♡ Travel Kit หลักร้อยด้วยสกินแคร์จากนามิ ♡

สวัสดีค่าทุกคนน พบกันแบบนี้ จะมีอะไรนอกจากมาส่งต่อความเริ่ดปังค่ะ แต่รอบนี้มาแบบใหม่ แบบสับ เพราะเรามาแนะนำสกินแคร์สำหรับพกไปใช้เวลาไปเที่ยวค่ะ

เรียกว่าเป็น Travel Kit ที่ราคาไม่ถึงร้อย หาซื้อง่าย พกง่าย สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่เลย จะมีอะไร ตัวไหนบ้าง ไปดูกันได้เลยยย

บอกเลยว่าเริ่ดมากก ใครสายจร สายเดินทาง สายไม่ค่อยอยู่กับที่ มามุงตรงนี้ค่ะ ตรงนี้เกิดมาเพื่อคุณณณณณณณณ เพราะซองเล็ก พกง่าย ไม่เปลืองที่ จะหิ้วไปไหนมาไหนก็ไม่เป็นชาวหอบฟางแน่นวล

ไม่ให้เสียเวลา ไปแนะนำตัวเจ้าสกินแคร์ก่อนเลยค่า ♡

มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันค่ะที่เราชอบพกไปไหนมาไหนบ่อย ๆ 4 ตัวนี้คือคัดมาว่าชอบมาก มีโอกาสเมื่อไหร่ก็แนะนำต่อตลอดเพราะจึ้งจริง ใช้มาโดยตลอดคับบบ

สบู่พีชนามิ

เจลอโลสกัดเย็นนามิ

เจลวิตามินซีนามิ

เซรั่มหมีขาวนามิ

แล้วน้องดังทุกตัว คนใช้เยอะมาก ราคาหลักสิบทุกชิ้นค่ะ ไป ไปดูตัวแรกกันน

♡ Nami เจลอโลสกัดเย็น เลม่อนเข้มข้น ♡

Nami Aloe-Lemon Brightening Gel

ตัวนี้คือเราใช้ทั้งทาหน้าทาตัวเลยค่ะ เพราะน้องเค้าจึ้งจริง ประหยัดกระเป๋าในการพกโลชั่น ด้วยความเป็นเนื้อเจล แล้วตัวอโลเวร่าคือช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นอยู่แล้ว ก็เลยตอบโจทย์เรามากกก

เรียกว่าก่อนนอน ก่อนแต่งหน้าก็ใช้ค่ะ ทามันทั้งตัว ทั้งหน้า ครบ !

แล้วพอใช้ไปเรื่อย ๆ คือผิวนุ่มขึ้นด้วยค่ะ มีความแบบสุขภาพดี สว่างสดใสเอยใดขึ้นมา 1 กรุบ

✔ ไม่มีพาราเบน

✔ ควบคุมความมัน

✔ ผลัดผิวหมองคล้ำ

✔ กระชับรูขุมขน

✔ เพิ่มความกระจ่างใส

✔ ไม่มีแอลกอฮอล์

✔ ไม่มีซิลิโคน

ตัวนี้คือแนะนำจริง ๆ ค่ะ น้องใช้ดี ในราคาเพียง

✩ 49 บาท ✩

พิกัดเซเว่นและบิ้วตี้ช้อปใกล้บ้านเลยยย

♡ Nami เจลวิตามินซี 10,000mcg* ♡

Nami I’m fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ออมแนะนำค่ะ ส่วนตัวจะชอบหยิบมาใช้ตอนหน้าหมอง ๆ แล้วอยากผิวใส เพราะด้วยความมีวิตามินซีเอยใด เลยชอบใช้ช่วงที่อยากหน้าสว่างค่ะ 55555 ตัวนี้เราไม่ค่อยทาตัว แต่จะทาหน้าซะส่วนใหญ่ ทาใครแบบว่าอยากพกน้อยลงอีก ก็ลองเลือกระหว่างเจลอโลกับเจลวิตซีได้เลยค่า

ตัวนี้จะผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลีค่ะ ทำให้มีทั้งวิตามินซีแบบปังปุและแร่ธาตุแบบเริ่ดสุดใจ หอมกลิ่นส้มมาก ๆๆๆๆ สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัวนะคะ ถึงเราจะชอบทาหน้ามากกว่าแต่ใครอยากทาตัวก็ได้น้า

