"Charcoalogy" กันแดดผิวใส เหมือนใส่ฟิลเตอร์

⭐️⭐️⭐️ Charcoalogy กันแดดผิวใส เหมือนใส่ฟิลเตอร์ ⭐️⭐️⭐️

ก่อนหน้าจะสวย ต้องทากันแดดทุกวัน อย่าให้ขาดนะ!

คำบอกเล่าวันนี้ เป็นเรื่องจริง กันแดดช่วยได้เยอะ ให้หน้าไม่แก่ไวนะจ๊ะ
ใครที่กำลังมองหากันแดด ดีๆ สักตัว วันนี้ มามี๊ ออยมาเปิดกรุของเด็ด ตัวช่วยดูแลผิวหน้า
สิ่งหนึ่งที่สำคัญมากก่อนออกนอกบ้าน คือ…กันแดด เลยน่ะ ///

รอบนี้ มาบอกเล่าจากประสบการณ์ใช้จริง แล้วดี

ที่เปลี่ยนมาเยอะ เพราะหน้ามันเยิ้ม กับมลพิษที่เจอ

กันแดดปกติที่เคยทา ออกแดดหน่อยละลายไปกับความมันบนหน้าเลย
เชื่อว่าสิ่งนี้ สาวๆ คงเคยเป็น และรำคาญแบบออยแน่ ปกติใช้ครีม
แต่รอบนี้เปลี่ยนเป็น ❗️เจลกันแดด❗️แทนจ้า หนีไม่พ้นกันแดดยอดฮิตยุคนี้

ต้อง “Charcoalogy Prodefense Shine-controlDry Touch Sunscreen SPF 50 PA+++” เลย

ชื่อยาวขนาดนี้ ประสิทธิภาพเริ่ดพอตัว

~~~ แพคเกจดูไฮโซแล้ว ~~~

เขาเป็นเจลกันแดดผิวหน้าที่เนื้อบางเบามาก ปราศจากน้ำมันน่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว
คนเป็นสิวง่ายยิ่งต้องใช้เลย เนื้อเจลทาแล้วแห้งซึมไว ไม่ทิ้งความมันติดผิว
เขาช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ไม่อุดตัน & ไม่ก่อให้เกิดสิว เนื้อเจลเป็นสีขาว
เกลี่ยง่ายไม่เหนียวติดมือ
!! จุดแตกต่างคือ มีเทคโนโลยี Prodefensetm เฉพาะของ Charcoalogy
ใช้มาตั้งแต่สูตรแรก แพ็คเกจเก่า จนมาใช้สูตรใหม่ตามภาพเลย ชอบมาก ขอใช้ต่อ…

ปกป้องรังสี UVA, UVB, Infrared-A และแสงสีฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เพราะมีเทคโนโลยี PORDEFENSETM
ทำการปกป้องผิวได้สม่ำเสมอและทั่วถึงไม่ทิ้งคราบ
*** ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน ซิลิโคน และพาราเบน
ออยเป็นสิวง่าย ทาทุกวันสิวยังไม่ขึ้น ถือว่าตอบโจทย์ตรงนี้?

ผิวหน้าที่ทาแล้วตามรูปด้านบน เนียนใส ปรับผิวสว่างขึ้น
หน้าเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสขึ้น เหมือนได้ฟิลเตอร์เลยจ้า
แบบนี้ไม่ปลื้มได้ไง แต่หน้าบ่อยต้องจัดกันแดดอันนี้แล้ว

แพ็คเกจอันใหม่นี้ เน้นๆ คือ เพิ่มการป้องกันแสงสีฟ้า

เพิ่มวิตามิน B3 (Niacinamide) ที่ช่วยลดการเกิดสิว

แถมไม่มีน้ำหอม❗️❗️❗️

ใครสนใจออยลงพิกัดให้นะคะ อยากให้ลองกัน

เข้าดูรายละเอียดออนไลน์ได้ที่ Shopee (Charcoalogy)

หรือตามห้างและร้านค้าชั้นนำ อาทิ Watsons, EveandBoy,

KIS, Tops, Big C, Boots Charcoalogy

ราคาตอนนี้ 590.-฿ ขนาด 50 Ml.

⭐️⭐️⭐️ สรุปแล้ว...

จากที่ลองใช้สูตรใหม่ รู้สึกได้เลยว่าเนื้อเจลละมุน ฟินสุดๆ
ที่สำคัญประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเยอะมากๆ แนะนำเลยจ้า

ดีจังค่ะ
น่าลอง