HNY-BNTop-BSCAuthentiq

Qalon Cellular Rejuvenating Serum เซรั่มสายฮีลสุดล้ำ ด้วยนวัตกรรมล่าสุดของวงการคอลลาเจน!

เคยปะที่อยู่ๆ ก็ได้แผลมาแบบไม่รู้ตัวแล้วประเด็นคือดันมาเป็นบนใบหน้า ที่เวลาล้างหน้าทีไรเป็นต้องแสบซี๊ดทุกที แถมยังต้องใช้ใบหน้าถ่ายงานด้วยมันช่างเป็นอะไรที่น่ากุมขมับสุดๆ ยังดีที่ทาง Qalon ส่ง Cellular Rejuvenating Serum มาให้เราอยู่ก่อนแล้วและจากที่ดูมีส่วนผสมหลายตัวที่สามารถหวังผลเรื่องการฟื้นฟูผิว ลดรอยแผลและเสริมความแข็งแรงของผิวได้ งานนี้เลยจับมาลองเทสต์แบบเรียลๆ กันไปเลย

The Claim

ทางแบรนด์เคลมว่า Qalon Cellular Rejuvenating Serum (30ml./2,690.-) เป็นเซรั่มที่ช่วยจัดระเบียบผิวเพื่อมอบผิวสวยสุขภาพดีในแบบที่ควรจะเป็น พร้อมช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวด้วย ESCELLA™ ส่วนผสมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ทำงานร่วมกับส่วนผสมอีกหลายชนิดที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น บรรเทาอาการระคายเคือง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการเกิดสิวและปรับผิวให้กระจ่างใส

Packaging & Texture

ตัว Packaging (บรรจุภัณฑ์) รูปแบบขวดปั๊มที่ช่วยควบคุมปริมาณผลิตภัณฑ์ ลดการปนเปื้อนและคงประสิทธิภาพของส่วนผสมไว้ได้ดีมาก แถมดีไซน์ก็ดูมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความเรียบ หรู ดูแพง

มาพร้อมกับ Texture (เนื้อสัมผัส) ในรูปแบบเซรั่มที่ค่อนข้างเข้มข้นแต่กระจายตัวได้ดี ซึมค่อนข้างง่าย ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิว เมื่อทาลงบนผิวแล้วให้ความรู้สึกชุ่มชื้นในทันที และสำหรับเราที่เป็นมนุษย์ผิวผสมถือว่าเป็นเซรั่มที่เนื้อดีเลยหละ

และจากที่ได้ลองวัด Moisture Level (ระดับความชุ่มชื้น) บนหลังมือระหว่างด้านที่ไม่ทา-กับด้านที่ทา Qalon Cellular Rejuvenating Serum พบว่าความชุ่มชื้นสูงถึง 27% เลยทีเดียว

Ingredients

ในแง่ของ Active Ingredients ถือว่าครอบคลุมในหลายฟังก์ชันมาก และอย่างที่เห็นด้านบนว่าส่วนผสมยาวม๊าก เอาเป็นว่าเราขอเลือกหยิบบางตัวที่เราสนใจมาแชร์ให้ชมแล้วกันฮะ

- ESCELLA™ : เป็นส่วนย่อยของคอลลาเจนที่ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Plant-Based Biofactories ซึ่งทางผู้ผลิตเคลมว่ามีโครงสร้างเดียวคอลลาเจนในร่างกายมนุษย์(ซึ่งก็มีงานวิจัยตีพิมพ์ออกมาให้อ่านด้วยหละ) ช่วยเสริมโครงสร้างผิวชั้น Dermis และ Epidermis โดยกระตุ้นการสร้างและการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนในชั้นผิวให้เป็นระเบียบ

- OXYGESKIN® : สารอีกหนึ่งตัวที่มีความน่าสนใจและช่วยจัดการกับสภาวะ Hypoxia (พร่องออกซิเจน) โดยการเพิ่มการตอบสนองและปรับกระบวนการ Metabolic เพื่อเพิ่มการขนส่ง Oxygen ใน cell จึงมีส่วนทำให้ผิวกระจ่างใส ลดริ้วรอยและช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจาก Blue Light

- Bifida Ferment Lysate : ที่ทางผู้ผลิตเคลมว่าช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายด้วยรังสี UVA ได้ลึงถึงระดับ DNA จึงทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

- 3 Natural Complex : สารสกัดจากออยล์ธรรมชาติถึง 3 ชนิดที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ-ระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

- Hyaluronic Acid 8 : กรดไฮยาลูรอนิคถึง 8 ชนิดที่สามารถซึมและทำงานได้ในหลายชั้นผิว ช่วยดึงความชุ่มชื้นจากภายนอกเข้าสู่ผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้นที่เกิดจากการขาดน้ำ

นอกจากนี้ยังมี Nannochloris Oculata Extract สารสกัดจากสาหร่ายที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระลดการเกิด Oxidative Stress ได้ดี / Niacinamide วิตามินครอบจักรวาลที่ช่วยทั้งเรื่องสิว ความกระจ่างใส ลดความมันบนผิว / Dipotassium Glycryrrhizate ช่วยลดอาการอักเสบระคายเคืองผิว ลดการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase

Result...

เราหยิบ Qalon Cellular Rejuvenating Serum มาใช้ในช่วงที่มีรอยแผลบริเวณใบหน้าพอดี โดยใช้เป็น Main Serum ทั้งเช้า-ก่อนนอน

ซึ่งหลังจากผ่านไปราวๆ 1 สัปดาห์พบว่า...รอยแผลที่ไม่รู้ที่มาที่ไปกลับหายไปอย่างรวดเร็วราวกับไม่เคยเกิดขึ้น แถมไม่ทิ้งรอยแดงไว้บนผิวถือว่าเป็นที่ปราบปลื้มกับผิวที่เป็นสุด นอกจากนี้ยังมีเรื่องความชุ่มชื้นที่และความยืดหยุ่นของผิวที่เพิ่มขึ้นจนรู้สึกได้ ทำเอาเวลาลูบผิวแล้วรู้สึกฟินแบบบอกไม่ถูก ส่วนเรื่องริ้วรอยเนื่องจากตอนนี้เรายังไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้เท่าไหร่นักจึงยังไม่สามารถสรุปผลลัพธ์ในจุดนี้ได้ฮะ

สำหรับเราแล้วแค่มองจากมุมของส่วนผสม Qalon Cellular Rejuvenating Serum ถือเป็นเซรั่มที่มีความโดดเด่นด้าน Innovation สูงมากโดยเฉพาะ ESCELLA™ ที่ในตอนนี้มีแค่แบรนด์เดียวในไทยเรียกว่าทางแบรนด์ลงทุนและเปิดตัวได้อลังการมากเลยทีเดียวหละครับ นี่ยังไม่ได้พูดถึงทัพเสริมอื่นๆ ที่ถูกเบลนด์เข้ามาซึ่งกว่าครึ่งก็แทบจะเป็น Active ของเซรั่มขวดนี้ก็ว่าได้ และที่จึ้งใจสุดคือเรื่องผลลัพธ์ที่ได้ใจเราไปเต็มๆ ด้านการฟื้นฟูผิว เร่งการสมานแผล เสริมความแข็งแรงของชั้นผิว ปรับผิวให้กระจ่างใสและมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีแบบตะโกน เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่สามารถครอบคลุมปัญหาผิวได้ในหลายๆ มิติเราคิดว่าเซรั่มขวดนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ไม่ทำให้ผิดหวังฮะ

สำหรับคนที่ถามว่าใช้แล้วจะแพ้ไหม สิวจะขึ้นหรือไม่ ? เราไม่สามารถตอบได้เนื่องจากสภาพผิวและปัจจัยที่ก่อให้เกิดอาการแพ้-ระคายเคืองของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนจะทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใดก็ตาม ควรทดสอบอาการแพ้คร่าวๆ ที่บริเวณท้องแขนหรือลำคอก่อนทิ้งไว้ประมาณ 1 คืนหรือ 24 ชม. ก่อนใช้บนใบหน้าทุกครั้งครับ

น่าใช้​จัง
❣️❣️
น่าลองค่ะ
น่าลองง
ขอบคุณคะ
July 05, 2022
July 06, 2022
July 07, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล