แจกสูตรบูสผิวโทรมใน 10 นาที

อันยองทุกคน...วันนี้ตั้งใจมาแจกสูตรดุแลผิวหน้า ที่เอาไว้ใช้บูสผิวโทรมให้กลับมาสดใสใน 10 นาที บอกเลยส่วนผสมไม่ยุ่งยากหาซื้อง่ายมากๆ ทุกชิ้นเราได้มาจากเ 7-11 สามารถลองไปหาซื้อตามได้เลย ไม่ต้องเกริ่นให้มากมาย ไปดูพร้อม ๆกันเลย ลุยยยยย

ส่วนผสมมีทั้งหมด 3 อย่าง…

___ซิสต้าร์ เบบี้ แครอท ไวท์ เซรั่ม : เซรั่มซองตัวนี้มีสารสกัดจากเบบี้แครอท วิตตามินซี คอลลาเจน และไฮยารูรอน ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวที่คล้ำเสีย รวมไปถึงแห้งกร้านกลับมาสดใส กระจ่างใสขึ้น รวมไปถึงช่วยลดรอยสิว ปรับสีผิวให้ดุสม่ำเสมอด้วยน๊า

___ ผงดินสอพอง: ช่วยแก้ผดผื่น ลดอาการคัน ซึ่งเจ้าดินสอพองถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์เย็น เอามาทาผิวจะช่วยลดอุณหภูมิให้ผิวเย็นสบายได้ ช่วยลดสิว และยังช่วยขัดผิวให้ดุกระจ่างใสขื้นด้วย

___ ผงทนาคา: มีคุณสมบัติช่วยต้านอาการอักเสบของผิว ช่วยลดอาการผดผื่น ช่วยรักษาสิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยลดรอยจุดด่างดำและฝ้า

ซึ่งเราจะนำทั้งสามส่วนผสมตวงที่ปริมาณอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ และเติมน้ำเย็น 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นก็คนๆให้เข้ากัน แค่นี้เลยทุกคนง่ายโคตรๆ

จากนั้นก็นำมามาส์กหน้าให้ทั่ว เว้นปากและรอบดวงตา ทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วไปล้างออกด้วยน้ำสะอาด

อ้อ...จากนั้นก็เอาเซรั่ม เบบี้ แครอทมาทาให้ทั่วหน้าอีกที เป็นอันเสร็จแล้ววว (แล้วก็อย่าลืมทากันแดดกันด้วยน๊า ถ้ามาส์กช่วงเวลาเช้า หรือกลางวัน)

ก็หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ อย่าลืมไปลองทำตามกันดุหน้า วันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว บ๊าย บายยยยย

July 28, 2022
ว้าวๆๆ น่าลองมากค่ะ ขอบคุณนะคะ
July 28, 2022
??????????
,?
ปังมากค่า