✔ จุดด่างดำและรอยสิวจางลง

✔ ผิวกระจ่างใสขึ้น

✔ รอยหมองคล้ำและริ้วรอยจางลง

✔ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

ตัวนี้บอกเลยว่าประโยชน์จึ้งมากแม่ ต้องลอง และแน่นอนค่ะ ราคาหลักสิบอีกเช่นเคย

✩ 49 บาท ✩

พิกัดเซเว่นและบิ้วตี้ช้อปใกล้บ้านค่า

♡ Nami White Bear Hygienic Serum ♡

เซรั่มหมีขาวนามิ

ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่ แต่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักด้วยแพคเกจสีชมพูโดนใจ และความหอมแบบกรี๊ดกร๊าดตลาดแตก หอมแบบหอมตะโกน ใครว่าไม่หอมให้ทุบหลังเลยค่ะ น้องหอมจริง ๆ ตัวนี้จะสามารถใช้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นได้ สาว ๆ คนไหนไปเที่ยวช่วงวันนั้นของเดือนคือพกติดตัวได้เลยงับ

หรือจะเอามาทา ๆ คอ น้องก็กลายร่างเป็นน้ำหอมให้คุณได้ค่ะ คือใช้ได้ทุกจุดเลย

ด้วยความเป็นเซรั่ม ตัวนี้จะเป็นน้ำ ๆ เลยค่ะ น้องมีแบบขวดด้วย แต่ด้วยความ travel kit พกซองคือสะดวกมากกก ตัวนี้จะมี GigaWhiteTM ซึ่งก็คือสารสกัดธรรมชาติจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ 7 ชนิด! เริ่ดมากกกก

หรือถ้าใครไม่อยากพกซอง เพราะกลัวบีบใช้ยาก จะหาขวดเล็ก ๆ มาใส่ไว้แบบเราก็ได้ค่ะ ^^

ตัวขวดเราซื้อมาเองน้าา แต่น่ารักค่ะ ขออวยความน่ารักของขวด 5555 แบบนี้ก็ง่ายเหมือนกันค่ะ เพราะขวดเป็นหัวสเปรย์ ฉีด ๆ ใช้ง่ายเว่อร์

✔ คืนความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วน

✔ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ

✔ เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมง่าย

✔ ไม่ทำให้อับชื้น

✔ คงความมั่นใจในทุกจุดตลอดวัน

และมาในราคาสบายกระเป๋าอีกเช่นเคย

✩ 49 บาท ✩

พิกัดเหมือนเดิมเลยค่าเพราะเน้นหาง่าย เข้าถึงทุกคน

♡สบู่พีชนามิ ♡

Nami Aura butt Gluta - Collagen Scrub Soap

ปกติเราเป็นคนไม่ชอบใช้สบู่ก้อนเลยค่ะ แต่นามิตัวนี้เริ่ดเลยชอบ ด้วยความหอมพีช ความเป็นสครับทำให้ได้ใจเราไป ใครชอบสครับผิวตัวนี้ตอบโจทย์ โดยเฉพาะใครอยากนุ้งก้นเนียนสวย นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยได้ค่ะ

ด้วยความเป็นสครับ เนื้อสบู่จะมีความสาก ๆ แบบนิดหน่อย แต่ไม่บาดผิวนะคะ ไม่แสบเลยค่ะ ตัวนี้คือใช้ได้ทั่วตัวตั้งแต่หน้าถึงเท้าเลยค่ะ คุ้มมากก

✔ ขัดได้ทั้งตัว

✔ กระจ่างใสทั้งก้น ตัว ขาหนีบ ใต้วงแขน

✔ กลิ่นหอมมม สะอาด ไม่อับชื้น

✔ มีสารสกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูต้าไธโอนและคอลลาเจน

มาในราคาหลักสิบอีกละแม่ ถูกละดีมีอยู่จริง

✩ 59 บาท ✩

พิกัดเหมือนเดิมเลยค่า

เรียกว่าพกง่าย ไม่เปลืองกระเป๋า จัดเข้าลิสต์ของที่ต้องมีระหว่างเดินทางได้เลยค่ะซิสสสส

ส่วนอันนี้เป็นผลพวงที่ได้จากการชอบเอานามิมาทาตัวค่ะ ผิวเนียนมาก ไม่ผ่านการแต่งการปรับใดใดเลยค่า เมื่อก่อนเราตัวแห้งมากๆๆ มีวินัยในการใช้ รับรอง ดือออ ผิวสีไหนก็สุขภาพดีได้ค่ะ ♡

♡♡ ขออนุญาตอวดผิวปังไปทะเลอีก​ 1 กรุบค่ะ ♡♡

ฉะนั้น ใครไปใช้ตามแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมมาอวดกันน้า

♡♡♡♡♡♡♡

July 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า อยากลองใช้สบู่จัง
ขอบคุณ​ค่ะ​

ดีงามค่า

July 06, 2022
เจลอโลน่าใช้มากค่ะ
July 07, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล