HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวกันแดดผิวแพ้ง่าย สูตรใหม่ จาก Banana Boat บางเบาสบายผิวสุด!

ไม่ว่าจะออกไปไหนหรือว่าอยู่บ้าน

การทากันแดดนี่เป็นอะไรที่จำเป็นมากๆ นะคะทุกคน

อย่าลืมว่า UV มีอยู่ทุกทีจริงๆ แต่การเลือกกันแดดที่เหมาะกับผิวเราก็ไมใช่เรื่องง่ายเลย

ต้องดูทั้งส่วนผสมและเนื้อสัมผัสที่เหมาะกับสภาพผิวเราด้วย!

เราก็เลยจะมารีวิวกันแดด จาก Banana Boat ให้เพื่อนๆ ดูกัน

และอย่างที่รู้ๆ กันว่าแบรนด์นี้เค้ามีกันแดด 2 สูตรที่คนใช้เยอะมากๆ

ก็คือสูตร Daily Moisture และสูตร Long Wearing Moisture นั่นเองงงง

แต่เค้าได้ออกสูตรใหม่!! มาแล้วจ้าา

เป็นสูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เราไปเริ่มดูกันเลยดีกว่า

Banana Boat

Aqua Sensitive Skin UV Protection Sunscreen Lotion SPF50 PA

เป็นกันแดดเนื้อ Aqua ที่ตอบโจทย์กับคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ค่ะ

มี Hyaluronic Acid & Moisturizing ที่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

และยังช่วยปรับสภาพผิว ล็อกเมคอัพให้ติดทนมากขึ้น

สูตรนี้อ่อนโยนมาก เพราะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้

ก็คือไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม Parabens & Oxybenzone, Oil, Alcohol, Colorant และ Micro-Plastic

เนื้อสัมผัส : เนื้อออกเจลๆ น้ำๆ แบบบางเบามากกก สบายผิว เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่วอกไม่ลอยเลยค่ะ ซึมเข้าผิวง่าย ไม่เหนอะผิว สำหรับเราตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีเลยนะ ผิวนุ่มขึ้น ไม่มันเยิ้ม

ผิวหลังใช้ก็จะประมาณนี้เลย

มีความชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้มันเยิ้มหรือเป็นคราบ ยังมีความสบายผิวอยู่

ลงเมคอัพต่อได้ไม่ทำให้หนักผิวเลยค่ะ ชอบมากกก

ใครผิวแพ้ง่ายไปตำกันเร็วว

50 ml. ราคา 429 บาทเท่านั้นค่า

พิกัด

Watson, Boots, Eveandboy, Beautrium, Tsuruha, Multy Beauty

หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#กันแดด #รีวิวกันแดด #ครีมกันแดด #กันแดดBananaBoat #กันแดดผิวแพ้ง่าย

Thank
น่าใช้มาก