ตกลงสวัสดีวันจันทร์ค่ะ
???
วันนี้ออมสินขอมารีวิวของที่รักเราและรักษ์โลกค่ะ
รักเรารักษ์โลกยังไงใช่มั้ยคะ ก็ Evergreen Cotton Bud Paper Stick เค้าเป็นสำลีก้านกระดาษที่สามารถย่อยสลายเองได้ แต่เป็นก้านกระดาษที่แข็งแรง เวลาเราใช้จะไม่หักหรืองอค่ะ และอ่อนโยนมากๆ เพราะเค้าผลิตมาจากะรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิวเราแน่นอนงับ
???
ตัวสำลีก้านกระดาษของ Evergreen Cotton Bud Paper Stick หัวสำลีของเค้าทำมาจากวัสดุธรรมชาติคอตตอน 100% นะคะ เนื้อสัมผัสเค้าจึงอ่อนโยนเรียบเนียน ยึดติดกับก้านอย่างดีไม่หลุดง่ายค่ะ เรียกได้ว่าแข็งแรงเลยแหละ ส่วนตัวก้านสำลีผลิตจากกระดาษสามารถย่อยสลายได้ ทำให้ไม่เกิดขยะย่อยสลายยากช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมได้อีกด้วยงับ
สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick ใช้ทำอะไรได้บ้าง
- สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดบริเวณใบหูของเราได้อย่างอ่อนโยน
- ใช้เช็ดมาสคาร่าหรืออายไลน์เนอร์ที่เลอะได้ค่ะ เพราะเค้าจะเข้าไปซอกซอนได้ดีกว่านะคะ
- ใช้ทำความทำความสะอาดคีบอร์ดคอมพิวเตอร์เพราะเค้ามีความเล็กกระทัดรัดจึงสามารถเช็ดได้ทุกซอกทุกมุมคีบอร์ดคอมพิวเตอร์ได้ค่ะ
สารพัดประโยชน์มากๆ เลยนะคะ
แจกพิกัด สำลีก้านกระดาษ Evergreen Cotton Bud Paper Stick
ขนาด 100 ชิ้น ราคา 35 บาท
หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ
หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่
Shopee
Lazada