BK ACNE CLEAREL GEL ไอเท็มรักษาสิวผด สิวอุดตันฉบับเร่งด่วน!

สภาพอากาศช่วงนี้คือแปรปรวนสุด ๆ เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวร้อน ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าอับชื้น เกิดการระคายเคือง จนทำให้เกิดปัญหาสิวตามมานั่นเองค่า ซึ่งทางเราคือเป็นสิวผดบ่อยมาก เป็นผดผื่น ผื่นคันเล็ก ๆ ขึ้นทั่วใบหน้า T^T แต่หลายๆ คนแนะนำให้ลองตัวช่วยลดสิวของแบรนด์ BK ACNE ทางเราก็เลยไปซื้อมาลองตามเสียงรีวิวนั่นเองค่า แต่ผลลัพธ์คือเกินคาดมากๆ ไม่ผิดหวังเลย ประทับใจสุดๆ

BK ACNE CLEAREL GEL

เจลแต้มสิวบีเค แอคเน่ เคลียร์เรล เคลียร์ไว เคลียร์ทันใจ ไม่ทิ้งรอย! โคตรจะปัง เกินต้านมากจริง ๆ เป็นเจลแต้มสิวที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี Encapsulated Salicylic Acid ช่วยในเรื่องการลดสิวอย่างตรงจุด และ Neuropeptides ช่วยลดอาการปวดสิว ฟื้นบำรุงผิวได้รวดเร็วกว่าที่เคย

คุณสมบัติหลัก ๆ ในส่วนประกอบสำคัญของ BK ACNE CLEAREL GEL

- Madecassoside : สารสกัดจากใบบัวบก เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ BK ที่ลดอาการอักเสบ

- Orchid Extract : สารสกัดจากดอกกล้วยไม้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

- Wasabi Extract : สารสกัดจากวาซาบิ ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวตามธรรมชาติ

- Gmoist Sea Gel : สารสกัดจากพืชทะเล Alga ช่วยดูแลผิวที่แห้งให้กลับมาชุ่มชื้น

- Phytobaby Cap : สารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิด ลดรอยบวมแดงที่เกิดจากการระคายเคืองได้ภายใน 30 นาที

- Hyaluron Complex : โมเลกุล 3 แบบ บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น

- Comthing SGS : สารสกัดจากรากสมุนไพร 3 ชนิด ลดการระคายเคืองผิว

- Tannin Complex : สมุนไพร 8 ชนิด ลดความมันบนในหน้า ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง

- Zinc PCA ปรับความสมดุลความชุ่มชื้นในผิว

- Tea Tree Oil : ช่วยลดสิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

เนื้อเจลบางเบา ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะบนผิว ไม่รบกวนเมคอัพ แต่งหน้าได้ปกติเลยค่ะ ติดทน ไม่เป็นขุยแน่นอน สำหรับเจลแต้มสิวหลอดนี้สามารถใช้ทาได้ทั่งใบหน้าเลยนะคะ หรือใครอยากจะแต้มเฉพาะจุดก็ได้เหมือนกันค่า

ส่วนตัวรีน่าใช้ทาทั่วใบหน้าเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าหลังใช้ไปสักพักผิวหน้าจะดูใสขึ้น ไบร์ทขึ้น สิวผดแทบจะไม่มีอีกเลย สิวผดหายเกลี้ยง สีผิวดูมีความสม่ำเสอมากขึ้นด้วยค่า สาว ๆ ผิวแห้งไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วผิวหน้าจะยิ่งแห้งนะคะ เพราะเจลแต้มสิวตัวนี้ช่วยคุมความอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง 24 ชม. เลยค่ะ

เจลแต้มสิวบีแคแอคเน่สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ทั้ง Konvy, Watsons, Shopee, Lazada น้องมาในขนาด 14 กรัม ราคา 189 บาทเท่านั้นเองน้า ราคาน่ารัก แถมคุณภาพเกินราคาสุด ๆ น้องสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่า ^^

ขอบคุณค่า
ดีต่อใจ

ขอบคุณคะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
July 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันน๊า??❄️?
ขอบคุณคะ
ใต้ตาแพนด้าดูจางลงมาก