ตกลงอันยองค่าสาวๆ ขอบตาดำปัญหากวนใจของผู้หญิงอย่างเรา แต่งหน้าทีไรต้องใช้คอนซิลเลอร์ปกปิดทุกที
แต่วันนี้มีทริคดีดีมาบอกต่อ ใต้ตาดำจะหมดไป อยากให้เพื่อนๆไปลองทำตามกันดูนะค้า
STEP1
ใช้อายครีม
อายครีมดีดีใช้แล้วเห็นผลไม่ได้หากันง่ายๆนะคะ สาวๆ วันนี้เราเจอแล้วอายครีมดีดีที่จะช่วยให้ขอบตาหายดำ ใต้ตาหายคล้ำกับเจ้าอายครีมตัวนี้เลย Plantnery Cica Centella Ceramide Eye Cream เป็นอายครีมจากแบรนด์ Plantnery นั่นเอง ช่วยลดใต้ตาดำแบบเร่งด่วน และยังช่วยไม่ให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบริเวณรอบดวงตาด้วยน้า คือดีมากกกก คุ้มค่าราคาน่ารักด้วยน้า
STEP2
นอนให้ไวขึ้น
เราควรนอนก่อน 4 ทุ่ม และควรนอนหลับให้เพียงพอด้วยนะคะเพื่อนๆ อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงต่อวัน หากนอนหลับไม่พียงพอทำให้ร่างกายอ่อนเพลียและขอบตาดำขึ้นด้วยค่ะ
STEP3
ลดความเครียดและปรับเปลี่ยนพฤติกรรม
ความเครียดก็เป็นสาเหตุหลักของการที่ใต้ตาจะคล้ำดำขึ้นได้ด้วยนะคะสาวๆ และพฤติกรรมการขยี้ตา สาวๆคนไหนที่ขยี้ตาบ่อยๆอาจจะทำให้ใต้ตาหมองคล้ำและมีรอยเหี่ยวย่นตามมาด้วยนะคะ ดังนั้น ความเครียดและพฤติกรรมขยี้ตามองข้ามไม่ได้เลย
เป็นไงบ้างคะ วิธีที่จะช่วยให้คุณเพื่อนสาวขอบตาหายดำ ไม่คล้ำ ไม่เหี่ยวย่นอย่าลืมลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันเพื่อนๆดูนะคะ เห็นผลยังไงบ้างอย่าลืมแวะมาแชร์ประสบการณ์กันน้า