HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิว SEIDA แชมพูผสมครีมนวด อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใช้คู่กับแปรงนวดฟินมาก!!

สวัสดีค่าาทุกคน

วันนี้หมิวมาเอาใจคนที่มีหนังศีรษะแพ้ง่าย

เพราะหมิวเข้าใจมากๆ หมิวเองก็มีปัญหา

ที่กวนใจสุดๆ จนต้องหนีไปใช้แชมพูเด็กเลย แง

ไม่ว่าจะเป็น

คันหนังศีรษะ

หนังศีรษะระคายเคืองง่าย

ผมขาดหลุดร่วง

รังแค

สระผมไม่สะอาด

ใครมีปัญหาแบบนี้อยู่บ้าง มารวมกันตรงนี้เลยค่า

วันนี้หมิวจะมาแนะนำวิธีแก้ปัญหาเหล่านี้ให้ดีขึ้นค่ะ

เพราะหมิวได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์กับตัวเองแล้วปลื้มมากกก

นั่นก็คือ ตัวนี้เลยค่า

“SEIDA”

(เซดะ แอนตี้ แฮร์ ฟอล & เนเชอรับ แอคทีฟ แชมพู

พลัส วิตามิน บี 5)

ตัวนี้เค้าเป็นแชมพูผสมครีมนวด 2in1

อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่มีซัลเฟต

ซิลิโคน พาราเบน ใครได้ใช้รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ

แชมพูเซดะ สารทำความสะอาดเป็นชนิดที่ใช้กับโฟมล้างหน้า

เค้ามี HYA สำหรับบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมโดยเฉพาะ

สารสกัดที่มาช่วยลดผมขาดหลุดร่วง

กระตุ้นบำรุงผมใหม่

ด้วยวิถีธรรมชาติจากธัญพืชและพืชพรรณ 4 ชนิด

(ข้าวฟ่าง มอลต์ ลูกเดือย ธูปฤาษี) จากประเทศเกาหลี

และ Aloe Vera Organic วิตามิน B5

ล็อคความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผมได้ดีมาก

Texture

สูตรใสไม่มีสี

กลิ่นหอมดอกไม้ธรรมชาติอ่อนๆไม่ฉุน

(ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มากกก) ละมุนสุด

และสำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องสระผมไม่สะอาด

ไอเท็มเด็ด ที่หมิวใช้แล้วชอบมากกก

แนะนำใช้คู่กัน ฟินสุดๆ ตัวนี้เลย

“แปรงสระผม เซดะ”

ซิลิโคนเกรดพรีเมียมยืดหยุ่นพิเศษ

กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจุดสัมผัส 19 จุดมากกว่านิ้วมือ

ไม่ทำร้ายหนังศีรษะ

รับรองว่าใครใช้ก็ติดใจ

ช่วยนวดศีรษะได้สบาย ผ่อนคลาย เกามันส์สุดๆ

แก้คัน ลดความมันสาเหตุของการเกิดรังแค

How To Use

ใข้นวดขณะสระผมให้ทั่วพื้นที่ศีรษะ

เปรียบเทียบก่อน-หลัง ใช้ให้เห็นชัดๆเลยค่า

ผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายขึ้นมากกก ต่างจากยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้

ผมไม่ชี้ฟู ช่วยขจัดความมันของหนังศีรษะได้ดีเลย

เค้าไร้สารอันตรายผ่านอย.ไทย

(ปลอดภัยต่อสตรีมีครรภ์) ด้วยน้า

เป็นแชมพูที่คุณภาพดีมากกก ส่วนตัวหมิวชอบมากจริงๆ

ถ้าหมดแล้วซื้อซ้ำแน่นอน

แนะนำเลยค่า

สำหรับวันนี้หมิวมารีวิวเพียงเท่านี้ สวัสดีค่า

น่าสนใจมากค่ะ
ดีต่อใจ
น่าลองจังเลยค่า
ดูแล้วน่าใช้มากค่ะ
July 06, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
ดีมากเลย ขอบคุณค่ะ
น่าตามมากค่ะ
ขอบคุณค่ะ ^___^
July 08, 2022
ดีงามค่า
July 12, 2022
ตอนนี้ใช้อยู่คะ ใช้จะหมดชุดแล้ว ก่อนหน้านี้ไม่เป็นรังแคนะ แต่ตอนนี้เป็นรังแค เลยงง ว่าจะหยุดมั้ยจะสอบถามใครดี คะ
July 18, 2022