HNY-BNTop-LRP

มัดรวมไอเทมตัวหอม ผิวกระจ่างใส ฉบับครีมซอง! ?

Hello~?!??
สวัสดีค่าทุกคนนนน วันนี้เอิร์ธแวะมารีวิว
บางชิ้นออกใหม่เอิร์ธได้ลองแล้วชอบมากๆ ราคาน่ารัก พกใส่กระเป๋าได้สบายๆ
จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่าา
Let’s Go!?

ชิ้นแรกเริ่มที่ตัวนี้เลยค้าา
NAMI WHITE BEAR HYGIENIC SERUM
เซรั่มหมีขาวสูตรอ่อนโยนพิเศษ
กลิ่นหอมละมุนหวานๆ
ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
แบบ 5 in 1 สามารถใช้บำรุงผิวบริเวณ
ขาหนีบ รักแร้ คอ ข้อพับ ข้อศอก และหัวเข่า
พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วยจ้าา?

ความพิเศษของเซรั่มหมีขาว
สามารถบำรุงน้องสาวได้ด้วยนะคะซิส
เย็นสบายผิว กลิ่นหอมละมุนนน ฟิลสาวหวาน อ่อนโยนสุดๆไปเลย?

ชิ้นที่สองมาอาบน้ำกันดีกว่าาา
Nami Aura Butt Gluta - Collagen Scrub Soap
สบู่พีชนามิ
สครับผิวกาย ฟองสบู่หนานุ่ม กลิ่นหอมพีชสดชื่น
นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวกายแล้ว
ยังสามารถใช้กับก้น ขาหนีบ และ ใต้วงแขนได้ด้วย
?

สารกัดจากลูกพีชเกาหลี กลูตาไธโอนและคอลลาเจน
ตัวสครับเค้ามาจากเปลือกเมล็ดแอพริคอต
ทำความสะอาดหมดจด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย
ใครสายพีช สายสครับผิว ต้องไม่พลาดนะค้าา?

อาบน้ำเสร็จแล้วบำรุงใต้วงแขนกับนี่เลย
Ri en Underarm Care White Secret Cream
ครีมบำรุงใต้วงแขนสูตรเข้มข้น
ผสานสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
มาพร้อมกับกลิ่นหอมจากดอกไม้และผลไม้
คุมกลิ่นได้ดี รับบทสาวหวานละหนึ่ง?

เนื้อครีมเข้มข้น ทาใต้วงแขนให้สัมผัสที่บางเบามาก
ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
เอิร์ธแนะนำบำรุงก่อนทาที่ระงับกลิ่นกาย
ในวันที่เราไปทำกิจกรรมหนักๆจะช่วยคุมกลิ่นได้ดีเลย?

ทาโลชั่นน้ำหอมเบาๆ
CITRA Perfume Hydro Collagen
Body Lotion Rose & White Tea Scent
โลชั่นน้ำหอมกลิ่นโรสแอนด์ไวท์ที
ผสานไฮโดรคอลลาเจนสกัดจากธรรมชาติ
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมหอมยาวนานอีกด้วย?

กลิ่นหอมละมุนจากกุหลาบพิงค์ เอเดน พันธุ์ที่หอมที่สุด
และยอดชาขาวจากเชียงราย
เค้าเป็นสูตร ไฮโดรโลชั่น เนื้อสัมผัสบางเบามากๆ
ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ กลิ่นหอมติดทนมากเลยจ้า?

บำรุงตัวสุดท้าย
Vaseline Healthy Bright
Gluta-Hya Serum Burst Lotion Dewy Radiance
สูตรเฉพาะจากวาสลีน
ที่มีส่วนผสมเด่นก็คือ
Gluta, Hyaluron, Niacinamide และวาสลีนเจลลี่
ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูฉ่ำโกลว์✨

เค้าเป็นเนื้อเซรั่มเบิสท์ ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำ
บางเบา ซึมซาบไว กลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นสุดๆไปเลยค้าา?

หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบรีวิวไอเทมตัวหอมฉบับครีมซองนี้นะค้าา
นอกจากช่วยให้ตัวหอมแล้วยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วยน้าา
เอิร์ธลองกับตัวเองแล้วชอบมากๆ
ซองนึงราคาไม่เกิน 59.- พิกัดเซเว่น
หาซื้อง่าย ราคาดี อยากให้ได้ลองกันนะค้าา??✨

น่าใช้ไปหมดเลยค่า
July 26, 2022
ขอบคุณค่ะ ?
July 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณค่าาา
July 27, 2022

July 29, 2022
Wow
July 30, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล