ตกลงตัวนี้มีชื่อว่า ‘Gravich Melasma Corrective Hybrid Sunscreen SPF50 PA ’ เป็นกันแดดตัวใหม่จากแบรนด์ Gravich เลยค่ะ ซึ่งคุณสมบัติของเค้าคือเป็นสูตรไฮบริด ผสมผสานพลังปกป้องแสงแดดระหว่าง Physical และ Chemical เสริมพลังปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดํา และ ริ้วรอยก่อนวัย
พร้อมทั้งผสานการบํารุงจาก 3 Whitening Agent! ขึ้นชื่อเรื่องยับยั้งฝ้า กระ จุดด่างดํา ไม่ว่าจะเป็น
Alpha Arbutin Tranexamic อนุพันธ์ Azelaic Acid พร้อมทั้ง Hyaluronic Acid ท่ีมีคุณสมบัติในการกักเก็บนํ้าไดมากถึง 1,000 เทา จึงช่วยมอบความชุมชื่นให้กับผิวได้ดีเลยค่ะ แบบไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง เป็นคราบ
Texture
เนื้อกันแดดเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เป็นคราบ มีคุณสมบัติเป็นกันแดดโทนอัพ ช่วยปรับความสว่างให้กับสีผิว 1 ระดับ สามารถใช้ได้ทุกสีผิวโดยไม่ทำให้ผิวขาวลอย
เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน? : สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์และพาราเบน
ปริมาณ : 30g
ราคา : 450 บาท (จากปกติ 650)
พิกัด : Shopee mall หรือจิ้มที่ลิงก์นี้เลยจ้า https://shope.ee/1AjUZm9Cte