เซรั่มไนท์เซรั่มคุมมันและกระชับรูขุมขนดีมาก!!คนผิวมันรูขุมขนกว้างต้องฟังทางนี้

ใครที่เป็นคนรูขุมขนกว้างต้องมารวมกันทางนี้

บีมก็เป็นคนหนึ่งเลยที่รูขุมขนกว้างอาจจะไม่มากแต่ก็กว้างขัดใจในระดับหนึ่งมันจะรู้สึกแต่งหน้าไม่เนียนอะทุกคน คนที่รูขุมขนกว้างจะทราบกันดี……..แต่ก็ไม่รู้อะไรดลใจ เมื่อไม่กี่อาทิตย์มานี้บีมไปเจอเซรั่มน้องใหม่ จากLazada เค้าชื่อเซรั่ม

Nyte Advanced oil control poreless serum (เซรั่มไนท์)

รู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่เปิดตัวใหม่เลยด้วยนะ แต่คุณภาพคือต้องรีบหยิบมารีวิวแบบด่วน ตัวนี้เลยจ้า

สำหรับเซรั่มไนท์น้องใหม่ตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมหลายตัวเลยที่น่าสนใจมาก หลักๆก็จะมี

สารสกัดจากต้น Witch-hazel สารสกัดจากต้น African white wood สารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก สารสกัดจากนมผึ้ง วิตามินอีและอนุพันธ์ของวิตามินอี Nicotinamide รวมไปถึงสารสกัดจากดอกคาโมมายล์และต้นแคนเดีย

ใครอยากรู้ว่าแต่ละตัวช่วยเรื่องอะไรบ้างอย่างละเอียดก็ไปดูได้ที่ทางเพจ Facebook: Nyte Skincare ของทางแบรนด์ได้เลย ทางแบรนด์เค้าบอกไว้ละเอียดมากก

ซึ่งเซรั่มไนท์ตัวนี้ขอบอกเลยเค้าเด่นในเรื่องควบคุมความมัน กระชับรูขุมขนมาก เค้าจะช่วยให้รูขุมขนของเราตื้นขึ้นและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รูขุมขนกว้างเลยยย แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเสริมให้ผิวแข็งแรงดูเรียบเนียนขึ้นด้วยน

และที่สำคัญเลยเค้าไม่มี สี น้ำหอม แอลกอฮอล์ ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายหายห่วง

ในส่วนของเนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นเซรั่มเข้มข้นหลังทาลงบนผิวเนื้อเซรั่มซึมง่ายมาก ไม่เหนอะหนะผิว แต่ยังรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นอยู่ คนผิวมันบีมว่าเหมาะเพราะ เค้าเข้าไปช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี หน้าไม่มัน ผิวยังนุ่มชุ่มชื้นและรูขุมขนตื้นขึ้นผิวดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเลย บอกแบบไม่อวยตอนใช้ครั้งแรกบีมประทับใจมาก ชอบเนื้อเซรั่มแบบนี้

ผลลัพธ์หลังใช้

สิ่งที่เห็นได้ชัดคือผิวเนียนละเอียดขึ้น รูขุมขนดูกระชับอย่างเห็นได้ชัดเลย พวกรอยดำรอยแดงจากสิวก็แอบเหมือนจะจางลงด้วยนะและคุมมันได้ดีมาก หน้าไม่แห้งกร้านดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะ!!

สามารถใช้ได้ทั้งตอนเข้าและตอนเย็นเลย ใช้ก่อนแต่งหน้าก็คือข่วยให้เมคอัพติดทนดีมากด้วยย บอกเลยไม่ผิดหวังกับน้องเซรั่มไนท์ตัวนี้!

นี่ก็เป็นเซรั่มอีกตัวเลยนะที่เหมาะกับคนไทยมาก เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่ร้อนแบบสุดๆ คนส่วนใหญ่ก็จะมีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนกว้างกันเยอะ เซรั่มไนท์ตัวนี้เค้าทำมาเพื่อแก้ปัญหานี้ของคนไทยส่วนใหญ่โดยเฉพาะเลย ใช้ดีเห็นผลจริง

1ขวดเค้าจะมีประมาณ 30 ml ราคา450฿ เอง คุณภาพแบบนี้กับราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามาก แนะนำจริงๆเซรั่มไนท์น้องใหม่ตัวนี้ หน้ามันรูขุมขนกว้างต้องไปหามาซื้อใช้กันโดยด่วน พิกัดไปซื้อกันได้ที่

Lazada : Nyte

Facebook : Nyte Skincare

แล้วเจอกันใหม่รอบหน้าน้า บะบายยยยย

??????
July 31, 2022
ผิวดีมากเลยค่ะ เราเปนคนรูขุมขนกว้าง ต้องไปตำมาละ
น่าใช้ค่ะ
น่าลอง