โทนเนอร์ลดสิวผิวใส

ฮัลโลลล ค่ะพี่ๆเพื่อนๆที่น่ารัก รอบนี้เค้าติดไอเทมใหม่มา ไอเทมสำหรับชาวสิวที่แท้ทรู !! เพราะช่วงที่ผ่านมาสิวขึ้นโครมครามมาก ขึ้นแบบไม่รู้ไปโกรธใครมาขึ้นกันเต็มคางเลย ส่วนแก้มก็รูขุมขนกว้างระเบิ่ดเลออ ?

เอ้านี่ตัวนี้เลยลดสิวดีนักแล !!

BK ACNE

PORE MINIMIZING & BRIGHTENING TONER หรือ Essence Toner

โทนเนอร์ลดสิวตัวใหม่ของ BK ลดสิวสะใจมาก

ตัวนี้มีส่วนผสมเยอะมาก

-Encapsulated Salicylic acid (BHA, Timed-Release)

ช่วยผลัดเซลล์ผิว ละลายสิวอุดตัน ละลายสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ในรูขุมขน

-ENCAPSULATION

ลดการอุดตัน ลดสิว ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

-Centella asiatica

สารสกัดใบบัวบก ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีเฉพาะสำหรับ BK ACNE

ที่ช่วยลดอาการอักเสบของสิว

-SEPITONIC M3.0

ผสานคุณค่าจากแร่ธาตุที่จำเป็น และออร์แกนิกประจุลบอย่าง

Magnesium Aspartate, Zinc Gluconate แล: Copper Gluconate ช่วยฟื้นบำรุง

มอบความสุดชื่นให้แก่ผิว ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแลดูเลือนลง ผิวเนียนเรียบ

-สารสกัดจากเปลือกอัฟริกา Enantia Chlorantha ที่อุดมด้วย protoberberin

ซึ่งมีส่วนช่วยดูแลผิว

-Dipotassium Glyzyrrhizate

ช่วยปลอบประโลมผิวให้สดชื่น

-Sodium Hyaluronate

เป็น moisturizer บำรุงผิว มีโครงสร้างประเภn polysaccharide สามารถดูดซับน้ำ

ได้ถึง 1000 เท่าของน้ำหนักตัว จึงช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำคงความชุ่มชื้น

ของน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ ???

มันว้าวมากทุกคน สารสกัดแน่นมากจริงๆ

เค้าใช้เช็ดหน้าหลังล้างหน้าเสร็จซึ่งขั้นตอนนี้เป็นการคลีนผิวหรือการขจัดสิ่งที่อุดตันอยู่ในผิวให้เกลี้ยงขึ้น แต่เค้าใช้แทนน้ำตบเลย 2in1 ไปเลยค่ะ

ตัวนี้เขามีหัวสเปร์ยมาให้ด้วยนะทุกคน เผื่อใครจะไว้ฉีดบนผิวหน้าแทนน้ำตบ คือดีมาก แถมตัวนี้

0% Alcohol

0% Colour

0% Fragrance

0% Paraben

0% SLS

ไม่มีสารที่ทำให้ผิวระคายเคืองทุกชนิด

ก่อนใช้โทนเนอร์ลดสิว สิวที่คางเยอะมากแถมผิสดูแห้งกร้านสุดๆ ไม่ฉ่ำไม่ใสเลยค่ะ

หลังใช้มาสักระยะ ผิวดีขึ้นดูฉ่ำวาวขึ้น สิวยุบลง รอยสิวต่างๆก็จางลงด้วย รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ไม่ล้าไม่กร้าน

บอกเลยค่ะว่าหลงรักตัวนี้รอบที่ล้าน ลดสิวได้ดีมาก ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวโดยเฉพสะผิวแพ้ง่าย แถมราคาก็เข้าถึงง่ายมากๆ 389 บาท พิกัด Konvy Watsons Lazada Shopee ต้องมีเลยทุกคน เด็ดมาก??

ขอบคุณค่า
น่าลองค่า
???
August 03, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????

??????
ขอบคุณครับ