(REVIEW) มัดรวมไอเท็ม ตัวช่วยลดสิว กู้ผิวหน้าพังให้กลับผิวใส

ช่วงที่เป็นสิว! นี่เป็นปัญหากวนใจมาก

เพราะเวลาที่เป็น 'สิว' มันทำลายผิวเรามาก แถมยังทิ้งรอยสิวหรือหลุมสิวเอาไว้ด้วย

แต่ทุกคนไม่ต้องกังวลใจไป เราได้มัดรวมไอเท็มที่จะช่วยแก้ปัญหาสิวมาให้แล้ว

จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา!

ขอเริ่มที่

Mfeel Spongilla Micro Serum

อันนี้เป็นเซรั่มลดหลุมสิวได้ดีมาก คือมีสารสกัดจาก Spongilla มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้หลุมสิวตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนมากขึ้น ลดการอักเสบของสิวและลดการเกิดสิวใหม่ได้ด้วย นอกจากนั้นยังช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่มบางเบา ทาแล้ว มีกลิ่นหอมผ่อนคลาย ไม่ฉุน

1 กล่องใช้ได้ 4 เดือน

วิธีใช้ง่ายมากๆ

ใช้ทาก่อนนอน แค่ 3 วันครั้งเท่านั้นค่ะ หรือประมาณสัปดาห์ละครั้ง

แนะนำให้ใช้ก่อนครีมบำรุงตัวอื่นนะคะ

ความรู้สึกหลังใช้

เราใช้แบบ 3 วันทาครั้งนึงเท่านั้น สำหรับเราคือผิวหน้าดูเนียนใสขึ้น รอยสิวจางลงเร็วขึ้นค่ะ พวกสิวอักเสบก็ค่อยๆ ดีขึ้นเลย แล้วสิวก็ไม่ขึ้นเพิ่มด้วย อีกอย่างคือรู้สึกว่ารูขุมขนมันกระชับขึ้นด้วยค่ะ แบบผิวหน้าเนียน อิ่มฟู ดูสดใสขึ้นมากๆ จนรู้สึกได้เลย ใช้แล้วผิวไม่แห้งเหมือนทาเซรั่มลดสิวทั่วไปนะ อันนี้ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีเลยค่ะ

ตัวต่อไปก็คือ

อันนี้เป็นเซรั่มเน้นช่วยลดรอยแดง รอยดำจากสิว ยิ่งเวลาเป็นสิวอักเสบแล้วทิ้งพวกรอยดำฝังลึกจากสิวอันนี้ก็ช่วยได้ค่ะ เพราะตัวนี้จะผลัดเซลล์ผิวเพื่อทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอกัน และป้องกันการเกิดรอยดำใหม่ด้วยไนอะซินาไมด์เข้มข้นมาก

ความรู้สึกหลังใช้

ผิวหน้าใสขึ้นมากกก กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แบบรอยดำจากสิวจางลงไปเยอะเลยค่ะ สิวอักเสบก็ลดน้อยลง

รอยแดงก็ไม่ค่อยมีแล้วว สิวยุบไหว แล้วหน้าคือนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย

และตัวสุดท้าย

เป็นเซรั่มสำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย ช่วยยับยั้งสิวอักเสบ ลดสิวอุดตันฝังลึก สิวเสี้ยน รวมไปถึงลดการสะสมของเชื้อสิว และยังช่วยลดการเกิดสิวซ้ำซ้อนได้ด้วย ทำให้รูขุมขนดูกระชับ ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาเรียบเนียนมากชึ้น ตัวนี้อ่อนโยนไม่มีพาราเบนค่ะ เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังใช้

เราใช้ทุกวันเช้า-เย็นหลังล้างหน้า ทาก่อนครีมบำรุงตัวอื่น

ใช้มาสักพัก รู้สึกผิวหน้าดีขึ้น พวกสิวอักเสบ รอยสิวแดงๆ ยุบลง รูขุมขนกระชับขั้นแบบเห็นได้ชัดเลย รู้สึกผิวชุ่มชื้นดีค่ะ หน้าไม่มันเพิ่ม

การทาเซรั่มลดสิวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากกก

ใครที่มีปัญหาสิวต่างๆ ไว้ไปตำมาลองใช้กันดูน้าา

● Mfeel Spongilla Micro Serum (1,990 บาท)

พิกัด : https://shopee.co.th/product/15094012/14338394873?smtt=0.75924869-1657525188.9

● La Roche-Posay Pure Niacinamide 10 Serum (30ml. 1,550 บาท)

● Eucerin Pro Acne Solution Super Serum (30ml. 1,100 บาท)

พิกัด : Shopee / Konvy

#ตัวช่วยลดสิว #เซรั่มลดหลุมสิว #เซรั่มลดสิว #เซรั่ม #รีวิวสกินแคร์

Thank
July 13, 2022
ยี่ห้อ​สุดท้าย​รุ่นโปรแอคเน่ของเขาใช้ดีทุกตัว​ ฟันเฟิร์ม

July 13, 2022
อยากลองใช้ Mfeel Spongilla Micro Serum เลยค่ะ แต่ราคาแอบแรงอยู่นะ >,<
ลาโรชน่าลองมากค่ะ
ขอบคุณครับ