กันแดดหน้าเป๊ะ ใช้แล้วผิวฉ่ำวาวมากแม่

สวัสดีค่า สาวๆ ใครๆก็รู้ว่าแสงแดดประเทศไทยมันแผดเผาร้อนแรงขนาดไหน วางไข่ทิ้งไว้ไข่ยังมีสุก นับประสาอะไรกับผิวบอบบางแบบสาวๆแบบเรา

กันแดดเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตมากๆเช่นกัน เพราะนอกจากจะปกป้องผิวไม่ให้ไหม้เสียแล้ว ยังช่วยปกป้องการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร**เป็นป้อมปราการปกป้องผิวทุกมิติ**ปกป้องผิวด่านแรกอีกด้วย

เบลเองเป็นอีกคนนึงที่มักมีปัญหากับการทากันแดดบ่อยๆ นั่นคือใช้แล้ววอก ลอย หน้าเทา หรือพอแต่งหน้าเสร็จไปเจอพวกเหงื่อหรืออากาศร้อนๆภายนอกแล้วหน้าเยิ้ม กันแดดและเครื่องสำอางไหลทำให้หน้าเป็นคราบหนักมาก กันแดดหลุด ที่ผ่านมาจึงหลีกเลี่ยงการทากันแดดแต่อาศัยใช้เครื่องสำอางที่มีสารกันแดดเป็นส่วนผสมแทน แต่ใคร๊!!!จะได้แต่งหน้าทุกวันคะคุณ....มันก็ต้องมีวันที่เหนื่อยเมื่อยล้าขี้เกียจแต่งหน้าบ้างล่ะ สุดท้ายก็ต้องวนกลับไปหากันแดดอะไรก็ได้ที่มันเข้ากับตัวเรา5555

วันนี้เราจะมาในคอนเทนต์ กันแดดที่ใช้เองแล้วชอบ เพราะอะไรไปฟังกันค่ะ

กันแดดตัวที่ว่านั่นคือ

กันแดด Goldberry

Glodberry 365 IIIuminating Daily Sun Protection Broad Spectrum SPF50 PA

ใช้แล้วออร่าความสวยเปล่งประกาย เหมือนอัญมณีทั้ง 4 ชนิด

เค้าเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ปกป้องผิวได้อย่างดีเยี่ยมและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แถมกันแดดตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ เป็นครั้งแรกของครีมกันแดดที่ปกป้องได้เหนือกว่า คงประสิทธิภาพสูงสุด ด้วย Broad Spectrum ครอบคลุมทุกสเปคตรัมระดับแสง และมลภาวะ ทั้งแสงขาวในอาคารและแสงฟ้าจากอุปกรณ์ไอที

คง 10 ปราการปกป้องผิว อันได้แก่

- Broad Spectrum SPF50 PA ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB สาเหตุการก่อเกิดริ้วรอยความหมองคล้ำใดๆ

- Blue Light Shield ปกป้องจากแสงสีน้ำเงิน ตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวคล้ำเสียสะสม

- Photo Light ใช้หลักการสะท้อนแสง อำพรางปกปิดรูขุมขนสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

- Photo Aging ปกป้องการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแก่ก่อนวัยอันควร

- Anti Dust Active ปกป้องจากมลภาวะและฝุ่นละออง สาเหตุการเกิดผิวหมองคล้ำ และผิวระคายเคือง

- Biosaccharide Gum-1 มอบความชุ่มชื้น บำรุงฟื้นฟูผิวใน 1 เดียว

- Phytosol ผิวแลดูกระจ่างใส เนียนละเอียดขึ้น

- Aloe Vera Extract & Bisanolol ลดรอยแดงจากแสงแดด

- Alcohol Free ปราศจากแอลกอฮอล์

- Long Stay Sunscreen ปกป้องยาวนานอย่างมีประสิทธิภาพ

สูตรจากญี่ปุ่นปราศจากแอลกอฮอล์และสารก่อเกิดการแพ้ระคายเคืองต่างๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่มีปัญหาสิว

