10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

รีวิวแอมพูล Am Herb สูตร HYA เซรั่มกู้ผิวแห้งให้ฉ่ำมง! :: THANI.BLOG

สวัสดีเพื่อน ๆ *cosmenet ทุกคนค่ะ❤️ วันนี้มายจะมาขอป้ายยาเซรั่มซองตัวใหม่จากแบรนด์ Am Herb (อัม เฮิร์บ) แหละ ซึ่งสูตรที่จะเอามาป้ายยานั้นก็คือ Boosting HYA Ampoule Serum หรือจะเรียกสั้น ๆ ว่าสูตร HYA ก็ได้ ซึ่งตัวนี้จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นเป็นหลักเลย?

โดยน้องเค้าจะเหมาะกับคนที่มีสภาพผิวตั้งแต่ แห้งมาก - ผิวธรรมดา หรือแม้แต่คนที่มีผิวมันแต่ขาดน้ำก็สามารถใช้สูตรนี้ได้เช่นกันนะคะ ซึ่งในสูตร HYA นี้ก็จะประกอบไปด้วยส่วนผสมเด่นอย่าง On-Mediline, Acemannan Aloe Vera และ Sodium Hyaluronate รวมไปถึงสารสกัดจากธรรมชาติอีก 7 ชนิด และผสานเทคโนโลยีจากเกาหลีที่ชื่อว่า Triple Shields Skin Moisture Locker เข้าไปอีก ทำให้ได้ประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงในเรื่องของ…

?เติมน้ำให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู ดูเด้ง ใส

?ลดผิวแห้ง แตกลอก แก้ปัญหาให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง

?บรรเทาอาการระคายเคือง ผ่อนคลายผิวให้อ่อนโยน

ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว

Paraben free / Mineral Oil free / Alcohol / Silicone / Fragrance / Hydroquinone

มาดูเนื้อแอมพูลเซรั่ม Am Herb ตัวนี้กันค่ะ.. คือน้องเค้ามีความเป็นเจลเล็กน้อย? ไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะหกเวลาบีบออกมาจากซอง มีความบางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าผิวแบบง่ายสุด ๆ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หรือความรู้สึกแบบเคลือบผิวไว้เลย แต่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่นที่เติมให้กับผิว

โดยส่วนตัวมายชอบใช้เป็น pre-serum ค่ะ ปริมาณในการใช้ก็เท่าขนาดเหรียญ 5 บาทต่อครั้ง วอมที่ฝามือเล็กน้อย แล้ววนเบา ๆ ที่หน้าจนซึม จากนั้นก็ตามด้วยสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ต่อตามลำดับ และจากที่ได้ใช้ต่อเนื่องมา ส่วนตัวรู้สึกว่าแอมพูลเซรั่ม Am Herb ตัวนี้ยังช่วยให้การลงสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ซึมเข้าผิวได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ฟิลกู๊ดสุด ๆ?

หมายเหตุ : ใช้ช่วงเวลาแตกต่างกันในการถ่ายรีวิว ทำให้สีผิวอาจมีความเข้มสว่างต่างกันเล็กน้อย

รีวิวผลลัพธ์หลังใช้แอมพูลเซรั่ม Am Herb Boosting HYA Ampoule Serum

หลังจากที่ได้ลองใช้มาเป็นเวลา 7 วัน รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มขึ้น ดูละเอียดขึ้นเล็กน้อย แต่งหน้าติดกว่าเดิม และต่อให้จะนอนน้อยก็ยังดูมีความชุ่มชื่นอยู่ ไม่ดูล้า✨ และที่สำคัญ ส่วนตัวมายรู้สึกว่าช่วยให้สกินแคร์ที่ลงตามหลังจากแอมพูลเซรั่ม Am Herb ตัวนี้ไป ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม✔️ ส่วนข้อเสียที่มายรู้สึกก็คงจะเป็นในเรื่องของแพคเกจจิ้ง ซึ่งพอมาในรูปแบบซอง เราเปิดแล้วต้องวางดี ๆ ไม่ให้อากาศเข้า คืออยากทำให้แบบขวดออกมาด้วยจะดีมาก ๆ ค่ะ ส่วนวิธีแก้ก็แสนง่าย หาซื้อขวดเปล่ามาแบ่งใส่ จบเลยจ๊ะ!

เพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายเน้นใส ไม่เน้นขาว มายแนะนำสูตรนี้เลยค่ะ เหมาะสุด ๆ โดยส่วนตัวมายใช้ 1 ซองใช้ได้ประมาณ 3-4 วัน (เช้า-เย็น) เลยแหละ ด้วยราคา 25 บาทถือว่าคุ้มมากกกกกกก สำหรับใครที่สนใจก็เข้าไปช็อปได้ที่ Shopee หรือจะเป็นที่ Facebook Page ของทาง Am Herb ก็ได้เช่นกันค่า

ครั้งหน้าจะมีไอเทมไหนมารีวิวให้ได้ดูกันอีก ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้ว บะบุยยยยยย?

ปล. แวะไปทักทายกันได้ที่ Facebook Page ของมายนะคะ ฝากติดตามด้วยน๊าา >> THANI.BLOG

น่าลองค่า
น่าลอง​
สูตรนี้ก็น่าใช้นะเนี่ย
August 09, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้
น่าลองมากกก