จบปัญหาสิว ปรับผิวไบรท์ ด้วยเซ็ตดูแลผิว TEA TREE PLUS+ จาก Freshment

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ขอมาอัพเดตสกินแคร์ตัวใหม่กันค่า

คือช่วงต้นปีที่ผ่านมาเมย์เป็นสิวบ่อยมาก ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ

มันขึ้นเยอะจนบางครั้งทำให้เมย์กังวลใจ แถมผิวดูหมองคล้ำไม่กระจ่างใสเลยค่ะ

เมย์เลยตัดสินใจลองหาสกินแคร์ตัวใหม่ที่ตอบโจทย์สำหรับปัญหาผิวที่เมย์เจอ

จนได้มีโอกาสลองใช้เซ็ตบำรุงผิวตัวใหม่ ของ Freshment

จะบอกว่านางน่าใช้มาก แถมยังช่วยลดสิว ปรับผิวให้ใสขึ้น

ซึ่งน่าจะตอบโจทย์สำหรับปัญหาผิวเมย์ตอนนี้

และขอบอกหลังจากที่ได้ลองใช้ ส่วนตัวคือชอบมากๆ เลยค่ะ จะบอกว่าอวยก็อวยเถอะ

ราคาคือดี๊ วัยเรียนไว้ทำงานซื้อได้สบายกระเป๋าแน่นอน

วันนี้เมย์เลยอยากขอมาป้ายยาให้เพื่อนๆ ไปลองใช้ตามกัน

ซึ่งจะมีไอเทมไหนบ้าง ไม่รอช้า ตามเมย์ไปดูกันเลยค่า

Freshment TEA TREE PLUS

มาเล่ารวมๆก่อนว่าทั้ง 3 ตัวเขามีคุณสมบัติอย่างไร น้องเค้าเด่นมากในเรื่องของการรักษาสิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดนวัตกรรม Seboclear  ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวและ

ยับยั้งเชื้อสิวอย่างตรงจุด  และยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสผิวเรียบเนียน

ช่วยทำให้รอยสิวดูจางลง ผิวดูไบรท์ขึ้น หลังใช้ต่อเนื่องค่า น้องเขามีส่วนผสมของ

Tea Tree orgenic 100% เพราะฉะนั้นผิวระคายเคืองง่ายสามารถใช้ได้นะ

และที่สำคัญเลยช่วยลดกลไกการเกิดสิว 5 ขั้นตอน

ลดน้ำมันบนชั้นผิว/ สลายสิวอุดตัน/ ลดแบคทีเรียต้นเหตุสิว

ปลอบประโลมผิว/ลดเลือนรอยสิว

ซึ่งในเซ็ตเค้าจะมี 3 ไอเทม 3 Step ในการดูแลผิวเราแนะนำให้ใช้ให้ครบทั้ง 3 สเต็ปนะ

รับรองผิวปังไม่ไหวคือ

Step 1 ADVANCED CLEANSER

Step 2 ADVANCED TONER

Step 3 ADVANCED SERUM

เดี๋ยวเราไปเริ่มที่ Step แรกกันเลยค่า

Step 1 ADVANCED CLEANSER

ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า

ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆ เพราะเป็นขั้นตอนแรกของการลดต้นตอการเกิดสิว เราจะใช้เวลากับขั้นตอนนี้เยอะที่สุด ตัวนี้เค้าจะเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ช่วยทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก

ช่วยล้างความมันบนชั้นผิวแต่คงความชุ่มชื้น ปราศจาก SLS/SLES

และยังมีค่า pH Balance ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างค่า สามารถใช้ได้ทั้งคนผิวมันและคนผิวแห้งเลย

