ตกลงสวัสดีหนุ่มสาวชาว Cosmenet ค่า
เดียร์เป็นนึงที่ผิวแห้งมาก
เพราะเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบดื่มน้ำ และอยุ่ห้องแอร์ตลอด
ใครที่มีปัญหาหมอนกัน อย่าพลาดกระทู้นี้เลยนคะ
เพราะวันนี้เดียร์มีไอเท็มมาเเนะนำ
Am Herb Ampoule Serum
แอมพูลเซรั่ม เข้มข้นจากแอมเฮิร์บ
และเดียร์เลือกใช้เป็นสูตร
Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum
เพราะเป็นตัวช่วยให้ผิวสวย หน้าเด้ง ฉ่ำ เหมือนเติมน้ำให้ผิว
ตัวนี้มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติ 7 ชนิดทั่วโลก
ช่วยบรรเทาการระคายเคือง ลดอักเสบ
ให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย Aloe vera ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
รวมไปถึง Sodium hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว
และกักเก็บน้ำไว้ได้ใครที่ผิวขาดความชุ่มชื้น
อยากให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดี ต้องลองสูตรนี้ค่ะ
Result :
หลังใช้ติดต่อกัน 6 วัน รู้สึกได้ว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น
ลอกและแห้งกร้านลดน้อยลง ผิวดูฉ่ำน้ำ สุขภาพดี
เเต่งหน้าติดกว่าเดิมด้วยค่ะ
Texture :
เนื้อเจลใส กลิ่มหอมแต่ไม่เเรงมาก เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เป็นขลุย
ขนาด 1 ซอง 3ml. ราคา 25 บาท สนใจสามารถหาซื้อได้ที่
Lotus’s, CJ More, Nine beauty, Mini Big C,
Max Mart, Lawson, Jiffy, EveandBoy
และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ช่องทางออนไลน์ : Shopee, Watsons, Konvy, EveandBoy