ตกลงอันยองงงงงง สาว ฉันรู้นะว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านในนี้ กำลังเจอปัญหาแบบเดียวกันคือ การแต่งหน้าแล้วไม่ติดนั่นเอง เครื่องสำอางที่เขาเคลมกันเยอะว่า ติดทนนาน ก็ยังเอาไม่อยู่
มาค่ะ เราจะพามาทำความรู้จักกับ 3 ไอเท็มเด็ด
ที่จะทำให้เครื่องสำอางติดทนกับหน้าเราไปตลอดทั้งวัน
มาเริ่มตัวที่ 1 กันก่อนเลย
คือ น้ำตบ Haejo seaweed antibac
ตัวนี้จะเป็นตัวแรกที่เราเริ่มลงผิวหน้าก่อนตัวอื่นเลย เหมาะมากสำหรับใครที่เป็นสิว นางจะช่วยรักษาสิวไปด้วย
สารสกัดเข้มข้นมาก เนื้อน้ำตบไม่เหนียวเหนอะหนะ
มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขวดนึงเราก็ใช้ได้นานเลยอะ
วิธีใช้ : ใช้หลังอาบน้ำเช้า-เย็น ตบลงไปที่ผิวหน้าเราเบาๆแล้วรอให้แห้งก่อน ถึงค่อยลงบำรุงตัวต่อไป
น้ำตบ Haejo ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
•ช่วยเรื่องสิว
•ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว
•ลดความมันบนใบหน้า
หลังใช้มาอย่างต่อเนื่อง ก็ไม่ค่อยมีสิวเกิดใหม่แล้ว แต่ตัวนี้จะยังไม่ได้ช่วยเรื่องรอยสิวได้อย่างเต็มที่เท่าไหร่ แต่ใช้ก่อนนอน พอตื่นมาก็ให้ความรู้สึกแบบ เหมือนเมื่อคืนฉันนอนมาแล้ว12 ชม. 55555 รู้สึกได้ว่าผิวมันอิ่มจริง
ตัวที่ 2 ที่เราเลือกใช้
Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel (Vit C)
นางเป็นเจลวิตามินซี ตัวนี้บอกเลยนะว่า เป็นไอเท็มเด็ด เพราะนางช่วยทำให้ผิวหน้าออร่าขึ้นมากกกกก แบบมาก
เพราะนางปราศจากสารอันตราย แอลกฮอล์ พาราเบน ก็ไม่มีเด้อ
ลักษณะเนื้อ : เป็นเจลสีส้มใสๆ
กลิ่น : กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ
เหมาะกับใครบ้าง ?
•คนที่ผิวหน้าแพ้ง่าย
•มีรอยสิว จุดด่างดำเยอะ
•ผิวแห้ง ผิวมันใช้ได้
•ผิวหน้าหมองคล้ำ
วิธีใช้ : เราจะทาหลังอาบน้ำ เช้า-เย็น เป็นประจำ (เอาไปแช่เย็นแล้วเอามาทาคือฟินมาก555)
เจลส้มนามิ ช่วยอะไรบ้าง ?
•ช่วยได้เยอะมากๆ ขอพูดถึงสารสกัดก่อนเลย สารสกัดจากส้มเกาะเชจู ประเทศเกาหลี และมีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว พวกเรานี้จะมาช่วยบำรุงผิวหน้าของเราอย่างเร่งด่วน มันถึงตอบโจทย์กับคนที่ผิวหน้าพังมาก่อน
•รอยดำ รอยแดง ที่สิวเราเคยทิ้งไว้ นางก็ช่วยได้ดี
•ผิวมีความเด้งดึ๋ง ฉ่ำมง ฉ่ำใจขึ้น
•ผิวกระชับ ริ้วรอยลดเลือนลง
•ใครที่มีปัญหาคล้ำใตต้านางก็บำรุงให้ไบร์ทขึ้น
โดยรวมฉันให้คะแนนเต็มนะตัวนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องรอยต่างๆให้จางลงแล้วยังช่วยให้ผิวหน้า ผิวใต้ตาไบร์ทขึ้น ใช้เป็นประจำมันเห็นผลชัดมากๆ คือขาดไม่ได้เลย
ที่ต้องใช้ตัวนี้ก่อนแต่งหน้า
มาค่ะ เริ่มเข้าสู่การแต่งหน้าแล้ว
เราจะเลือกใช้ของ
Nami Make Up Pro BB Wet To Powder SPF40 PA
เราใช้เบอร์ 2 จะเป็นเนเชอรัล เบจ สีจะออกแนวเหลืองๆหน่อย
ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นรองพื้นซองดําแบรนนี้ ?
•คุมมันได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ
•กันแดดไปในตัวด้วยเลย
•หน้าไม่ดรอประหว่างวัน
•แล้วที่สำคัญคือติดหน้ามาก
•นางเป็นเนื้อครีมรองพื้นที่บางเบามากแต่ปกปิดสุด
ปิดกลบรอยได้เนียนสุดๆ แบบไม่ดูหนา ไม่สังขยา ไม่แกงหม้อใหญ่ เนื้อครีมเบาสบายเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าแห้งเลย
BB ซองดํานามิ จะมีด้วยกันถึง 2 เบอร์ เลือกตามสีผิวเราได้เลย
นอกจากจะช่วยปกปิดแล้ว ครีมรองพื้นยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วยผสานวิตามินซี กลูต้าไธโอน และปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย
ต้องให้เขานะถูกและดี มันมีอยู่จริง
3 สเต็ปนี้บอกเลยว่า นางเอาอยู่ หาซื้อได้ง่ายๆที่เซเว่นเลย
ฉันทำแบบนี้เป็นประจำบอกเลยว่า หมดปัญหาเรื่องการแต่งหน้าไม่ติดแล้ว แต่ก็อย่างว่านะทุกคนมันประกอบกับสภาพอากาศด้วย การนอนเราด้วย การดื่มน้ำเราด้วย ต้องควบคู่กันไป มันถึงจะครบสูตรเว่อร์ ลองไปทำตามกันดูน้า แล้วกลับมาบอกด้วยว่าเป็นยังไง
วันนี้ต้องขอตัวแล้ว บ่นซะยาวเลย
ไว้จะมาแชร์เคล็ดไม่ลับอีกน้าบะบุยย???