ตกลงว่าด้วยเรื่องผิวหน้าของเรานั้น..เริ่มมีความนำอายุจริงไปแล้ว ?
เพราะทั้งพวกริ้วรอย จุดดำฝังแน่นต่าง ๆ บนใบหน้า
คือรู้เลยว่าขาดคอลลาเจนอย่างหนัก บ่มีความกระชับอยู่เลยย ??♀️
ยิ้มทีคือริ้วรอยออกมาเซฮายเลยค่ะเนาะะ ?
ยิ่งช่วงที่ผ่านมาเก็ทนัดเพื่อนฝูงบ่อยขึ้น เจอกันทียิ้ม หัวเราะ จนรู้สึกว่าตีนกาเริ่มถามหาแล้วววว จะวิ่งไปฉีดโบฯ ก็ราคาแรงเนาะ
เพราะฉะนั้นก็ต้องหาสกินแคร์ตัวช่วยมากู้ผิวให้กระชับ ให้หน้าดูเด็กขึ้นกันหน่อยย
จนได้มาเจอกับน้องคนนี้ค่ะ
สกินแคร์ลดริ้วรอย จาก Pond’s Ultimate Youth Serum
ด้วยความที่ส่วนผสมแบบจัดหนัก จัดเต็ม !!
ไม่ว่าจะเป็น..
- HYA-Collagen ที่จะมาช่วยเติมเต็มร่องริ้วรอยต่าง ๆ ให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระชับขึ้น และคอลลาเจนที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน และอิ่มฟู
- Vitamin C ที่จะช่วยลดเม็ดสี ลดการทำร้ายจากแสง UV ไม่ให้หน้าแก่ก่อนวัย แถมยังช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำฝังแน่นอีกด้วย
- ไฮยา-คอลลาเจน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น
- 10 Ingredients ที่มีใน Counter Brands จะช่วยผลัดเซลล์ผิว เติมน้ำให้ผิว ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำให้จางลง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
ความรู้สึกหลังใช้
ผลลัพธ์คือว้าวมากนะพูดเลออออ !!
ผิวคือแบบ..ทั้งกระชับ เนียนนุ่ม แล้วก็ใสขึ้นเลยอ่ะ ✨
ยิ่งพวกจุดด่างดำต่าง ๆ ก็คือจางลงเยอะเลย
บอกเลยว่าชอบผิวตัวเองตอนนี้มากกกกก ? ทาก่อนนอนตื่นมาคือหน้านุ่มสุดแบบหน้าเด้งดึ๋งเลย ขวดแดงนี้อัดไฮยากับคอลลาเจนมาเยอะจริงๆค่าคุณผู้ชมมมมม
ถ้าเราดูแลผิวตัวเองดี ๆ ก็จะดูหน้าเด็ก แบบโกงอายุไปเลยสิคะะ ??
ผิวหน้าดีขนาดนี้จะมีใครกล้าเรียกว่าป้าอีกมั้ย ?!!
อย่าว่างั้นงี้เลยนะ
ใช้ดีขนาดนี้ไม่บอกต่อได้ไงอ่ะสาววว
ใครที่กำลังมองหาเซรั่ม anti-aging สักตัว
ที่มีส่วนผสมบำรุงผิวแบบแน่นมาก
เราขอแนะนำเลย
Pond’s Ultimate Youth Serum
บอกลาปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ไปได้เลย
แล้วมาเปลี่ยนหน้าป้าเป็นหน้าปังกันค่ะสาว !!
หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยย
หรือตาม Shopee, Lazada ของ Unilever Beauty Hot Pro
ราคาแค่ 599 บาทเอง !!
?