รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

เปิดกล่องสุ่มบิวตี้ ?? Boots X BeautyBoxy ไอเทมดีงาม ราคาน่ารักกก

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ยุคนี้เป็นยุคของกล่องสุ่มเนอะ วันนี้เจนก็มี #กล่องสุ่มบิวตี้ จาก BeautyBoxy กล่องล่าสุดมาเปิดให้เพื่อน ๆ ดูกันค่าา โดยเดือนนี้เค้าจะมีความพิเศษ เห็นกล่องสีน้ำเงินเข้มเก๋กรุบแบบนี้ เพราะเค้า Boots X BeautyBoxy นั่นเอง จะได้ไอเทมอะไรมาลองบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย

เดือนนี้เค้ามาในกล่องสีน้ำเงินเข้มสวยงาม ตื่นเต้นอยากรู้แล้วว่าเราจะได้ของอะไรจากบู๊ทส์บ้างน้า~

เปิดกล่องมาเราก็ได้บิวตี้ไอเทม 6 ชิ้นด้วยกันค่ะ (ซึ่งทางแบรนด์บอกว่าจะได้ 5 ชิ้นนะ อุ้ยมีแถม 55555) เป็นไซส์จริงถึง 2 ตัวเลย เซอร์ไพรส์มากเพราะเค้าราคา 299.- เอ๊งงง คุ้มนะว่าไป

ซึ่งเค้าจะจัดบิวตี้ไอเทมให้ตามสภาพผิวของเรานะ โดยไอเทมที่เราได้มาจะมีตามนี้ค่า

- Soap & Glory Glow Your Mind Nourishing Cleansing Balm น้องคนนี้คือเป็นแบรนด์โปรดเราเลยยย ได้มาเป็นไซส์จริงแถมเราชอบใช้คลีนซิ่งบาล์มอยู่แล้ว อย่างกับรู้ใจอ่ะ แค่น้องคนนี้ก็ราคา 250.- แล้วเด้อ

- Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector ครีมทาฝ้า ลดจุดด่างดำ

- Cetaphil Moisturising Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น สำหรับคนผิวแห้งมาก

- Rereef Reef-Safe Sunscreen SPF50 PA ครีมกันแดดรักษ์โลก ไม่ทำร้ายปะการัง ดีต่อใจมั่ก

- Boots Sakura Bright Sheet Mask มาสก์หน้าช่วยให้ผิวกระจ่างใส

- Sebamed Liquid Face & Body Wash ครีมอาบน้ำสำหรับผิวแพ้ง่าย

เค้าแถมคูปองใช้เป็นส่วนลดที่บู๊ทส์อีกด้วย ลองตัวไหนแล้วชอบ ก็ช้อปมาตุนต่อได้เลยค่าา

เราชอบตรงที่ของที่ได้ก็มีความหลากหลาย ใช้ได้จริงได้ลองหลาย ๆ อย่างเลยทั้งครีมบำรุง กันแดด มาสก์หน้า คลีนซิ่ง และไอเทมจากบู๊ทส์ก็มีความนำเข้า มีแต่แบรนด์ดีๆ ใช้ได้จริงอ่ะเนอะ โดยรวมแล้วเราว่าคุ้มราคามาก ๆ เลยค่า สายลุ้นต้องลองน้าาา

พิกัด : สั่งได้ที่ Line @ beautyboxy หรือเข้าลิงค์นี้ ?? http://bit.ly/beautyboxyline

วันนี้เจนก็ขอจบการเห่อของแต่เพียงเท่านี้ ครั้งหน้าจะหยิบอะไรมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะค้า เบิ้บบู <3

ดูคุ้มอยู่นะกล่องนี้
4 ส.ค. 2565 เวลา 23:40 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 0:02 น.

5 ส.ค. 2565 เวลา 0:07 น.
น่าสนใจ
5 ส.ค. 2565 เวลา 0:45 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 5:17 น.
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
5 ส.ค. 2565 เวลา 8:27 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
5 ส.ค. 2565 เวลา 9:05 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 9:10 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 9:18 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 11:32 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 11:55 น.
5 ส.ค. 2565 เวลา 13:34 น.
Wowww
5 ส.ค. 2565 เวลา 14:16 น.
คุ้มมาก
5 ส.ค. 2565 เวลา 22:53 น.
6 ส.ค. 2565 เวลา 12:53 น.
ว้าว
7 ส.ค. 2565 เวลา 0:55 น.
7 ส.ค. 2565 เวลา 10:47 น.
น่าสนค่ะ ^___^
7 ส.ค. 2565 เวลา 15:40 น.
Thx ka
7 ส.ค. 2565 เวลา 18:21 น.
ปังมากค่า
7 ส.ค. 2565 เวลา 20:10 น.
7 ส.ค. 2565 เวลา 20:33 น.