บอกต่อตัวช่วยดีๆ เพื่อคนผิวแห้งกร้าน รีวิวแอมพูลเซรั่ม Am Herb สูตรผิวฉ่ำน้ำ เนรมิตผิวสุขภาพดีขึ้นจริงใน 7 วัน!

เมื่อไม่นานมานี้ เห็นคนรีวิวครีมซองตัวนึงกันเยอะมาก! นี่ก็เลยอยากลองบ้าง วันนี้เราจะมารีวิวแอมพูลเซรั่ม Am Herb ตัวใหม่ล่าสุด จริงๆ แล้วเขาออกมาทั้งหมด 4 สูตร ที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวที่แตกต่างกัน แต่วันนี้เรา ในฐานะคนผิวแห้ง ขอเอาใจสาวผิวแห้งกันหน่อยดีกว่า จัดสูตรผิวฉ่ำน้ำมาให้ดู Am Herb Boosting Hya Ampoule Serum ตัวช่วยสุดปัง เพื่อผิวชุ่มชื้น คนผิวแห้งต้องลอง! จะเป็นยังไง เราไปดูรีวิวในวันนี้กันเลยดีกว่า

ตัวแพ็กเกจของเขา จะมาแบบง่ายๆ เลยค่ะ เป็นแบบซองฉีก ขนาดอยู่ที่ 3 g. ใช้งานง่าย

ผิวเด้ง ฉ่ำ อิ่มน้ำ ด้วยแอมพูลเซรั่มเข้มข้น ที่จะมาช่วยดูแลผิวแบบเร่งด่วน! ด้วยการผสานเทคโนโลยีสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี 3 ชนิด Triple Shields Skin Moisture Locker ที่จะมาช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันพร้อมล็อคน้ำไว้ใต้ผิว ทั้งยังแก้ไขปัญหาเรื่องผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวฉ้ำน้ำ กักเก็บน้ำ และปลอมประโลมผิว ไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิดทั่วโลก! ที่จะช่วยบรรเทาลดการระคายเคือง พร้อมกับ Aloe vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและผ่อนคลายผิว รวมไปถึง Sodium hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้อย่างรวดเร็ว และกักเก็บน้ำไว้ได้ทันที ให้ซิสกล้าเผยผิวที่ดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ สุขภาพดียิ่งขึ้น!

ที่สำคัญที่สุดเลยคือ คนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เรื่องความปลอดภัย มาเต็มค่ะ! เพราะตัวนี้ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะฉะนั้นมั่ยใจได้ชัวร์ว่า ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน

สวอชเนื้อเซรั่มให้ดูก่อน เนื้อเซรั่มใส เข้มข้นมาก แต่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ทันทีที่ใช้ แต่ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อน ผิวก่อนกับหลังใช้เซรั่ม จะสังเกตเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน มันจะมีความชุ่มชื้นขึ้น ผิวฉ่ำขึ้น แต่ไม่ได้ทำให้หน้ามันนะ ชอบที่เนื้อแอมพูลเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็ว แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย สำคัญคือ ไม่แพ้ด้วย สิวก็ไม่ขึ้นซ้ำซาก ชอบมาก!

ผลหลังจากได้ลองใช้แอมพูลเซรั่ม Am Herb ไปประมาณ 7 วัน ผิวดูอิ่มน้ำขึ้นเยอะมากๆ แล้วนี่ลองสังเกตตัวเอง ช่วงที่ผิวหน้ามีรอยแดง ใช้ตัวนี้ไปประมาณ 3 วัน รอยแดง อาการแสบผิวจากผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย ดีขึ้นเยอะมากๆ ระหว่างวันหน้าก็ไม่แห้ง คือรู้สึกได้ว่า ผิวยังคงความชุ่มชื้นดีอยู่ เพราะงั้นใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ กู้ผิวแห้งกร้าน ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูอิ่ม ฉ่ำน้ำ เราแนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะซิส

อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู หรือจะดูเป็นสูตรอื่นๆ ด้วยก็ได้นะ เขามีตั้ง 4 สูตร บอกเลยว่า ปังๆ ทั้งนั้น แถมยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยนะ ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ ราคาก็น่ารักน่าจับจองแบบสุดๆ ขนาดซอง 30 กรัม ราคาแค่ 25 บาทเท่านั้นเอง ตุนไว้เลยค่ะ ของมันต้องมี!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

10 ส.ค. 2565 เวลา 9:41 น.
❤️❤️❤️❤️❤️❤️
10 ส.ค. 2565 เวลา 9:58 น.
หน้าใสเลยค่ะ
10 ส.ค. 2565 เวลา 10:08 น.
10 ส.ค. 2565 เวลา 10:20 น.
10 ส.ค. 2565 เวลา 11:03 น.
10 ส.ค. 2565 เวลา 11:07 น.
น่าลองมากค่ะ
10 ส.ค. 2565 เวลา 11:12 น.
10 ส.ค. 2565 เวลา 12:03 น.

10 ส.ค. 2565 เวลา 12:10 น.
น่าลอง
10 ส.ค. 2565 เวลา 12:57 น.
น่าใช้ค่ะ
10 ส.ค. 2565 เวลา 13:37 น.
10 ส.ค. 2565 เวลา 13:52 น.
ผิวฉ่ำได้อีก ดีงาม
10 ส.ค. 2565 เวลา 15:43 น.
ขอบคุณค่า
10 ส.ค. 2565 เวลา 17:41 น.
ดีงาม
10 ส.ค. 2565 เวลา 19:34 น.
ปังมากค่า
10 ส.ค. 2565 เวลา 21:08 น.
สูตรนี้น่าลอง รีวิวคือดีมาก ภาพสวยย??⭐?
11 ส.ค. 2565 เวลา 8:52 น.
11 ส.ค. 2565 เวลา 8:55 น.
11 ส.ค. 2565 เวลา 19:57 น.
❤️
12 ส.ค. 2565 เวลา 14:36 น.
17 ส.ค. 2565 เวลา 6:40 น.
17 ส.ค. 2565 เวลา 8:11 น.
17 ส.ค. 2565 เวลา 11:05 น.
18 ส.ค. 2565 เวลา 6:28 น.
23 ส.ค. 2565 เวลา 9:18 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล