ตกลงกี่ครั้งแล้ว..ที่ต้องรู้สึกขาดความมั่นใจเพราะต้องเจอกับปัญหารังแค!!
เนื่องจากหนังศีรษะแห้งมากๆ ซึ่งสาเหตุก็อาจเกิดจากการสระผมบ่อยเกินไป สภาพอากาศ
รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่รุนแรงต่อหนังศีรษะเกินไปด้วยน้าา
วันนี้เราเลยอยากมาแชร์ตัวช่วยที่แก้ปัญหาได้ตรงจุดและอ่อนโยนกับหนังศีรษะเราด้วย ไปดูกันเลย!
ผลิตภัณฑ์ที่เราจะมารีวิวเป็นของแบรนด์ APIVITA นั่นเองค่าา
เป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับ 1 จากประเทศกรีซ ทางแบรนด์ได้คัดเลือกส่วนประกอบอย่างพิถีพิถัน และพัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ โดยใช้สารสกัดธรรมชาติเป็นส่วนประกอบมากถึง 85%* - 99%* มีความอ่อนโยนมากๆ และมีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วยค่ะ
APIVITA
Dry Dandruff Shampoo Celery & Propolis
ตัวนี้เป็นแชมพูที่ผลิตจากส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติถึง 85%
ช่วยลดปัญหารังแคจากความแห้งบนหนังศีรษะ ลดอาการคันศีรษะได้ด้วย
มีส่วนผสมธรรมชาติจาก CELERY ช่วยปรับสมดุลย์หนังศีรษะของเรา
และ PROPOLIS ช่วยต่อต้านการเกิดรังแค
เนื้อสัมผัสแชมพู เป็นเนื้อเจลใสๆ มีฟองโฟมเนียนนุ่ม และสูตรนี้มีกลิ่นหอมมากกก
กลิ่นผ่อนคลายฟิลเหมือนอยู่สปาเลยค่าา
มีความอ่อนโยนและเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ
ตัวต่อมาคือเราอยากแนะนำให้ใช้คู่กันไปเลยค่ะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
APIVITA
Moisturizing Conditioner Hyaluronic Acid & Aloe
ครีมนวดผมสูตรนี้ผลิตจากส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติถึง 97% เลยค่ะทุกคน มี hyaluronic acid ช่วยดักจับน้ำ รองรับความชุ่มชื่นได้ถึง 1000 เท่า และมี aloe ช่วยให้ความชุ่มชื้นและสดชื่นกับผมเราด้วย สูตรนี้จะช่วยคงความชุ่มชื้นของหนังศีรษะและเส้นผมของเราได้ดีมาก ให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนังศีรษะ
เนื้อสัมผัสครีมนวด เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้นมากกก เนื้อเนียนนุ่ม สูตรนี้มีกลิ่นหอมละมุนมากค่าา เราชอบกลิ่นแนวนี้มาก!
ผลลัพธ์ & ความรู้สึกหลังใช้
ตอนใช้ตัวแชมพูรู้สึกว่าผมสะอาดมากค่ะ แล้วก็รู้สึกว่าหนังศีรษะชุ่มชื้นขึ้นมากๆ คือไม่รู้สึกว่าผมมันเหนียวเลย ผมนุ่มลื่นมากกก แบบตรงโคนผมที่เคยแห้งก็ไม่แห้งอีกแล้ว
ทั้งตัวแชมพูและครีมนวดคือกลิ่นดีมากกกกค่ะแบบผ่อนคลายสุดๆ สระไปฟินไป
เราใช้คู่กับครีมนวดผมด้วย ผมทั้งหอมนุ่มลื่น เส้นผมไม่พันกันและหวีง่ายมากขึ้น พอใช้แบบต่อเนื่องรังแคดูน้อยลงแบบเห็นได้ชัดเลยค่ะ ผมดูสุขภาพดีขึ้นด้วยนะ แล้วมันอ่อนโยนกับหนังศีรษะเรามากๆ เลยอะ คือประทับใจมาก
โดยรวมแล้วเราชอบที่อ่อนโยนกับหนังศีรษะเรามากๆ
พอใช้แล้วเห็นผลจริง ช่วยลดปัญหารังแคและสุขภาพผมดีขึ้นด้วย
เอาเป็นว่าถ้าเพื่อนๆ สนใจลองดูเพิ่มเติมได้ที่
FB: Apivita
IG: Apivitathailand
และช่องทางการสั่งซื้อที่นี่เลยค่าา
? Shopee: APIVITA_officialshop
? Lazada: APIVITA Flagship Store
#ApivitaTH #ลาขาดรังแค #แชมพูขจัดรังแค #รีวิวแชมพูขจัดรังแค #รีวิวแชมพู