ตกลงรีวิวแอมพูลเซรั่ม Am Herb แบบซองสูตรสู้สิว คุมความมันบนผิวหน้า
Am Herb Acne&Oil Control B Ampoule Serum
คุณสมบัติของแอมพูลเซรั่ม Am Herb สูตรสู้สิว เขามีสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิด
เรียกว่า Triple Shields Skin Moisture Locker
ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันพร้อมล๊อคน้ำไว้ใต้ผิว
มีสารสำคัญที่ช่วยแก้ปัญหาสิวและควบคุมความมันโดยเฉพาะ ได้แก่
Mugwort : สารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งเชื้อสิวและแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบแดง ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ลดอาการอักเสบ
Niacinamide – ( Vitamin B3 ) : ช่วยควบคุมความมัน ลดการเกิดสิว ลดรอยดำ รอยแดง ทำให้ผิวดูออร่า กระชับรูขุมขนและคุมความมันบนผิวได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์
Tea Tree oil : ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเชื้อสิวและแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบแดง
สารสกัดดอก Willow herb : ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ให้ผิวใสเรียบเนียน
ปราศจากสาร Paraben , Mineral oil , Alcohol , Silicone , Fragrance
และ Hydroquinone ที่เป็นอันตรายต่อผิว
แพ็กเกจ : มาในแบบซองโทนสีเขียวดูสะอาดปลอดภัย ซองมีมุมให้ฉีกใช้ง่าย
ขนาดบรรจุปริมาณสุทธิ 3 กรัม หนึ่งซองใช้ได้ 2 - 4 ครั้ง เลย
แต่ตอนเก็บจะลำบากนิดหน่อย ต้องหาคลิปหรือตัวหนีบมาปิดปากซองไว้
ถ้าไม่ปิดดีๆ อาจจะหกเลอะได้ค่ะ
เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเซรั่มเนื้อเหลว สีใส มีกลิ่นอ่อนๆ แบบหอมสดชื่น
ทาแล้วซึมลงผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักผิว ไม่ทำให้ผิวมัน
วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าเช็ดหน้าให้แห้งแล้วทาลงบนผิวหน้าให้ทั่ว
ใช้เป็นประจำในตอนเช้าและเย็น
ความรู้สึกขณะใช้ : เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวมาก แนะนำให้เทลงบนฝ่ามือแล้วค่อยทาให้ทั่วผิวหน้าค่ะ
เนื้อเซรั่มซึมซาบลงผิวไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน
ความรู้สึกหลังใช้ : ระหว่างวันผิวหน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวผิว ใช้ต่อเนื่องแล้วหน้าไม่มัน
ส่วนเรื่องสิวรู้สึกว่าเขาจะดันสิวอุดตันออกมาค่ะ
ถ้าสิวอักเสบใช้แล้วสิวแห้งเร็วดี แต่ก็ไม่ได้เร็วทันใจวัยรุ่นเท่าไร
ใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์แล้วยังดันสิวขึ้นมาเรื่อยๆ
สำหรับรีวิวแอมพูลเซรั่ม Amherb แบบซองสูตรสู้สิว คะแนนเต็ม 5 ให้ 4 ค่ะ
ชอบตรงที่ใช้แล้วหน้าไม่มัน เรื่องสิวก็พอช่วยได้อยู่แต่ยังไม่ทันใจเท่าไหร่