ตกลงBoots Vitamin C วิตซีตัวดัง ของดีที่ต้องลอง
หน้าหมองคล้ำ อยากหน้าใส แวะมาทางนี้ก่อนค่ะ คือกิ๊ฟได้ไปลอง Boots Vitamin C มา เป็นสกินแคร์ตัวดังในเน็ต เห็นรีวิวเยอะมากกก.. ไปเจอของจริงใน Boots คือแพ็คเกจจิ้งน่าใช้สุด (ส่วนตัวเป็นคนชอบสีส้ม) ราคาไม่แรง เลยจัดมาครบเซตเลยค่ะ ลองแล้ว คือปลื้ม อยากมาบอกต่อไม่ไหว.. กิ๊ฟพาไปทำความรู้จักน้องกันค่ะ
ก่อนอื่นต้องแนะนำก่อนเลยว่า น้องๆ เซ็ตนี้ เป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์จาก Boots ที่มีส่วนผสมของ 2 พลังวิตามินซีและเพิ่มสารสกัดจากส้มยูซุ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสภายใน 7 วัน ผ่านการวิจัยพัฒนา และมีผลการทดลองจากผู้ใช้จริง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากสารก่อการแพ้การระคายเคืองอย่างแอลกอฮอล์และพาราเบนค่ะ
1. BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MICELLAR WATER
บู๊ทส์ วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง ไมเซล่า วอเตอร์ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ไมเซล่า สูตรวีแกน (ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์และทดลองกับสัตว์) ช่วยทำความสะอาดพร้อมลบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวของเราด้วยค่ะ
ก่อนอาบน้ำกิ๊ฟก็จะเคลียร์ผิวหน้าด้วยตัวนี้ก่อนเลย เพราะปกติเป็นคนแต่งหน้าทุกวันอยู่แล้ว ซึ่งเขาสามารถเช็ดได้สะอาดหมดจดจริงๆ ค่ะ เมคอัพที่แน่นๆ กันน้ำกันเหงื่อ หรือรองพื้นหนาๆ นี่หลุดหมดเลยค่ะ ชอบมากกก
2. BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER
บู๊ทส์ วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง โทนนิ่ง วอเตอร์ ตัวนี้จะเป็นโทนนิ่งที่ช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิว (ใช้เช็ดหลังล้างทำความสะอาดผิวหน้า) ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง และปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ
หลังจากอาบน้ำล้างหน้า กิ๊ฟก็หยิบตัวนี้มาใช้ก่อนลงบำรุงตัวอื่นนะคะ อย่าเข้าใจว่าล้างหน้าแล้วหน้าเราจะสะอาด เพราะแท้จริงแล้วเราอาจจะล้างไม่สะอาดก็ได้ ทำให้มีสิ่งตกค้างบนผิว และอาจเกิดสิวขึ้นมาได้ ซึ่งการใช้โทนนิ่งวอเตอร์จะช่วยให้เราได้ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจดนั่นเองค่ะ
3. BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING INTENSIVE SERUM
บู๊ทส์ วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง อินเทนซีฟ ซีรั่ม ตัวนี้เลิฟมากกกก เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วย 2 พลังวิตามินซี และสารสกัดจากส้มยูซุ ซึมซาบเร็ว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ หากเราใช้ไปอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วันจริงๆนะ เห็นความเปลี่ยนแปลงจนคนรอบข้างทักเลย
วิธีใช้ก็ง่ายมากก หลังจากเช็ดหน้าด้วยโทนนิ่งวอเตอร์เสร็จแล้ว ก็จะตามด้วยเซรั่มวิตซี ตัวนี้ค่ะ เนื้อเซรั่มใส บางเบา ซึมไว ทาแล้วไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ทาแล้วรู้สึกสดชื่น หอมความเป็นยูซุมากๆ แถมยังปรับผิวให้ดูนุ่มขึ้นด้วยค่ะ
4. BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MOISTURISING CREAM
บู๊ทส์ วิตามิน ซี ไบรท์เทนนิ่ง มอยส์เจอร์ไรซิ่ง ครีม เป็นเดย์ครีม ที่ควรใช้หลังจากเราทาเซรั่ม ตัวเนื้อครีมซึมไว ไม่หนักหน้าด้วยความที่เรามี 2 พลังวิตามินซี และสารสกัดจากส้มยูซุ ทาควบคู่กันไป ช่วยเพิ่มพลังไบร์ทให้ผิวเราได้แน่นอน
เป็นตัวช่วยบูสต์ผิวหน้าได้ดีมากกกก.. ไม่ต้องกลัวหน้าโทรมเลยค่ะ ชอบเนื้อที่บางเบา ทาแล้วชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ ช่วยให้การแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยนะ..
และหลังจากที่กิ๊ฟได้ลองใช้มาสักพัก คือชอบมาก บอกเลย รู้สึกผิวอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ยืดหยุ่น และดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น กระจ่างใสขึ้นจริงจนแฟนทัก ว่าตอนนี้ใช้อะไรอยู่ เอามาแบ่งกันบ้าง 5555 (อิจฉากันแหละ ดูออก)
และสำหรับใครที่สนใจ Boots Vitamin C ก็ตามไปตำกันได้ที่ Boots ทุกสาขา และ ช่องทางออนไลน์ที่ Boots Website / App Thailand รวมไปถึง Lazada, Shopee, Grab Mart และ Food Panda ก็ได้นะ หรือคลิก https://bit.ly/3kdTt4m ได้เลย แถมราคาดีด้วยค่ะ ตัวนี้กิ๊ฟยกให้เป็นไอเท็มเด็ดที่ช่วยแลดูผิวกระจ่างใสขั้นสุด คือปลื้มจริง ชอบจริง ของงี้พูดไปก็เท่านั้น ต้องหาลองด้วยตัวเองนะคะ แล้วจะฟินนน...