ไม่ตกเทรนด์กัญกับรีวิวเซรั่ม BSC Hya Hemp Seed Oil Serum สกินแคร์เพื่อผิวสุขภาพดี

เทรนด์กัญ__กำลังมา คือตกเทรนด์ไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะอาหาร เครื่องดื่ม ก็มีออกมาเยอะมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์จากทั้งกัญชา และกัญชงเนี่ย ถ้านำมาใช้อย่างถูกวิธีก็จะได้คุณประโยชน์อย่างยิ่งเลยค่าาา ซึ่งก็เหมือนสกินแคร์ตัวนี้ที่มีส่วนผสมหลักจาก Hemp Seed Oil นั่นคือเซรั่ม BSC Hya Hemp Seed ที่เราใช้แล้วอยากมารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่าน^^

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่างน้ำมันจาก Hemp Seed Oil และ Hyaluronic Acid ถึง 8 ชนิด ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว มีคุณค่าสารสกัดจากทะเลจาก Rainbow Algae ที่ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังผสมผสานกลิ่น Terpene ที่ช่วยปรับอารมณ์ให้ผิวผ่อนคลายอีกด้วย

: ส่วนประกอบหลัก :

Hemp Seed Oil : ปลอบประโลมคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวดูสุขภาพดี ดูสวยเปล่งปลั่งแบบธรรมชาติ

Hyaluronic Acid : ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว

Rainbow Algae : มอบความกระจ่างใสสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Marine Collagen และ Peptide Complex : ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดี

: เนื้อสัมผัส :

เนื้อเซรั่มสีเขียวอ่อนมีเม็ดบีทส์ผสมผสานอยู่ เนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะผิวเลยค่ะ ^^

ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้ :

ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ตัวแรกที่มีสารสกัดจาก Hemp Seed Oil ที่เคยได้ลองใช้ แจนเองมีผิวผสม แอบเดาใจยากพอสมควร แต่พอได้ลองใช้ขวดนี้แล้วผิวชอบเลย เพราะรู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลมดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ทั้งผ่อนคลายสบายผิว และอารมณ์ และเมื่อทาแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูอิ่มน้ำดูกระจ่างใสค่ะ

ช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่ Lazada, Shopee, JD Central, Sahamall

น่าลองค่า
ขอบคุณครับ