ซึ่งตัวนี้เค้าจะเป็นเนื้อเจล ตอนใช้จะให้สัมผัสเนื้อฟองเนียนนุ่มไม่บาดผิวเลยค่ะ

กลิ่นคือ Tea Tree แท้แน่นอน ใช้แล้วผิวหน้าสะอาดหมดจด และสดชื้นหลังล้างสุดๆ

Step 2 ADVANCED TONER

เช็ดเคลียร์ผิว พร้อมกระชับรูขุมขน

หลายคนอาจจะไม่ใช้โทนเนอรืเป็นประจำ แต่ส่วนตัวเราแนะนำให้ใช้นะ เพราะเขาจะช่วยปรับสมดุลผิวให้ผิวพร้อมต่อการบำรุงขั้นถัดไป ช่วยลดสิวได้เพราะเจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของ Natural AHA ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนทำให้ลดการเกิดสิวอุดตัน และยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส

ชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมี Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขนค่ะ

ซึ่งตัวเนื้อโทนเนอร์จะเป็นน้ำใสๆใช้คู่กับสำลี ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า

หรือจะใช้แทนน้ำตบไปเลยก็ได้นะ

Step 3 ADVANCED SERUM

ปรับผิวไบรท์ ไร้สิว ผิวเรียบเนียน

ตัวนี้เราแนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยทุกคน เพราะมันช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีมาก

เค้าจะเป็นเซรั่มสารสกัดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น

•ZINC PCA ช่วยลดการผลิตน้ำมันบนผิว

•Natural AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและลดเลือนรอยสิว

•Niacinamide ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส

และเนื้อเซรั่มเค้าเข้มข้นแต่บางเบามาก ทาแล้วสบายผิวสุดๆ

ไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะค่ะ สามารถใช้บำรุงก่อนแต่งหน้าได้ เราใช้ เช้า-เย็นไปเลย

ความรู้สึกและผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน

หลังจากที่ได้ลองใช้ 7 วัน ส่วนตัวคือชอบมากๆค่ะ เพราะแต่ละตัวคืออ่อนโยนมากๆ

ไม่ระคายเคืองต่อผิว ตอนใช้มีกลิ่นหอมสดชื่นมากๆ

และหลังจากที่ใช้คือเห็นผลลัพธ์ชัดเจนเลยรู้สึกว่าผิวดูสะอาดขึ้น

หน้ามันน้อยลง แถมพวกสิวอักเสบ สิวอุดตันก็ลดลงอีกด้วยค่ะ

และยังรู้สึกว่าผิวดูไบรท์ขึ้นรอยดำรอยแดงดูจางลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมีความเล่นแสงเบาๆ รูขุมขนก็ดูเรียบเนียน

ที่สำคัญเลยผิวเด้งใส และชุ่มชื้นขึ้นมากๆค่า คือดีงามค่า

เดี๋ยวเรามาให้คะแนนน้องเค้ากันเลยค่ะ

การลดสิว ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ลดความมันบนใบหน้า ⭐️⭐️⭐️⭐️

ความเหนอะหนะ ⭐️⭐️⭐️⭐️

ผิวกระจ่างใส ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ความคุ้มค่า ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ส่วนตัวคือชอบมาก เป็นเซ็ตดูแลผิวอีกตัวที่อยากแนะนำมาๆ เลยค่ะ

เพราะใช้แล้วตอบโจทย์กับผิวมากๆ

เอาเป็นว่าถ้าใครที่มีปัญหาผิวคล้ายๆเมย์ ต้องลองเลยค่า สามารถหาซื้อที่ได้ Konvy App

แอบบอกว่าโปรดีมาก แนะนำให้รีบตำเพราะกลัวของจะหมดก่อนนะทุกคน

น่าใช้ค่ะ
July 29, 2022
??????????
July 29, 2022
ยี่ห้อใหม่มาอีกแล้ว น่าสนใจเลย
ผลลัพธ์ดีเลยค่ะ
ขอบคุณค่า
???
สวยงาม​
Thx ka
July 30, 2022
น่าใช้ค่ะ ?
July 31, 2022
July 31, 2022