ตกลงในชีวิตประจำวัน เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเกิดความไม่มั่นใจในการดูแลจุดบอบบางของน้องสาว ซึ่งการดูแลที่ผิดวิธีอาจจะก่อให้เกิดความระคายเคือง และเกิดปัญหาเรื่องกลิ่นได้ การใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้นจึงสำคัญมากๆ เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญในการลดความอับชื้น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของเรา
วันนี้เรามีไอเท็มน้องใหม่มาบอกต่อสาวๆค่ะ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน และแก้สมดุลให้น้องสาวของเรา แม้ในวันนั้นของเดือน วันที่มีเหงื่อออกเยอะๆ ก็หายห่วงทั้งเรื่องกลิ่น เรื่องคันและความเหนอะหนะ เราขอแนะนำ ตัวช่วยทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นจาก “ บีร่า ” (Bira)
ไอเท็มน้องใหม่ ที่ไม่มีส่วนผสมของ Alcohol, พาราเบนและน้ำหอม ซึ่งมั่นใจได้ว่าสำหรับสาวๆที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างแน่นอน ผ่านการรับรองจากนวัตกรรมมาตรฐานจากเบลเยี่ยม เค้ามีส่วนผสมที่สำคัญอย่างโพรไบโอติกส์ และพรีไบโอติก (ถือเป็นจุดเด่นของแบรนด์ที่น่าสนใจ) ในการช่วยลดอาการคันและกลิ่นไม่พึงประสงค์บริเวณจุดซ่อนเร้นได้อย่างตรงจุด และยังช่วยเรื่องปรับสมดุลค่า PH Balance ด้วยค่ะ
มั่นใจในทุกกิจกรรมกับ Bira คู่หูดูแลน้องสาว ตัวผลิตภัณฑ์สีชมพูสดใสสุดๆ ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย
ขวดนี้จะมีความเป็นเนื้อเจล ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย เป็นฟองอนูเล็กๆ มีฟองเล็กน้อย และไม่มีกลิ่น
หลังจากที่ได้ลองใช้.. รู้สึกได้ทันทีว่าผิวน้องสาวบริเวณจุดซ่อนเร้นมีความสะอาด เบาสบาย สดชื่น ไม่แห้งตึงและไม่เหนอะหนะ ไม่มีอาการคันและกลิ่นอับ ทำให้รู้สึกมั่นใจ ทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่องตัวมากขึ้นหมดความกังวลปัญหาด้านกลิ่นอับและระคายเคืองตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
ซึ่งทางแบรนด์เขาได้มีการเคลมว่าแก้ปัญหากลิ่นและอาการคันได้ทันที แถมยังลดความเสี่ยงในการติดเชื้อแบคทีเรีย ลดตกขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดปัญหาถึงต้นตอของจุดซ่อนเร้นได้อย่างทันท่วงที พร้อมทั้งปลอดสารเคมีอันตราย ยิ่งในวันนั้นของเดือน หรือวันที่ออกกำลังกายหนักๆ ใช้ขวดนี้ทำความสะอาดยิ่งรู้สึกว่ากลิ่นอับลดลงไปเยอะมากก สะอาดและสบายตัวสุดๆ
สำหรับสาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวบอบบาง กังวลใจแบบเรา หรือใครที่กำลังมองหาตัวช่วยให้น้องสาวมีสุขภาพแข็งแรงและอนามัยที่ดี ไม่แห้งตึงและเบาสบาย แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บีร่าเสริมความมั่นใจ ที่มีความอ่อนโยนกับจุดซ่อนเร้น เป็นคู่หูดูแลน้องสาว จะกิจกรรมไหนก็เอาอยู่
น้องขวดนี้มีขนาด 55 ml. ราคา 199 บาท ถือว่าราคาคุ้มค่ากับและผลลัพธ์สุดๆ
ตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง Line, Shopee, Lazada, Instagram @probioticcares หรือ ทาง Faceboook เพจ Probioticcares.TH น้าาา