12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

งัดผิวพัง กู้ผิวโทรม ก่อนผิวจะพัง ง่ายๆแค่ใช้มาสก์ SEWA

ผิวเราจะดีขึ้นมาเนี่ย การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญแต่ไม่เคยทำได้ ฮ่าๆๆ แล้วคือผิวก็ฟ้องเก่งด้วยนะถ้าช่วงนั้นนอนไม่เพียงพอ จะบอกว่าเราสั่งผิวให้ไม่โทรมได้ค่ะ แค่เพิ่มขั้นตอนการมาสก์ ตามเทรนด์เกาหลีที่ฮิตๆกันช่วงนี้

ชีทมาสก์ก็เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เช่นกันในการกู้ผิว ครั้งนี้ก็อยากจะแชร์ประสบการณ์การใช้ชีทมาสก์ตัวนี้เลยค่ะ SEWA Facial Treatment Mask มาสก์สูตรเซรั่มที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเด้งฉ่ำ อิ่มน้ำ ลดรอยแดงรอยดำและปรับให้ผิวดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขึ้น มาสก์ครั้งนึงเท่ากับการทาเซรั่มถึง 10 ครั้ง ลองมากับหน้าตัวเองเลย

ข้อดีของมาสก์หน้าเซวาตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากเซรั่มที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสถึง 10 ชนิด, Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ลดริ้วรอย, Acetyl Hexapeptide-8 และ Palmitoyl Pentaeptide-4 ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวเรียบเนียนและยืดหยุ่น และมีสารสกัดจาก Kale มีวิตามิน C,E,K ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และกระจ่างใส

*ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีส่วนผสมอันตราย* เช่น น้ำหอมหรือพาราเบน มาสก์จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ออกแนวผ่อนคลายฟีลธรรมชาติ

วิธีใช้ เบนซ์จะเอามาสก์แช่ตู้เย็น (เวลาซื้อชีทมาสก์จะแช่ตู้เย็นประจำค่ะ ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นๆที่หน้า ผ่อนคลายสุด) หลังล้างหน้าเสร็จ เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วมาสก์เป็นขั้นตอนแรก ใช้เวลา 15 นาทีแล้วเอามาสก์ออก (ไม่ทิ้งไว้เกินกว่า 15 นาทีน้า) นวดเนื้อเซรั่มที่เหลือบนผิวให้ซึมเข้าสู่ผิวให้หมด จากนั้นตามด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ปิดไฟนอน!! ใช้แทนขั้นตอนเซรั่มผิวชุ่มชื้นสุดๆ หรือมาสก์ตอนเช้า มาสก์เสร็จตามด้วยกันแดดแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย

ความรู้สึกหลังใช้

-มาสก์คือฉ่ำมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แผ่นมากส์แนบสนิทกับผิวจัดเข้ากับหน้าง่ายด้วย เนื้อเซรั่มกำลังดีไม่เหลวเกินไป ไม่หยดหกเลอะเทอะ แถมแผ่นมาสก์ติดผิวดีไม่ลื่นลงมาง่ายๆ ลุกเดินทำอย่างอื่นได้สบายๆ

-หลังเอามาสก์ออกผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงจัง ผิวเย็นและสงบขึ้น ให้ความชุ่มชื้นยาวนานถึงเช้าเลยล่ะ ตื่นเช้ามาผิวยังนุ่มชุ่มชื้น ถ้ามีงานสำคัญแนะนำใช้มาสก์ก่อนแต่งหน้า (ใช้ทิชชู่ซับส่วนเกินออกได้) ช่วยปลุกผิวดีเลย ไม่ทำให้ผิวอิดโรยถึงแม้นอนน้อย

ใช้เวลา 15 นาทีในการปรนเปรอผิวซักหน่อยแค่นี้ผิวเราก็ดีขึ้นมาแล้วค่ะ ถ้ามีเวลาใช้มาสก์ทุกวันจะยิ่งเห็นผลชัดเจนเลย พอผิวชุ่มชื้นถึงผิวก็จะสุขภาพดี ปัญหาผิวก็ลดลงด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ shopee lazada ค่า

น่าใช้มาก
น่าลองค่า
ขอบคุณครับ
น่าลอง
August 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??️☔?
น่าสนใจค่ะ ขอบคุณนะคะที่แนะนำ

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