10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวเปรียบเทียบเจลซองนามิทั้ง 3 สูตร พร้อมสอนนวดหน้าด้วยหิน Rose Quartz!

เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จักกับ “เจลซองนามิ” กันแน่นอนค่ะ เพราะเค้าเป็นสกินแคร์ที่ถูกและดี แถมฮิตมากกกกก แต่หลายคนก็อาจจะยังสับสนและไม่รู้ว่าจะใช้สูตรไหนที่เหมาะกับผิวดีน้าาาา วันนี้เราเลยขอหยิบเจลซอง Nami ทั้ง 3 สูตรมารีวิวเปรียบเทียบให้ดูเลยค่ะ ! และยังไม่พอน้าาา เพราะเราจะมาใช้เจลซองนามินวดหน้าก่อนนอนด้วยหิน Rose Quartz ด้วย มาดูกัน !

และนี่ก็คือทั้ง 3 สูตรที่เราจะมารีวิวในวันนี้ค่ะ มีเจลซองเขียวนามิที่เค้าบอกว่าเป็นเจลอารมณ์ดีด้วย, เจลส้มนามิ ที่เป็นเจลวิตามินซี และเจลอโลนามิ ที่เป็นเจลว่านหางนั่นเองค่า มาดูกันทีละตัวเลยค่ะ

Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

(นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล)

ตัวนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของส้มจากเกาะเจจูประเทศเกาหลี อึดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์กับผิว ตัวนี้จะช่วยในเรื่องของ ให้จุดด่างดำ รอยดำ รอยสิวดูจางลง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้น รวมไปถึงช่วยให้รอยคล้ำตาใตกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และริ้วรอยดูจางลงด้วยน้าาาา

เนื้อเค้าเป็นเนื้อเจลใสสีส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นส้มอ่อน ๆ หอมมากกกก จะมีเม็ด ๆ สีส้มด้วยค่ะ แต่ว่าไม่ใช้เม็ดบีสต์นะคะ พอเกลี่ยเค้าก็จะแตกตัวกลืนไปกับเนื้อเจลค่ะ เนื้อซึมเร็ว พอซึมแล้วช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยค่ะ เนื้อจะเย็น ๆ ผิวด้วย ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน, ไม่มีซิลิโคน สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยน้าาา

Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

(นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล)

ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5% ค่ะ ที่เค้าเป็นนวัตกรรมช่วยคงความสดจากธรรมชาติ ทำให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ช่วยฟื้นผิวอย่างเร่งด่วน ช่วยให้ผิวเด้ง ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำค่ะ ตัวนี้จะเน้นปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย ไม่ว่าจะจากมลภาวะ แสงแดดก็ตาม ช่วยลดพวกรอยดำ รอยแดง รอยแผลเป็นจากสิวด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน ช่วยผลัดผิวเก่าอย่างอ่อนโยน คุมมัน ให้รูขุมขนกระชับ ให้ผิวดูกระจ่างใสค่ะ

เนื้อเจลใส ๆ สีเขียวอ่อน ๆ มีเม็ดสีเหลือง ๆ ที่เกลี่ยแล้วจะแตกตัวผสมกับเจลค่ะ ตัวนี้เค้าจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ กลิ่นแบบธรรมชาติ ๆ เลย ตัวนี้ก็ซึมเร็ว ไม่หนักผิวค่ะ วันไหนที่ออกแดดมาคือเอาตัวนี้โบก ๆ ไปเลยจ้าาาา เราจะชอบแช่เย็นไว้ แล้วเอามาทาพอกหนา ๆ ช่วยปลอบผิวได้ดีมาก ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน และไม่มีซิลิโคน สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเช่นกันค่ะ

(นามิ แอม เฟรช ไฮยา - เฮฟ ซีด ออยล์ ไบรท์เทนนิ่ง เจล)

น้องเจลซองเขียวนามิ เป็นเจลผิวใสสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของ Hemp Seed Oil (น้ำมันเมล็ดกัญชง) สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ และไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล วิตามินบี 3 และว่านหางจระเข้สกัดเย็นค่ะ ตัวนี้จะเน้นในเรื่องช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เด้งนุ่ม ฉ่ำน้ำ ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เนียน เปล่งปลั่ง และช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติเลย

