเลย

ความรู้สึก : ซึมไวมาก และไม่มัน ไม่หนักผิว หน้าไม่ลอย ไม่ฉ่ำวาวจนเกินไป ถือว่าเหมาะกับอากาศเมืองไทย เหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบ กันแดดดีเลยผิวไม่คล้ำ เป็นสิวใช้ได้เช่นกัน

ใครเป็นสิวก็เอาไปใช้ได้นะคะ ตัวเซรั่มไม่ได้ทำให้แสบสิว หรืออะไรเลย และตัวกันแดดก็ไม่ได้ทำให้สิวอุดตัน เพราะฉะนั้นใช้ได้ไม่ต้องกลัว สิวไม่ขึ้นเพิ่ม เราก็เป็นสิวอยู่ (พลีชีพหนึ่ง สิวเมนเนาะสาว)

อีกอย่างพอใช้ไปแล้วหน้าเป็นงี้ คือเดี๋ยวนี้นิยมหน้าฉ่ำวาวกัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบ ใครที่ชอบความบางเบาฉ่ำวาวไม่มาก เราคิดว่าเหมาะเลยสำหรับเซตนี้ แต่งหน้าง่าย ไม่ต้องรอให้ซึมเข้าผิว เพราะซึมไวมากอย่างที่บอก และยังชุ่มชื้นอยู่ในระดับที่พอดีค่ะ

พิกัด : เราซื้อที่ 7-11 ซองละ 49 บาท

น่าลองค่ะ
(•‿•)
น่าลองค่า
น่าลอง​
July 01, 2022
ยี่ห้อนี้ใช้ดีมากกกกกกกกกกกกกกกก ชอบมากค่ะ
น่าสนใจ
July 03, 2022