ตกลงที่หลายๆคนอาจจะเห็นมายด์รีวิวกันมาบ้างแล้ว
แต่วันนี้มายด์พาน้องมากันทั้งครอบครัวเลยจ้า มาแบบครบทุกสูตร
นั่นก็คือน้อง Nami I'm Fresh นั่นเองง
ครอบครัวน้องคนนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันค่ะ
Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel
และน้องใหม่ล่าสุด NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL
ถ้าพูดแล้วเนี่ย น้องๆทั้ง 3 คนจะให้คุณสมบัติที่คล้ายๆกันค่ะ
แต่ด้วยสารบำรุงบางอย่างที่แตกต่างทำให้น้องคนนี้แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด!
อย่างถ้าพูดถึง NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL
น้องใหม่ล่าสุดจา Nami อย่างที่เห็นค่ะน้องคนนี้จะโดดเด่นในเรื่องของสารสกัดจากน้ำมันกัญชง
-สารสกัดจากน้ำมันกัญชง สาร CBD (Cannabidiol) มีคุณสมบัติต่อต้านอาการอักเสบ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นบำรุและปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ช่วยเพิ่มคอลลาเจนฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระตุ้นการผลัดเซลล์ และสร้างผิวใหม่ ลดรอยแดง รอยดำดูจางลง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
-สารสกัดจากว่านห่างจระเข้ ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ปกป้องผิวจากรังสี UV สมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบ ระคายเคืองของผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
-กรดไฮยาลูรอนิค Hyaluronic acid (HA) 3 โมเลกุล ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ผิวมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ
-Niacinamide (VitB3) สามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งเรื่องปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง ช่วยลดการเกิดสิวและลดเลือนจุดด่างดำ และซองนี้ยังมีสารบำรุง สารแอนตี้ออกซิเด้นซ์อื่นๆ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นเรียบเนียน
ซึ่งน้องคนนี้อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงไวมากๆ มายด์เป็นคนที่ผิวผสม
ทำให้ชอบการใช้สกินแคร์ที่เป็นแบบเจลเป็นพิเศษ เพราะซึมไว ไม่ทำให้เหนียวก่อนแต่งหน้าเลย
อวยยศน้องคนนี้ไปหลายรอบมากๆ ความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเลยคือ
น้องเป็นกลิ่นส้มค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ มายด์ชอบใช้ก่อนแต่งหน้า
หมดไปหลายซองแล้ว ซื้อซ้ำตลอด เพราะเป็นซองพกง่ายด้วย
หากพูดถึงแล้วเนี่ยน้องเป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่ผสานสารสกัดจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี
เกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้อุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิว
ถ้าผิวของเรามีจุด่างดำและรอยสิวจะช่วยบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งจะจางลงได้ดีมาก
ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง
ที่สำคัญน้องช่วยทำให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ
เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ / Paraben / ซิลิโคน
และน้องคนนี้ขาดไม่ได้แน่นอน Nami I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel
น้องคนนี้มายด์ใช้อยู่เป็นประจำเลย ทาบริเวณข้อศอกและหัวเข่า
ในช่วงที่ผิวแห้งๆ น้องเอาอยู่ที่สุดเลยค่ะสำหรับมายด์
ตัวนี้จะเป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็นเข้มข้น 99.5%
นวัตกรรมที่ช่วยคงความสดจากธรรมชาติและประสิทธิภาพไว้อย่างดีเยี่ยม
ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนแออย่างเร่งด่วน คืนความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำให้ผิว
ปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย รอยดำ รอยแดงและรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง
พร้อมผสานคุณค่าสารสกัดเลมอนเข้มข้น วิตามินบี 3และอัลฟ่า อาร์บูติน
ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน
บำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส ช่วยควบคุมความมัน ให้รู้ขุมขนกระชับขึ้น
ไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ
ทั้งหมดทั้งมวลด้วยคุณสมบัติทีคล้ายคลึงกันเพื่อนๆอาจจะเลือกจากกลิ่นที่ชอบ
แต่ถ้าอยากให้แนะนำ อยากให้ลองน้อง NAMI I’M FRESH HYA-HEMP SEED OIL BRIGHTENING GEL ดูค่ะ
เพราะสำหรับมายด์แล้วทำให้ผิวโทรม ดูไม่ชุ่มชื้นฟื้นฟูไวมากๆ
และด้วยกลิ่นที่อ่อนโยน ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย แนะนำให้มาส์กกับสำลี
จะฟินไม่ไหวเลยจ้า
ใครอยากลองสามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปได้เลยนะ
หรือสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ต่างๆของแบรนด์ได้เลยน้า