HNY-BNTop-LRP

Boots Vitamin C วิตซีตัวดัง ที่สุดของความกระจ่างใสที่ต้องลอง

สวัสดีค่ะวันนี้THIDA มากับไอเทมตัวเด็ดตัวดัง
ซึ่งขึ้นชื่อและมีรีวิวเยอะมากกกกก รีวิวแน่นมาก เรื่องความกระจ่างใส
ซึ่งTHIDA ก็คือ 1 ใน คนที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเขาเหมือนกันเพราะถ้าพูดถึง
สกินแคร์ที่เป็นกลุ่ม VITAMIN C ซึ่งความโดดเด่นของเค้าคือ ผสม 2 ชนิดของวิตามินซี
 ไว้ในขวดเดียว เพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า
และที่ไม่เหมือนใครไปกว่านั้นคือเค้า เพิ่มสารสกัดจากส้มยูซุ เพื่อเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียนขึ้น จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ตัวฮิตที่หลายๆคน
รวมถึงTHIDA ที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
นั่นก็คือ Boots Vitamin C ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จาก Boots
มีหลายตัวมากมาดูกันเลย

เริ่มที่ตัวนี้ก่อนเลยเพราะเป็นตัวแรกที่ใช้แล้วชอบ
ชอบแบบชอบจนซื้อซ้ำเพราะหน้าดูกระจ่างใสจริงเธอ
BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING INTENSIVE SERUM
ตัวนี้ทัชใจมาก เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง
 เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
พร้อมให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดี ช่วยฟื้นฟูผิวบำรุงผิวด้วย 2 พลังวิตามินซี และส้มยูซุ
ตัวนี้เขาผ่านการทดสอบด้วยนะว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย
ผิวดูกระจ่างใสขึ้นใน 7วัน
ผิวดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ดูยืดหยุ่น นุ่มเด้ง
ขนาด 30 ML ราคา 279 บาท เอาจริงราคาดีมากใช้ดีมากด้วย รักกกกก

มีส่วนผสมหลักอย่าง
-2 พลังวิตามินซี
-สารสกัดจากส้มยูซุ

Texture
เนื้อเซรั่มใส บางเบาสบายผิวหน้า ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมีกลิ่นหอมส้มยูซุอ่อนๆ
ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ซึมไว ไม่เหนียวหน้า รู้สึกสดชื่นเวลาทา

วิธีใช้
หลังล้างหน้า ลูบไล้เซรั่มทั่วใบหน้าและลำคอ ทั้งเช้าและก่อนนอนใช้เป็นประจำต่อเนื่องเห็นผลดีมาก

เก็บผลลัพธ์ที่ใช้ต่อเนื่องมาซักระยะมาฝากทุกคนด้วยค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นอิ่มฟู และรู้สึกได้เลยว่าผิวมีความฉ่ำน้ำขึ้นมากๆเพราะ
ช่วงแก้มจะมีความฉ่ำๆโกลว์ๆ ผิวดูละเอียดขึ้น รอยดำเล็กๆดูจางลงด้วย
จากที่หน้าหมองคล้ำก็กระจ่างใสขึ้นดูสุขภาพดีขึ้น
ดูผิวดี ผิวละเอียด ผิวสวยฉ่ำมาก เลิฟ

นอกจากเซรั่มแล้ว BOOTS VITAMIN C เขายังมีไอเทมในเซทที่จริงๆแนะนำให้ใช้ควบคู่กันไป
และมีสารสกัดหลักอย่าง 2 พลังวิตามินซี และส้มยูซุ เหมือนกันทุกตัว
จะยิ่งเห็นผลดี เรียกได้ว่าผิวดูไบรท์ครบจบ

เริ่มจาการทำความสะอาดผิวหน้าคลีนเครื่องสำอางค์ด้วย
BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING MICELLAR WATER
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว
เช็ดทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้า ริมฝีปาก และรอบดวงตา
ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดมาก
 ผิวหลังใช้ไม่แห้งตึง และยังช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอีกด้วย
ขนาด100 ML 129 บาท

ต่อมาจะเป็น BOOTS VITAMIN C BRIGHTENING TONING WATER
โทนนิ่ง วอเตอร์ ตัวนี้ใช้หยดบนสำลีเช็ดเบาๆทั่วใบหน้าหลังล้างหน้า
เพื่อช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้า
ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น และยังช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วย
ขนาด 100 ML 169 บาท

และ BOOTS VITAMIN C MOISTURISING DAY CREAM
ตัวนี้เป็น DAY CREAM ตัวนี้ใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอ
ใช้หลังทาเซรั่ม ตัวเนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวหน้าเลย ใช้ดีมาก แนะนำใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม
BOOTS VITAMIN C ผิวดูไบร์ทมากเธอ
ขนาด 50 ML 229 บาท

จากการTHIDA ได้ใช้สกินแคร์ในกลุ่ม BOOTS VITAMIN C จากที่เริ่มใช้จากตัวเซรั่มใช้ดีจนติดใจ
มาใช้เพิ่มทุกตัวเลยไม่ว่าจะเป็น คลีนซิ่ง โทนเนอร์ เซรั่ม หรือ เดย์ครีม
จากที่ใช้คือชอบมาก เพราะเห็นได้ถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส ดูสุขภาพดีขึ้น
ความผิวฉ่ำน้ำ นุ่ม ชุ่มชื่น ดูโกลว์ จนกล้าที่จะโชวฺหน้าสดแล้วเย้ๆ
THIDA เชื่อว่าหลายๆคนที่ใช้อยู่แล้วก็ต้องปลื้มใจในความกระจ่างใส
ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองใช้และอยากมีผิวหน้าดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ แลดูสุขภาพดี
แบบลืมไปเลยว่าเคยหน้าหมอง อิอิ แนะนำให้ลอง BOOTS VITAMIN C เลยค่า
เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แนะนำใช้ควบคุมกันทุกตัวผิวดีมากใสมาก ราคาน่ารักด้วย
BOOTS VITAMIN C ตัวดัง ของดีที่ต้องลอง
หาซื้อได้ที่ร้าน BOOTS ทั่วประเทศเลย หรือจะชอปออนไลน์ที่ Boots Website / App Thailand รวมไปถึง Lazada, Shopee, Grab Mart และ Food Panda ก็ได้น้า
หรือคลิก Link https://bit.ly/3kdTt4m นี้ได้เลย

ผิวใสมากเลยค่ะ
July 27, 2022
ต้องหามาลองใช้บ้างแล้ว ?
ดีงาม
เซ็ตนี้ใช้ดี

July 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล