DIY Sheet Mask สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ลดโอกาสในการเกิดฝ้าแดด รอยดำ

ฮายค่าทุกคน ช่วงนี้เดียนาชอบใช้ Sheet Mask มากเลยค่ะ รู้สึกเป็นการ boost ผิวได้ดีเลยค่ะ และด้วยความเจอตัวเม็ดมาสก์เหลืออยู่วันนี้เลยลอง DIY ดูค่ะ เป็นสูตรเพิ่มความชุ่มชื้น ลดโอกาสในการเกิดฝ้าแดด รอยดำนั่นเองค่า มาดูอุปกรณ์ในวันนี้กันดีกว่าค่ะทุกคน ✨

ของที่ใช้มีตามนี้เลยค่ะทุกคน อย่างแรกจะเป็นตัวเอกของเรา Zolution Melasma Clear Cream Extra เป็นครีมทาฝ้าสูตรเข้มข้น ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ นั่นเองค่ะ หรือครีมทาฝ้าซองน้ำเงินที่เพื่อนๆน่าจะเห็นกันมาบ้างจากที่มีขายในเซเว่นค่ะ ส่วนต่อมาจะใช้เป็นน้ำตบว่านหางจระเข้ค่ะ

เราใช้ของแบรนด์ BRYG VC นั่นเองค่าสูตรนี้เน้นเรื่องช่วยความชุ่มชื้นค่ะ และตัวสุดท้ายที่ใช้คือเม็ดมาสก์นั่นเองค่า

วิธีทำง่ายมากๆเลยค่ะ เราผสมทั้งสองตัวเข้าด้วยกันในถ้วยหลังจากนั้นก็นำเม็ดมาสก์ลงใส่ เมื่อเริ่มพองตัวและชุ่มชื้นเต็มที่ก็สามารถนำมามาสก์หน้าได้เลยค่ะ

จะบอกว่าสบายผิวมากๆเลยค่ะ สบายหน้ามากๆ เรารู้สึกว่าเป็นสูตรที่โอเคเลยนะคะ หน้านุ่มชื้นมากๆ และสามารถทำได้บ่อยๆเลยค่ะ เพราะเค้าเป็นตัวบำรุงที่ปลอดภัย ใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดเรื่องฝ้ากระ จุดด่างดำได้ดีเลยค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ เดียนาขอบอกว่าให้ใจเย็นๆ และรีบบำรุงไว้ได้เลยนะคะ หรือมใครที่ยังไม่เป็นก็ควรบำรุงกันไว้ก่อนเลยค่ะ เราว่าครีมซองโซลูชั่นโอเคมากๆเลยค่ะ มั่นใจใช้โซลูชั่น เป็นตัวจริงเรื่องฝ้า กระ โซลูชั่นใช้แล้วใช่เลยค่ะ สำหรับพิกัดจะมีขายที่ 7-11 ราคา 49 บาทเท่านั้นค่า มาในขนาด 13 กรัมเลยค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า