ตกลงยกให้เป็น เซรั่มลดสิว ลดหน้ามัน ตัวใหม่ในเซเว่น ที่ชอบมาก ๆ ของปีนี้เลยค๊า
ตามดูรีวิวเซรั่มลดสิว ลดหน้ามันของหลาย ๆ กระทู้ แล้วก็หลังจากลองใช้มาหลาย ๆ ตัว จนล่าสุดไปเจอบูสเตอร์เซรั่มตัวใหม่ในเซเว่น แล้วรู้สึกถูกใจมาก วันนี้ก็เลยอยากมา Update เซรั่มลดสิว คุมมันตัวนี้ เราใช้แล้วรู้สึกว่าเหมาะกับคนหน้ามันผิวมัน เลยอยากหยิบมาบอกต่อเพื่อน ๆ กัน
ตอนนี้เราใช้ บูสเตอร์เซรั่มกันสิว BK Acne Booster Serum Centella .. เป็นบูสเตอร์เซรั่มกันสิวสูตรใหม่ของ bk acne ตัวนี้เป็นเซรั่มสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นนะคะ ตัวเซรั่มเค้าใส่สารสกัดมาแบบแน่น ๆ เน้น ๆ เลย ทั้งตัวช่วยลดสิว ช่วยคุมมัน / ลดความมันส่วนเกินด้วย กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าใส แล้วก็ผิวใคร อ่อนแอมาก ๆ เป็นสิวง่ายมาก ๆ บูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk ใช้ไปนาน ๆ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ
Highlight สำคัญของบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk
ลดสิวด้วยนวัตกรรม SalSphere even skin
ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ด้วย Zinc PCA
Tsubaki / Vitamin บี3 ทำให้หน้าใสผิวใสขึ้น
ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย Cermela
Texture : เนื้อเซรั่มเป็นโทนสีขาวขุ่น เนื้อนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ทาลงบนผิวแล้วรูสึกว่าผิวชุ่มชื้น สบายผิว
**ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน สเตียรอยด์ และสารระคายเคือง**
*********
วิธีใช้ : บูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk บำรุงได้ทั้งเช้า – เย็นเลยนะคะ เราบำรุงเป็นตัวแรกก่อนทาครีมบำรุงตัวอื่น ๆ เลย เพราะว่าถ้าทาตัวนี้ ครีมบำรุงตัวอื่น ๆ ซึมเข้าผิวได้ดี ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นด้วย
ตัวนี้เราลองซื้อมาใช้ตั้งแต่เค้าเปิดตัวออกมาแรก ๆ เลย ถือเป็นเซรั่มลดสิวที่ช่วยคุมมันได้ดีมาก ๆ ตัวนึงเลยนะคะ เป็นเซรั่มลดสิว คุมมัน ตัวใหม่ในเซเว่นอีกตัวที่แอบอยากให้คนหน้ามัน เป็นสิวง่ายซื้อมาลองใช้เลยนะ ส่วนตัวเห็นผลค่อนข้างเร็ว โดยเฉพาะเรื่องความกระจ่างใส ใช้ไปนาน ๆ หน้าใสขึ้น
*********
ใครอยากลองบูสเตอร์เซรั่มกันสิว bk ตัวนี้ ตามไปลองซื้อมาใช้กันได้นะคะ พิกัดในเซเว่นเลยจ้าาา ซองละ 49 บาท 8 กรัม