Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว TML สบู่ขาวหิมะใช้แล้วหน้าใสโดนใจทุกคน!

หากกล่าวถึงสบู่ที่ใช้แล้วรู้สึกว่าทั้งผิวหน้าและผิวกายสะอาดหมดจด ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึงหลังการใช้ ทางนี้ขอยกให้กับ TML ค่ะ ซึ่งจะมารีวิวให้อ่านกันว่าสบู่ตัวนี้ใช้แล้วมันดียังไง?

TML SNOW SMOOTH CREAM หรือ จะอ่านว่าสบู่หิมะก็ได้ค่ะ เป็นสบู่ที่มีฟองฟูนุ่มนิ่ม ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดจาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค ผสมกับ น้ำมันมะกอกออร์แกนิค นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคอลลาเจน จากเมือกหอยทากที่เลี้ยงจากฟาร์มในประเทศเกาหลีอีกด้วยค่ะ

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่า สารสกัดพวกนี้มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ อีกทั้งยังมีสารสกัดใบ Thyme ซึ่งทำหน้าที่ช่วยละการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของกลิ่นกายไม่พึงประสงค์อีกด้วยนะคะ

นอกจากนี้สบู่ขาวหิมะยังมาพร้อมกับตาข่ายตีฟองด้วยค่ะ และที่สำคัญฟองนุ่มและหนามาก!! ใครที่ชอบอาบน้ำแล้วต้องการฟองเยอะๆสบู่ตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ

สำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลว่าจะใช้ได้หรือเปล่า?? ทางนี้เองก็มีผิวที่แพ้ง่ายมากๆเช่นกัน แต่ก็สามารถใช้ได้ค่ะ ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองต่อผิวเลยสักนิดเพราะสบู่ตัวนี้นอกจากจะมีสารสกัดจากที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีตัวเบสที่ผลิตจากน้ำมันมะพร้าว มีความอ่อนโยนสูงซึ่งทำให้ไม่ก่อเกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอนค่ะ

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวหน้าและผิวกายที่ใสสะอาด ผิวนุ่มชุ่มชื่น อย่าพลาดที่มองข้ามสบู่ขาวหิมะเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะทางนี้ใช้แล้วชอบมากๆเลยค่ะ แถมกลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ สามารถสั่งซื้อได้ที่

Line : @THAIMEDLAB

Shopee : https://shopee.co.th/product/349751768/18221946151?smtt=0.139831832-1658387011.9

TikTok Shop : https://vt.tiktok.com/ZSRL2MUjV/

อยากให้ทุกคนได้ลองจริงๆค่ะ เพราะฟองมันฟูฟ่องและนุ่มนิ่มคือแบบฟินมากทุกคน❤️

❄️❄️❄️❄️❄️
น่าลองมากค่ะ
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
Wow
July 25, 2022
August 05, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!