ตกลงเซ็ตนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด3ตัว จากที่ได้ใช้มาประมาณ 2 เดือน คือรู้สึกว่าผิวหน้ามันนุ่มขึ้นเลย
อันแรกเลยก็จะเป็น Mineral Water Moisture Spay สเปย์น้ำแร่ตัวนี้ จะฉีดเป็นขั้นตอนแรกเลย จะมีส่วนผสม สารสกัด จากดอกกุหลาบ และดอกวิฮาเซล
ด้านหลังเค้าก็จะมีรายละเอียดบอกไว้ด้วยครับ
เป็นสเปย์น้ำแร่จากธรรมชาติที่ มีแร่ธาตุวิตามินช่วยกระตุ้นให้ผิวตื่นตัวแล้วก็เวลาที่ฉีดลงไปคือสดชื่นมาก ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย??
ต่อมาก็จะเป็น Aloe Vera B5 Gel หรือเจลว่านหางจระเข้ OGANIC ชอบตัวนี้มาก เอาไปแช่ตู้เย็นยิ่งสดชื่นเลย เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากวิตามิน B 5 ☀️
จะเป็นเนื้อเจลใสใส เกลียง่าย เจลว่านหางจระเข้ตัวนี้ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวหน้า และ ทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังใช้ได้สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะว่าอ่อนโยนแล้วก็ปลอดภัยต่อผิวหน้าด้วยค้าบ
ขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะออกจากบ้าน จะลงกันแดด UV Protection กันแดดตัวนี้เค้ามี SPF 50 PA ☀️
เนื้อกันแดดจะเป็นเนื้อสีขาว ไม่เหนอะหนะดี เพราะลงตัวนี้ ผมไม่ได้ลงแป้งฝุ่นตาม กันแดดตัวนี้ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของ รังสี UVA ~ รังสี UVB และเจ้าตัวนี้แหละที่เป็นตัวช่วยลดสาเหตุการเกิด ฝ้า กระ และ จุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า☀️
ผิวหน้าตอนนี้ดีขึ้นมาก และ ผมใช้คู่กับกับเซ็ตดูแลฝ้า ของ สรียา ด้วย
ปล. แอบหน้าโหดไปหน่อย ?
? ผมใส่พิกัดไว้ให้นะครับ เผื่อใครสนใจสอบถามข้อมูล
Facebook Fanpage
เวปไซต์
ลาซาด้า
ช้อปปี้
ไลน์มายช้อป
หวังว่าทุกคนจะชอบในการรีวิวครั้งนี้นะค้าบ ??