ตกลงแต่งหน้าทุกวัน บำรุงทุกวัน ทุกคนละเลยการขัดผิว หรือสครับผิวไปบ้างหรือเปล่า?
สำคัญมากเลยนะ เพราะว่าผิวคนเราจะมีเซลล์ที่ตายไปแล้วเกาะอยู่ (ขี้ไคล) นั้นแหละ55555
ถ้าเราไม่ขัดมันออกมาเลย ให้ตายยังไงผิวก็ไม่ใสเด้อออ!
วันนี้ฟ้าเลยมาแนะนำ สมุนไพรธรรมชาติของที่เรารู้จักกันนี่แหละ
ดีและถูกที่สุดแล้ววจริงๆ ใช้ได้ผลด้วย!
สมุนไพรขัดผิว / ผงขัดหน้า สูตรต้นตำหรับ ของ “สุภาภรณ์”
?ข้อดี / ข้อเสีย : ข้อดี นางหาซื้อง่าย ราคาไม่แพง และใช้ดีจริง มาขัดวนๆๆ หน้านุ่ม
และกระจ่างใสขึ้นจริง ผงสมุนไพรคือไม่เหลืองเกิน ทุกคนนึกออกไหม บางทีขัดผงสมุนไพร
ตัวจะเหลืองติดขมิ้นเลย อันนี้คือผสมมาพอดีอะ ไม่เหลืองมากกกจนน่าเกลียด
ข้อเสีย น้อยไปนิดนึงงง อยากให้ทำขนาดใหญ่ค่า
ซองนี้ 15 กรัม ใช้รอบ 1-2 รอบก็หมดแล้ว เพราะเราใช้ทั้งผิวกาย และหน้านะคะ เลยหมดไวนิดนึง
?ข้อแนะนำ : ควรใช้ประจำสม่ำเสมอ เราใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง
หรือเดือนละ 2-3 ครั้ง(ถ้าขก.ก็จะประมาณนี้5555)
?ราคา : 29 บาท เราซื้อราคาประมาณ 20~ ตลอดด
?พิกัด : ร้านขายยาทั่วไป หรือ 7-11 ก็มีนะ ปกติเราซื้อ 7-11 ตลอด แต่รอบนี้ซื้อที่ร้านขายยาค่าา