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใสสีเขียวอ่อน ๆ ตัวนี้เจลจะมีความเข้มข้นกว่าอีกสองซองนะคะ ตัวนี้ก็มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่แบบอ่อนมาก ๆ เลยเนื้อซึมไว ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยจ้า สามารถนำมาทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเช่นกัน ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบน และไม่มีซิลิโคน ส่วนตัวเราจะชอบใช้ตัวนี้มามาส์กหน้า พอกหน้าหนา ๆ ก่อนนอนค่ะ และชอบเอามาเป็นเจลนวดหน้าด้วย ฟินมากกกก ใช้นวดหน้าต่อเนื่องคือผิวเด้งใสสุดเลย

และอย่างที่บอกค่ะ ว่าเราจะมาชวนทุกคนใช้เจลนามินวดหน้าให้ผิวผ่อนคลาย กระชับ และชุ่มชื้นด้วยโรลหิน Rose Quartz กัน! หรือถ้าใครมีอุปกรณ์นวดหน้าอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้นะคะ มือก็สามารถใช้ได้ค่ะทุกคน จะเป็นวิธีเดียวกันเลย แต่ส่วนตัวที่ชอบใช้โรลหินเพราะว่ามันฟินมากกกก จับถนัดมือ เย็นสบายผิวด้วยค่ะ วันนี้เราจะใช้คู่กับเจลผิวใสนามิ Nami I’m Fresh Hya-Hemp Seed Oil Brightening Gel ค่ะ แต่สามารถใช้ได้กับเจลทุกตัวเลยน้าาา เลือกตัวที่ชอบ ที่เหมาะกับผิวเลยได้เลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 : บีบเจลนามิมาหนา ๆ พูน ๆ แล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ให้มีความเป็นเจล ๆ อยู่นะคะ อย่าพึ่งใช้มือนวดจนซึมหมด

ขั้นตอนที่ 2 : เริ่มจากนวดตั้งแต่ปลายคาง นวดขึ้นมาถึงกราม สัก 3 ครั้ง ทำทั้งสองข้างสลับกันค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 : นวดคอโดนนวดจากล่างขึ้นบนให้ทั่วลำคอ

ขั้นตอนที่ 4 : นวดหน้าผากจากล่างขึ้นบน

ขั้นตอนที่ 5 : นวดเปลือกตาจากข้างในออกข้างนอก ทำสองข้างสลับกันค่ะ

ขั้นตอนที่ 6 : ขนวดบริเวณรอบ ๆ ปาก จากข้างในออกข้างนอก ทำสองข้างสลับกัน

ขั้นตอนที่ 7 : นวดข้างจมูกจากบนลงล่าง ทำสองข้างสลับกัน

ขั้นตอนที่ 8 : นวดใต้ตาจากข้างในออกข้างนอก ทำสองข้างสลับกัน

แค่ 8 ขั้นตอนก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะทุกคนนนน ผิวหลังจากทำก็คือมีความกระชับ ชุ่มชื้นมาก ๆ ทำแบบนี้ต่อเนื่องคือผิวฟูมากกกกกก สามารถทำได้ทุกวันก่อนนอนเลยนะคะถ้าไม่ขี้เกียจ 555555 แต่ถ้าเราไม่ค่อยมีเวลาก็ทำสักอาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็ได้ค่ะทุกคน เป็นการนวดหน้าให้ผิวเรากระชับ มีเลือดฝาด และให้ผิวหน้าผ่อนคลายนั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะทุกคน กับเจลนามิทั้ง 3 สูตรที่เรามารีวิวเปรียบเทียบวันนี้ ทุกชิ้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมือนกัน แต่ก็จะแตกต่างกันที่ส่วนผสม และสรรพคุณอื่น ๆ เล็กน้อยค่ะ ที่ปังก็คือเค้าเป็นครีมซองที่ “ถูกและดี” ทั้งสามชิ้นเลยน้าาาาา ใครอ่านสรรพคุณกับส่วนผสมคร่าว ๆ แล้วชอบตัวไหน หรือตัวไหนที่เหมาะกับผิวก็จัดเลยค่าาาาา

ตำมาแล้วอย่าลืมใช้เค้ามานวดหน้าแบบที่เราบอกด้วยน้าาา ฟินจริงจ้า

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยย xoxo

ผิวละเอียดมากเลยค่ะ
Thank
ขอบคุณครับ
น่าลองค่า
น่าสนใจค่ะ
ดีต่อใจ

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
July 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันน๊า??❄️?
July 23, 2022

August 03, 2022