ความประทับใจที่ชอบมากคือเนื้อครีมสีขาว ทาแล้วเบาสบายไม่หนักหน้า ไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะเหมือนทากันแดดทั่วไป แรกทาจะดูลอยๆหน่อยๆแต่สักพักเค้าจะเบลนเข้ากับผิวของเรา ใช้ได้กับทุกสีผิวในหลอดเดียว นี่เป็นคนมีรอยสิวมีรอยศึกสงครามใต้ตาจากการนอนดูซีรี่ย์ยันเช้า หรือปั่นงานจนเช้า แต่น้องปกปิดจนมองไม่เห็นรอยสงครามใดๆบนใบหน้า ดีงาม ทาตัวเดียวจบเลย ทากันแดดตบแป้งฝุ่นเบาๆได้ลุคแบบสวยใสธรรมชาติ ฟิลแบบตื่นมาแล้วผิวเป็นแบบนี้เลยค่า5555 หลอกตาผู้ ไม่มีโป๊ะ ไม่มีบ้ง แถมยังคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อสุดฤทธิ์ ไม่เทาไม่วอกไม่ลอย ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้มไม่เป็นคราบ เบลทาไปออกแดดจัดๆกลับมาตอนค่ำหน้ายังเป๊ะอยู่เลย แอบมีความเกาหลี อัน ยอง ฮา เซโย เพราะใช้แล้วหน้าฉ่ำวาวมากกกกกกกก น้อนทำให้ชั้นดูแบบสายเกา ผิวดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี ยิ่งโดนเหงื่อหน้ายิ่งเนียนผ่อง เป็นกันแดดที่เรารู้สึกว่าใช้แล้วผิวยังคงความชุ่มชื้นแต่ผิวไม่มัน ไม่แห้งตกร่องแบบอาจุมม่า ช่วยเบลอรูขุมขน เนื้อครีมซึมไวเข้าผิวเป็นฟิล์มบางๆช่วยเคลือบผิวให้ความเนียนขั้นสุด ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

และเค้ายังมีส่วนผสมที่ล็อคความชุ่มชื้น และมี Active Ingredients อย่าง

ว่านหางจระเข้ ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิว

นับว่าเป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าใช้ แถมคุณภาพคุ้มเกินราคา ในราคาที่จับต้องได้ เพียง 750฿ (จากราคาปกติ 1200฿) เองน้าา

ปกติเบลใช้กันแดดแล้วหลังออกแดดหน้าจะหมองๆเขียวๆ555

แต่ตัวนี้ดีงามมีความผ่องเนียนเหมือนเดิม ด้วยการปกป้องสูงถึง SPF 50 PA แต่เนื้อไม่เหนียวไม่หนักหน้าเลย ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น

กันแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และมือถือด้วยนะจ๊ะเพียงแค่ทาก่อนออกแดด 15 นาที ปริมาณจุใจไม่ใส่มาแบบหลอกๆ ใช้ไปยาวๆ ปริมาณ 45กรัม กันเลยทีเดียว ด้วยแพคเกจหรูหราน่าใช้

พิกัด

?All Online Shop : ร้านค้าออนไลน์ของ Goldberry

⭐️

Line@ : @goldberryjapan (มี@)

Facebook : @Goldberry.th ,

Shopee : Goldberry Official Shop ,

Lazada : Goldberry(LazMall)

ร้าน : Eveandboy

หวังว่ากระทู้นี้คงจะถูกใจใครหลายๆคนนะค่า ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ

25 ก.ค. 2565 เวลา 21:05 น.
25 ก.ค. 2565 เวลา 21:31 น.
❣️❣️
25 ก.ค. 2565 เวลา 23:03 น.
25 ก.ค. 2565 เวลา 23:11 น.
26 ก.ค. 2565 เวลา 0:29 น.
26 ก.ค. 2565 เวลา 8:24 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
26 ก.ค. 2565 เวลา 8:55 น.
ขอบคุณค่าาา
26 ก.ค. 2565 เวลา 9:55 น.
26 ก.ค. 2565 เวลา 10:08 น.
26 ก.ค. 2565 เวลา 10:34 น.
Wow
29 ก.ค. 2565 เวลา 18:38 น.

11 ส.ค. 2565 เวลา 14:12 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล