ผิวสวย หน้าใส ด้วยสบู่สมุนไพรหมอวิน ก้อนเดียวจบ! แก้ครบทุกปัญหา

สวัสดีจ้าเพื่อนๆ ช่วงนี้มาเจอกันบ่อยหน่อยนะ เพราะเรามีไอเทมดีๆ ที่ได้ลองใช้แล้วอยากบอกต่อเพียบ! อย่างเช่นวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งของเด็ดที่ไม่เอามาบอกไม่ได้ เพราะว่าลองใช้แล้วคือมันดีมากจริงๆ และที่สำคัญเหมาะกับช่วงยุคนี้สุดๆ อะไรที่สะดวกนี่คือต้องมี ไม่พูดเยอะแนะนำเลยแล้วกันนี่จ้า สบู่สมุนไพรหมอวิน Herbal Soap By Doctor Win

เห็นหน้าตาแบบนี้บอกเลยอัดแน่นด้วยส่วนผสมสมุนไพรมากมายที่พร้อมจะเข้าไปช่วยดูแลและแก้ปัญหาผิวต่างๆ ที่เราต้องพบเจอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของลดริ้วรอย ขจัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวกระชับนุ่มเด้ง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว...เห็นม่ะ ก้อนเดียวเอาอยู่จริงๆ และที่สำคัญใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย แถมใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยจ้า

มาดูส่วนผสมกันหน่อยดีกว่าเนอะว่าเค้ามีส่วนผสมอะไรบ้างที่ช่วยฟื้นฟูผิวเรา บอกเลยว่าเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น…..

มะหาด : บำรุงให้ผิวขาวใส

ทานาคา : ช่วยลดฝ้า กระ รอยหมองคล้ำ ป้องกันผิวหน้าจากแสงแดด

ว่านนางคำ : ช่วยสมานผิว ลดการอักเสบของผิวหนัง ป้องกันสิว ฝ้า จุดด่างดำ

ฟ้าทะลายโจร : มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย

น้ำมันรำข้าว, น้ำมันมะพร้าว : รักษาและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดรอยเหี่ยวย่นคืนความชุ่มชื้นให้ผิว

วิตามิน D E K : ช่วยสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ผิวใหม่

บอกแล้วว่าส่วนผสมคือเยอะมาก แล้วแต่ละตัวเป็นส่วนผสมสมุนไพรที่ช่วยดูแล ฟื้นฟูผิวได้ดีมากจริงๆ

ตัวสบู่เค้าจะเป็นก้อนที่ค่อนข้างเนื้อแข็งนะ ส่วนตัวเราชอบเพราะเวลาใช้ไม่ละลายเร็วทำให้ใช้งานสะดวกด้วย

มาม่ะเราจะลองใช้ให้ดูกันเลย….เราจะลองให้ดู 2 แบบเลยจ้ะ

แบบแรกเราจะใช้แบบปกติเลยคือผสมน้ำแล้วถูๆ จะได้ฟองตามปกติไม่เยอะมาก เหมาะกับเอาไว้ใช้กับตัว

แบบที่สอง เราใช้กับตาข่ายตีฟอง เราว่าอันนี้เหมาะกับเวลาล้างหน้านะ เพราะจะได้ฟองโฟมหนานุ่ม เวลาถูไปที่หน้าจะสบายผิวกว่า ^^

วิธีใช้ : เราจะใช้สบู่สมุนไพรหมอวินกับตาข่ายดีฟองตีฟองโฟมให้หนาๆ แล้วก็ทำความสะอาดหน้าตามปกติ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังการใช้งาน : ความรู้สึกหลังจากที่เราได้ลองใช้สบู่หมอวินมาสักระยะ ส่วนตัวเราชอบเลยล่ะ ตอนแรกแอบหวั่นใจเพราะว่าเวลาใช้สบู่ผิวจะชอบเอี๊ยด! แต่กับสบู่หมอวินไม่เป็นนะ ฟองเราล้างทำความสะอาดผิวแล้ว ผิวนุ่มไม่เอี๊ยดเลย และยังให้ฟิลความรู้สึกสะอาดมากด้วยแบบรู้สึกผิวเฟรช ผิวตื่น อะไรแบบนั้นเลย ดีมากนะเวลาใช้ช่วงเช้า แถมยังมีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ ทำให้สดชื่นเวลาใช้ด้วยล่ะ

ส่วนผลลัพธ์เรื่องอื่นๆ โดยรวมเราว่าผิวดูสดใสขึ้น ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น ถ้าใช้ต่ออีกสักระยะเราว่าพวกรอยด่างดำต่างๆ น่าจะดีขึ้นด้วย ส่วนผิวตัวเราว่าผิวมีความนุ่มลื่นขึ้นเวลาเอามือลูบที่ผิวแล้วไม่แห้งกร้านเหมือนแต่ก่อน เลิฟเลยจ้า

เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ความสะดวกและได้ฟื้นฟูผิวหน้าผิวตัวไปในคราวเดียวกัน แนะนำ “สบู่สมุนไพรหมอวิน” เลยจ้ะก้อนเดียวทำความสะอาดได้ทั้งตัวและหน้า ผิวสวยหัวจรดเท้า ใช้ดีบอกต่อเลยไปหามาลองใช้ดูแล้วจะติดใจจ้า สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวก่อน คราวหน้ามีของดีของเด็ดมาฝากกันอีกแน่นอนรอติดตามเลยจ้ะ

น่าลองค่า
ขอบคุณ​ค่ะ​