ตกลง
วันนี้ item ที่จะมาแนะนำมีทั้งหมดด้วยกัน 5 ตัว เดี๋ยวเรามาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างงงงงงงง
ตัวแรกNami I’m Fresh Hya-Hemp Seed Oil Brightening Gel
ตัวนี้เอื้อจะใช้ทุกวันบริเวณผิวหน้า ที่ชอบเลยตัวนี้ความพิเศษเลยคือเป็นเจลที่มีสารสกัดจากเมล็ดกัญชง‼️ อยากจะบอกว่ากัญชาคือสารพัดประโยชน์เลยน้าและใครผิวหน้าแห้งหมดห่วงเพราะความตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าของไฮยาลูรอนและว่านหางจระเข้สกัดเย็นทำให้ผิวเรามีความนุ่ม ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้น ชอบมากกกกกก สามารถบำรุงผิวได้หลายบริเวณไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย ข้อศอก หัวเข่าในส่วนที่แห้งกร้าน สารพัดซองเดียวคือจบบบ
?เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลสีเขียว ที่เข้มข้นมากๆมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เห็นเนื้อเจลเข้มข้นแบบนี้ จะบอกว่าซึมไวสุดๆ ใช้แล้วไม่เหนอะผิวตัวนี้เอื้อใช้เช้า-เย็น ทาเป็นเซรั่มบำรุง หรือจะพอกหนาๆทั่วหน้าเป็น sleeping mask ก็ได้ด้วยน้า
ตัวที่ 2 NAMI WHITE BEAR HYGIENIC SERUM หรือ เซรั่มหมีขาว นั่นเองงงง
เรียกได้ว่ากู้ผิวคล้ำได้ดีมากๆ ตัวนี้เป็นเซรั่มที่สามารถใช้ทาได้ทุกจุดที่หมองคล้ำ…เป็นสูตรที่โครตจะอ่อนโยนมากๆๆๆๆ แถมส่วนผสมก็ปังมาก มีGigawhite สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ถึง 7 ชนิด‼️ความเด่นเลยช่วยจัดการเรื่องความหมองคล้ำได้ดี ทาตรงไหน ไบร์ทตรงนั้น มาพร้อมกับสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ /ไฮยารูลอน/ว่านหางจระเข้ 3 เหล่านี้ช่วยช่วยปลอบประโลมผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำน่ำมากขึ้น
?เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มสีใส ค่อนข้างเหลวเลย พอทาแล้วมันจะซึมเข้าผิวไวมาก แถมไม่เหนอะหนะเลย สารถโบกทาบริเวณที่เรามีปัญหาได้เลยไม่ว่าจะเป็นหัวเข่า ขาหนีบ รักแร้ ข้อศอก ข้อพับ แนะนำใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็น ไม่ต้องล้างออกน้าาา
ตัวที่3 Mizumi B3 Acne Concentrate Serum
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มลดรอยสิว คุณสมบัติหลักๆเลยคือ ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมทั้งยังมี Zinc PCA เข้มข้น 1% ช่วยควบคุมความมัน ลดโอกาสในการเกิดสิวผด กระชับรูขุมขนช่วยให้ผิวเรียบเนียน เท่านั้นยังไม่พอค่ะเค้ายังมีส่วนผสมของใบบัวบกและคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคืองผิว สมานผิวจากการเกิดสิวหรือรักษาสิวได้เป็นอย่างดี
?เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อเซรั่มเหลวเกลี่ยง่าย บางเบาคล้ายๆเจล ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ แต่เนื้อมีความหนืดเล็กน้อยทำให้เวลาทาไปบนผิวสามารถเกาะผิวได้ดี แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยน้าา
ตัวที่ 4 Clear Nose Dark Spot Brigth Solution Serum
ตัวนี้จะเป็นเซรั่มกู้ผิวโทรม ในวันที่ผิวโทรมเหนื่อยล้าจะใช้ตัวนี้เลย เพราะตัวนี้มีสารสกัดจาก ดอกแซนด์ ลิลลี่ วิตามินซี คอลลาเจน เซราไมด์ ไฮยาลูรอน และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยเลือนรอยดำให้ดูจางลงพร้อมทั้งล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวเราได้ดีบำรุงผิวโทรม ให้กลับมาสดใส จากที่หาข้อมูลคือมีRBA Technology เน้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด ให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ
?เนื้อผลิตภัณฑ์ : เซรั่มสีใสีมีกลิ่นอ่อนๆ ทาให้ทั่วใบหน้า โดยเน้นบริเวณที่เป็นรอยจุดด่างดำ จุดที่สีผิวไม่สม่ำเสมอ ควรใช้เป็นประจำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง หรือตามต้องการได้เลยยย
ตัวสุดท้าย Moona House Hyaluron Vit C Essence Serum
วันไหนอยากหน้าเด้งผิวฉ่ำจะใช้ตัวนี้เลย เป็นเซรั่มที่ช่วยให้หน้าเด้ง บำรุงผิว ลดเลือนรอยดำ ทำให้ผิวหน้าขาวใส เป็นเซรั่มเข้มข้นจากเกาหลี เพื่อผิวนุ่มเด้ง ขาวกระจ่างใส และกระชับรูขุมขนมีไฮยาลูรอนิก และวิตามินซี จากผลคามู คามู ที่มีวิตามินซีเข้มขึ้นถึง 50 เท่า‼️ พร้อมช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ดูขาวขึ้นเป็นธรรมชาติ ผิวคือแบบดูสุขภาพดีขึ้นเหมือนเติมน้ำให้ผิวเลยยย
?เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเซรั่มสีใสเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะ โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว สามารถใช้ทาได้เช้า – เย็น บำรุงผิวหน้าของเรา
?พิกัดทั้งหมดสามารถหาได้ที่ 7-11 ในราคาเบาๆหลักสิบเท่านั้น
สำหรับวันนี้ป้ายยากันเบาๆก่อน ไว้ครั้งหน้าจะมาป้ายยาอะไรอีกรอติดตามได้เลย รับรองว่างานนี้มีเสียเงินแน่ๆ อิอิ ขอบคุณทุกคนที่รับชมรีวิวของเอื้อนะคะ บะบายยยยยยย see youuuuu~~~~