เซรั่มกู้หน้าโทรม ฉบับสาวงบน้อย

ดีค่าเพื่อนสาวทั้งหลายวันนี้มาบอกต่อเซรั่มหน้าขาวกระจ่างใส กู้ผิวโทรมๆ ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง สาวๆคนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำต้องรีบตำเลยนะบอกเลย ลองแล้วจะรักและหลงน้อง ๆ เซรั่มเหล่านี้ มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนบ้างใช้ดีและเหมาะกับใบหน้าสาวๆ

ให้คะแนนความปัง : 10/10

แบรนด์นี้มาอีกแล้วกับเซรั่มส้มยูสุของแบรนด์ Plantnery ตัวนี้เด่นมากเรื่องทำให้หน้าสาวๆ ขาวกระจ่างใสโดยสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ลดรอยสิว ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม ราคาถูกมากกกก คุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆเลยค่ะ

การ์นิเย่ ซากุระ โกลว์ 30x ไฮยาลูรอน บูสเตอร์ เซรั่ม

ให้คะแนนความปัง : 8/10

ตัวเป็นเซรั่มจากกานิเย่ ที่สุดของการดูแลผิว แบรนด์นี้เด่นมากเรื่องหน้าขาวใส บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขนได้ดีมาก ลดความมันบนผิวได้ดีด้วยน้า

Yanhee เซรั่มวิตซี Serum Vit C

ให้คะแนนความปัง : 8/10

กับเซรั่มตัวนี้บอกเลยว่าหลายๆคนอาจจะรู้จักกันแล้ว  ตัวนี้ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใส  ผิวหน้าฉ่ำ ดูอิ่มฟูขึ้นสุดๆ เลยค้าบ

ใครที่กำลังตามหาเซรั่มดีดีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แนะนำทั้ง 3 ตัวที่รีวิวเลย บอกเลยว่าปังปุริเย่มากเห็นผลจริง เห็นผลไวสุดๆ และที่สำคัญราคาถูกมากกกกก สบายกระเป๋าสาวๆ แน่นอนค่า

ปังมากค่า
August 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????

??????
August 04, 2022