HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

กระทู้นี้เพื่อคนเป็นสิว! แชร์เจลล้างหน้าลดสิว 3 ตัวดังที่ใช้แล้วชอบมาก ช่วยเรื่องสิวได้จริง

เรารู้ว่าใครๆ ก็เป็นสิว ยิ่งถ้าเป็นนานๆ หลายอาทิตย์ติดต่อกัน มันก็มีบั่นทอนชีวิตไปช่วงนึงเลยล่ะค่ะ จิตใจมันแบบไม่แฮปปี้เหมือนเดิมสุด แต่บอกเลยว่าพอได้ลองเปลี่ยนเจลล้างหน้า เลือกใช้ตัวที่เขาว่าลดสิวได้จริงได้ปังมาหลายเดือน ก็ได้ออกมาเป็น TOP 3 ในใจตามนี้เลย ซี่งแต่ละตัวก็มีจุดเด่นแตกต่างกันไป จะตอบโจทย์ตอบใจคนเป็นสิวแบบเราอย่างไรบ้าง เราจะมาแชร์ให้ฟัง!

---------------------------------------------------------

PEURRi ตัวนี้คือมาแรงเกินต้านทาน ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เจอรีวิวน้องคนนี้เพียบ! เรามันสาวตามกระแสอยู่แล้ว ก็จัดไปเลยค่ะหนึ่งขวด ตัวนี้เราใช้ทุกเช้า แต่ยังไม่ทันหมดขวดก็พบเจอความปังแล้วหนึ่ง เพราะเพียงแค่ 2 อาทิตย์กว่าๆ หัวสิวที่อยู่บนหน้าก็หลุดติดมือออกมาขณะล้างหน้าเลย ชอบมากเพราะยังไม่เจอใครทำแบบนี้ได้! แถมหลังล้างหน้าผิวก็ไม่แห้งตึง ผิวหน้าโดยรวมมันน้อยลง และสิวก็ไม่เห่อด้วย ดีงามจ้าแม่

จุดเด่นที่ถูกใจ: เนื้อเจลใส ไม่มีส่วนผสมของสบู่, SLS/SLES, Preservatives, แอลกอฮอล์, พาราเบน,น้ำหอมและสี ไม่มีกลิ่น คุมมันได้ดีกว่าที่คิด เหมาะกับสิวทุกประเภท

ราคา: 229 บาท

Cetaphil คงไม่มีใครไม่เคยใช้ เพราะแทบจะเป็นไอเท็มที่เพื่อนๆ คนเป็นสิวมีติดบ้านมากเวอร์ ส่วนตัวเราชอบเนื้อสัมผัสที่ไม่เหลวหรือหนืดจนเกินไป ใช้ง่าย ไม่ระคายเคือง เราจะชอบหยิบมาใช้ในช่วงนี้สิวเห่อไม่หนัก หรือช่วงที่หน้าเริ่มขาดความชุ่มชื้น ขวดนี้ก็จะได้มากๆ แต่สำหรับบางจุดบนหน้าที่เป็นสิวเสี้ยน หรือสิวอักเสบที่ใช้เวลานานจริงๆ ตัวนี้ก็ยังสามารถใช้ได้นะ ไม่ระคายเคือง เพียงแค่สิวอาจจะใช้เวลานิดนึง เดือนกว่าๆ หน้าก็จะเริ่มดีขึ้นค่า

จุดเด่นที่ถูกใจ: กลิ่นไม่แรงมาก อ่อนโยน ช่วงคงความชุ่มชื้นได้ดี ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม

ราคา: 255 บาท

Acne Aid ขวดสีแดง ตัวคลาสสิคของชาวสิวอีกเช่นกันค่ะพี่ เจลตัวนี้ตอบโจทย์พวกสิวอุดตันเป็นพิเศษ ทำความสะอาดหน้าได้เกลี้ยงจริงนะไม่รู้สึกมีอะไรตกค้างบนหน้าเลย เนื้อเจลจะเป็นสีขาว เข้มข้นๆ แบบนี้ (แอบมีกลิ่นคล้ายยาเล็กน้อย) ล้างจริงก็ไม่บาดผิว อ่อนโยนกำลังดี พวกสิวอุดตันก็ดีขึ้น แต่ที่ติดใจเป็นพิเศษคือเรื่องคุมมันที่โดดเด่นมากๆ ถึงสิวจะหายช้าไปหน่อยแต่หน้ามันน้อยลงจริง เซอร์ไพรส์เลย

จุดเด่นที่ถูกใจ: คุมมันเด่น ไม่มีสบู่และน้ำหอม ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวอุดตันเพิ่มขึ้น

ราคา: 115 บาท

ทั้ง 3 ตัวสามารถหาซื้อได้ตามร้าน Watsons, Eveandboy หรือจะ Boots ก็มี แต่ใครจะสั่งออนไลน์ก็สะดวกมิต่าง ส่งตรงถึงรั้วบ้าน รอล้างหน้าคืนนี้ก็ย่อมได้~ เอาเป็นว่ารอบหน้าจะมีอะไรมาเล่าให้สาวๆ ฟังอีกบ้าง รอติดตามกันนะค้า ❤️

น่าลองค่า
Thx
เริ่ดทั้ง 3 ตัว
❤️
July 24, 2022
Cetaphil is the best for me
???

July 25, 2022