BE.U น้ำตบสยบผิวโทรม! ไอเทมคู่ใจในวัยผิวร่วงโรย

?อายุเข้าเลข 3 การใส่แมสก์แน่นๆทุกวันมาสองปีทำให้ผิวโทรมจริงๆ ทั้งผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง สิวขึ้นง่าย ผิวไม่แข็งแรง เริ่มมีริ้วรอยใกล้มุมปากที่ชัดขึ้นTT แต่แม้เราจะเลข 3 แต่อยากให้หน้าเด็กอยู่แค่เลข 2 ก็ต้องหาลอง~ ไอเทมล่าสุดที่ได้รับการป้ายยาว่าดี

เราสกรีนแล้วว่าเหมาะกับ

ความกังวลของผิวเราแน่ คือ

BE.U Essence Water

เป็นน้ำตบที่ช่วยให้

✅ผิวชุ่มชื้น

✅กระจ่างใส

✅ มีความโดดเด่นเรื่องดูแลรูขุมขน

??หลังใช้ต่อเนื่อง…

ถือว่าเป็นน้ำตบที่ใช้ได้ทุกวัน เช้า-เย็น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้า ช่วงไหนที่ผิวโทรมๆหยิบมาใช้ได้ตลอด อย่างช่วงที่แจนมีสิวบุกหน้าแก้มจะใช้ตัวนี้เทลงสำลีแล้วทำเป็นมาส์ก รู้สึกว่าผิวได้รับการปลอบประโลมดีมากกกก รูขุมขนแลดูกระชับด้วย หรือจะเท 3-4หยด แล้วตบเบาๆให้ทั่วผิวหน้าก็ทั้งผิวชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่นดีค่ะ หยิบมาใช้ก่อนแต่งหน้าก็เป็นการปรับสภาพผิวได้เลย ผิวอิ่มฟู ทำให้เมคอัพติดทน! เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบง่าย มีกลิ่นหอมเบาๆปลายๆกลิ่นจะเป็นกลิ่นฟิลธรรมชาติอ่อนๆ~

??ข้อดีที่ชอบมากๆคือขวดใหญ่ใช้ได้นานมากจริงฮะ ✂️แต่ข้อเสีย เนื่องจากเป็นขวดแก้วอาจจะพกพายากนิสค่าา ><

พิกัด?

Beautrium

หรือสั่งออนไลน์ก็ได้สะดวกดีค่าา

shopee: https://shope.ee/6KRAurOqht

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า